Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn

Johnathan Hạnh Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1951 (67 tuổi)

XH chung: #73984

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Johnathan Hạnh Nguyễn

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn sinh ngày ?-?-1951 tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Tân Mão 1951). Johnathan Hạnh Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 73984 trên thế giới và thứ 972 trong danh sách Doanh nhân nổi tiếng.

Tiểu sử Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn

Johnathan Hạnh Nguyễn là một doanh nhân có quốc tịch Việt Nam. Hiện nay, ông là chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP), được mệnh danh là 'vua hàng hiệu" và là thanh tra tài chính của hãng Boeng Mỹ. Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn là người mở đường bay chính thức giữa Việt Nam và Philippines. Tháng 5/2012, ông được Hạ viện Philippines vinh danh và tặng nhiều bẳng khen, huy hiệu các loại vì những nổ lực trong việc thắt chặt quan hệ Việt Nam-Philippines.

Tập đoàn Liên Thái Bình Dương của Johnathan Hạnh Nguyễn hiện nắm giữ 38 thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như: Burberry, CK, Salvatore Ferragamo, Chanel, Versace... Kinh doanh và phân phối rượu cao cấp Moet-Hennessy, Camus và nhượng quyền thương mại Burger King, Donimo Pizza, Illy Café.. Kể từ năm 1996 đến nay, IPP đã đầu tư và hợp tác đầu tư vào 30 dự án với tổng số vốn trên 280 triệu đô la Mỹ. Những dự án này đã giải quyết việc làm cho trên 20,000 lao động tại Việt Nam và mang về mức lợi nhuận hằng năm khoảng 460 triệu đô la Mỹ.

Những thành tích doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn đã đạt được:
  • Bằng khen của Thủ tướng(2008)
  • Huân chương Lao động hạng Ba (2009)
  • Huân chương Lao động hạng Hai (2011)
  • Huân chương Hữu nghị do Chủ tịch nước ký tặng
 
 

Cuộc sống gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn

Johnathan Hạnh Nguyễn kết hôn lần đầu với một người phụ nữ Philippines, người vợ đầu sinh cho ông được 3 người con trai và 3 người con gái. Ba người con trai của ông là Henry Nguyễn, Louis Nguyễn là chồng của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn.

Sau khi li hôn với người vợ đầu, ông kết hôn với người vợ thứ hai là diễn viên, doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên. Bà Thủy Tiên đã sinh cho ông một người con gái và một người con trai là William Hiếu Nguyễn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn

Chân dung doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn
Chân dung doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn
Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và vợ - Nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên
Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và vợ - Nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên
Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn được nhà nước Việt Nam trao tặng Huân chương Hữu nghị
Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn được nhà nước Việt Nam trao tặng Huân chương Hữu nghị
Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn trong đám cưới của con trai Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà
Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn trong đám cưới của con trai Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà
Hình ảnh về doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn
Hình ảnh về doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn
Hình ảnh Johnathan Hạnh Nguyễn và người vợ xinh đẹp Thủy Tiên
Hình ảnh Johnathan Hạnh Nguyễn và người vợ xinh đẹp Thủy Tiên
 
 

Các sự kiện năm 1951 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Johnathan Hạnh Nguyễn

  • Seoul rơi đầu tiên cho các lực lượng cộng sản (ngày 4 tháng 1), sau đó cho quân đội của Liên Hợp Quốc do Mỹ dẫn đầu (ngày 14 tháng 3). Mặc dù các cuộc đàm phán hòa bình trong tháng Bảy và tháng Mười, chiến tranh Triều Tiên tiếp tục.
  • Sáu quốc gia đồng ý kế hoạch Schuman để bơi than của châu Âu và thép (19 tháng 3; có hiệu lực ngày 10 tháng 2 năm 1953).
  • Hiệp ước hòa bình Nhật Bản đã ký ở San Francisco bởi 49 quốc gia (08 Tháng chín).
  • Libya giành độc lập từ Ý (24 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Johnathan Hạnh Nguyễn trong bảng xếp hạng

Các Doanh nhân nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Khánh Hòa

Ghi chú về Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Johnathan Hạnh Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Johnathan Hạnh Nguyễn sinh ngày ? tháng năm 1951 tại Tỉnh Khánh Hòa, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Tân Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Johnathan Hạnh Nguyễn. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Doanh nhan johnathan hanh nguyen. johnathan hanh nguyen profile
Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Johnathan Hạnh Nguyễn sinh ra ở đâu?, Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn là ai? Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và bạn gái, Johnathan Hạnh Nguyễn và vợ con, Johnathan Hạnh Nguyễn và người yêu