Nam diễn viên truyền hình Sebastian Caicedo

Sebastian Caicedo

Nơi sống/ làm việc: Cali

Ngày tháng năm sinh: 12-11-1981 (37 tuổi)

Dân số thế giới 1981: 4.529 tỷ

XH chung: #80538

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Sebastian Caicedo

Nam diễn viên truyền hình Sebastian Caicedo sinh ngày 12-11-1981 tại Thành phố Cali, nước Colombia. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Sebastian Caicedo xếp hạng nổi tiếng thứ 80538 trên thế giới và thứ 4370 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1981 vào khoảng 4.529 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 12-11-1981: tàu con thoi Columbia đã được đưa ra lần thứ hai. Đây là lần đầu tiên một chiếc xe không gian được sử dụng nhiều hơn một lần.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Sebastian Caicedo

Diễn viên truyền hình được ưa thích Colombia nổi tiếng nhất cho vai diễn của mình trong El Señor de los Cielos. Ông cũng đã hạ cánh xuống vai trò hàng đầu trong chương trình Ninos Ricos, pobres padres và Reto de mujer.
Ông là một doanh nhân thành công và đã sở hữu một số doanh nghiệp trong đó có một câu lạc bộ đêm ở Bogota.
 
 

Sebastian Caicedo thời trẻ

Mặc dù cha của ông không ủng hộ con đường sự nghiệp diễn xuất, ông đã chọn để theo đuổi ước mơ của mình trong leu đi học đại học.

Cuộc sống gia đình Sebastian Caicedo

Ông đã thường xuyên hành động cùng với bạn gái và ngôi sao truyền hình đồng Carmen Villalobos.

Nam diễn viên truyền hình Sebastian Caicedo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Năm 2015, anh tham gia diễn xuất của La esquina del diablo cùng Ana Serradilla.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Sebastian Caicedo trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cali

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Sebastian Caicedo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sebastian Caicedo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Sebastian Caicedo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Sebastian Caicedo. Sebastian Caicedo sinh ngày 12 tháng 11 năm 1981 tại Thành phố Cali, nước Colombia, thuộc cung hoàng đạo Thần Nông, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Sebastian Caicedo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Sebastian Caicedo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh sebastian caicedo. sebastian caicedo profile
Nam diễn viên truyền hình Sebastian Caicedo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Sebastian Caicedo sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Sebastian Caicedo bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Sebastian Caicedo là ai? Nam diễn viên truyền hình Sebastian Caicedo và bạn gái, Sebastian Caicedo và vợ con, Sebastian Caicedo và người yêu