Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc

Trần Bảo Ngọc

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #85546

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Bảo Ngọc

Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc sinh ngày ?-?-1978 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Trần Bảo Ngọc xếp hạng nổi tiếng thứ 85546 trên thế giới và thứ 106 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc

Trần Bảo Ngọc được biết đến là người đã đoạt giải Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam qua ảnh vào năm 2000, bên cạnh đó cô còn nổi tiếng là một trong những người mẫu kỳ cựu trong làng thời trang Việt. Là người nổi danh trên sàn catwalk trong 15 năm đã gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp người mẫu đó là cô đã giành giải nhất người mẫu Việt Nam năm 1995. Hiện nay, cô rất ít tham gia vào các hoạt động nghệ thuật mà tập trung vào việc kinh doanh thương hiệu thời trang riêng của mình.
 
 

Trần Bảo Ngọc thời trẻ

Nổi tiếng là một chân dài với chiều cao lý tưởng 1m76, năm 1995 cô giành giải nhất người mẫu Việt trong cuộc thi tìm kiếm người mẫu thời trang toàn quốc. Có thể nói đây là bước ngoặt mới cho sự nghiệp của cô. Suốt trong một thời gian dài, cô là người mẫu kì cựu trên sàn catwalk thế hệ vàng trong giới người mẫu , bên cạnh những gương mặt xuất sắc như Thanh Chấn, Vũ Cẩm Nhung, Thanh Hà, Thúy Hằng - Thúy Hạnh… Họ đã tạo nên “thế hệ vàng” đầu tiên trong giới người mẫu. Đến năm 2000, đọc được thông tin về cuộc thi Hoa hậu PNVN qua ảnh trên TGPN, cô quyết định đăng ký tham dự và cô đã giành được chiếc vương miện cao quý tại cuộc thi này. Sau khi đăng quang, cô vẫn chọn ở lại Hà Nội lập nghiệp. Sau khi tốt nghiệp Đại học Phương Đông, cô bắt đầu đi làm cho các công ty và vẫn tham gia vào công việc trình diễn thời trang
Sau khi kết hôn, cô cũng từ bỏ sàn diễn và cùng nhà thiết kế Tiến Lợi xây dựng thương hiệu thời trang CUC boutique, xây dựng công ty riêng của mình .

Cuộc sống gia đình Trần Bảo Ngọc

Trần Bảo Ngọc kết hôn với người chồng hiện tại sau một thời gian dài hai người yêu nhau, cô lập gia đình khá sớm từ năm 2003, chồng cô là một công nhân viên chức bình thường hiện đang làm cho công ty Luật. Hai vợ chồng cô có hai người con đó là Bảo Hân và Hoàng Dương, hiện tại cô đang sống vui vẻ hạnh phúc bên chồng và hai người con của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc

Chân dung Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Trần Bảo Ngọc
Chân dung Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Trần Bảo Ngọc
Hoa hậu Trần Bảo Ngọc bên con gái
Hoa hậu Trần Bảo Ngọc bên con gái
Hoa hậu Trần Bảo Ngọc cùng với chồng đi tham dự sự kiện
Hoa hậu Trần Bảo Ngọc cùng với chồng đi tham dự sự kiện
Gia đình Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc
Gia đình Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc
Nét đẹp một thời của Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc
Nét đẹp một thời của Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc
Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc thủa đôi mươi
Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc thủa đôi mươi
Trần Bảo Ngọc toát nên vẻ đẹp dịu dàng
Trần Bảo Ngọc toát nên vẻ đẹp dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Bảo Ngọc

  • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
  • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
  • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
  • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
  • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Trần Bảo Ngọc trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Bảo Ngọc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc. Trần Bảo Ngọc sinh ngày ? tháng năm 1978 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Mậu Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Bảo Ngọc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Hau tran bao ngoc. tran bao ngoc profile
Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Bảo Ngọc sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc là ai? Hoa Hậu Trần Bảo Ngọc và bạn trai/ bạn gái, Trần Bảo Ngọc và chồng con/ vợ con, Trần Bảo Ngọc và người yêu