Hoàng gia Minh Mạng

nguoinoitieng.tv large #
128
Hoàng gia

Minh Mạng

Nơi sống/ làm việc: Thừa Thiên Huế

Ngày tháng năm sinh: 25-5-1791

XH chung: #37990

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minh Mạng

Hoàng gia Minh Mạng sinh ngày 25-5-1791 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Là Hoàng gia sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) lợn (Tân Hợi 1791). Minh Mạng xếp hạng nổi tiếng thứ 37990 trên thế giới và thứ 128 trong danh sách Hoàng gia nổi tiếng.

Tiểu sử Hoàng gia Minh Mạng

Hoàng đế thứ hai của triều Nguyễn của Việt Nam, người trị vì từ năm 1820 cho đến khi ông qua đời 21 năm sau đó. Ông được biết đến với sự phản đối kiên quyết của mình để kiểm soát tiếng Pháp của Việt Nam.
Mẹ ông là một người thiếp, hoặc gái mại dâm.
 
 

Minh Mạng thời trẻ

Ông lên ngôi sau khi một số vấn đề trong nước của mình và đề xuất đầu tiên của ông đã tan rã Kitô giáo từ đất nước.

Cuộc sống gia đình Minh Mạng

Ông sinh ra và lớn lên ở Việt Nam.

Hoàng gia Minh Mạng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Sigismund của Luxemburg đã được cả hai nhà lãnh đạo của lãnh thổ của mình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1791 và ngày 25-5

Ngày sinh Minh Mạng (25-5) trong lịch sử

  • Ngày 25-5 năm 1787: Hội nghị Lập hiến được triệu tập tại Philadelphia dưới sự lãnh đạo của George Washington, để thành lập một chính phủ Hoa Kỳ mới.
  • Ngày 25-5 năm 1925: John Scopes bị truy tố cho việc giảng dạy thuyết tiến hóa của Darwin.
  • Ngày 25-5 năm 1935: sao theo dõi Mỹ Jesse Owens đã phá vỡ ba kỷ lục thế giới và gắn liền nhau trong một ít hơn một giờ.
  • Ngày 25-5 năm 1965: Muhammad Ali gõ Sonny Liston ra lạnh ở vòng đầu tiên, sau 1 phút và 56 giây, cho danh hiệu hạng nặng thế giới.
  • Ngày 25-5 năm 1968: Gateway Arch đã được dành riêng ở St Louis.
  • Ngày 25-5 năm 1969: Midnight Cowboy, chỉ x-đánh giá phim để giành chiến thắng một hình ảnh tốt nhất Oscar, được phát hành.
  • Ngày 25-5 năm 1979: Những thảm họa hàng không tồi tệ nhất trong lịch sử Hoa Kỳ (không bao gồm các cuộc tấn công ngày 11 tháng 9) xảy ra khi một DC-10 bị rơi tại sân bay O'Hare của Chicago, giết chết hơn 270 người.
Hiển thị toàn bộ

Minh Mạng trong bảng xếp hạng

Các Hoàng gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về Hoàng gia Minh Mạng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minh Mạng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoàng gia Minh Mạng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoàng gia Minh Mạng. Minh Mạng sinh ngày 25 tháng 5 năm 1791 tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Tân Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Minh Mạng. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoàng gia Minh Mạng. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoang gia minh mang. minh mang profile
Hoàng gia Minh Mạng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minh Mạng sinh ra ở đâu?, Hoàng gia Minh Mạng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoàng gia Minh Mạng là ai? Hoàng gia Minh Mạng và bạn trai/ bạn gái, Minh Mạng và chồng con/ vợ con, Minh Mạng và người yêu