Người mẫu Nazanin Mandi

Nazanin Mandi

Nơi sống/ làm việc: Valencia

Ngày tháng năm sinh: 11-9-1986 (32 tuổi)

Dân số Mỹ 1986: 240,132,887

XH chung: #27584

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nazanin Mandi

Người mẫu Nazanin Mandi sinh ngày 11-9-1986 tại Thành phố Valencia, bang California- Hoa Kỳ. Là Người mẫu sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Nazanin Mandi xếp hạng nổi tiếng thứ 27584 trên thế giới và thứ 791 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1986 vào khoảng 240,132,887 người.

Tiểu sử Người mẫu Nazanin Mandi

Mô hình đa tài, ca sĩ và nữ diễn viên nổi tiếng với sự xuất hiện của cô trên American Idol, Học viện Rock Star, và Next Big Star. Cô cũng xuất hiện trong các chiến dịch in cho các tạp chí như GQ Ấn Độ, Maxim, và Esquire.
Cô đã làm cho khách xuất hiện trên thực tế loạt Bravo Shahs của Sunset.
 
 

Nazanin Mandi thời trẻ

Cô bắt đầu ca hát và nhảy múa tại hai tuổi, mô hình mười, và biểu diễn tại Carnegie Hall ở mười lăm.

Cuộc sống gia đình Nazanin Mandi

Cô trở nên phổ biến đối với mối quan hệ của cô với ca sĩ Mexico Miguel Jontel Pimentel. Cô cũng đóng vai chính trong video âm nhạc của mình cho "Do You".

Người mẫu Nazanin Mandi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã xuất hiện khách trên một tập của Đó So Raven với nữ diễn viên Raven Symone.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 11-9

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Nazanin Mandi

 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ thanh thiên vị chủng tộc trong lựa chọn bồi thẩm đoàn xét xử (14 tháng 1).
 • Đưa đón Space Challenger phát nổ sau khi ra mắt tại Cape Canaveral, bang Florida., Giết chết tất cả bảy trên tàu (ngày 28 tháng 1).
 • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ tái khẳng định quyền phá thai (11 tháng 6).
 • Ủy ban Tư pháp Thượng viện chấp thuận William H. Rehnquist là Chánh án Tòa án Tối cao Hoa Kỳ (14 tháng 8).
 • Nhà phiếu vũ khí bổ hóa đơn từ chối "Star Wars" chính sách quản lý của (15 tháng 8).
 • Động bí mật để gửi vũ khí cho Iran tiết lộ (ngày 06 tháng 11 et seq.); Reagan từ chối trao đổi vũ khí cho con tin và ngừng bán vũ khí (tháng 11 19); dòng tiền từ bán vũ khí cho Nicaragua Contras tiết lộ (25 tháng 11).

Ngày sinh Nazanin Mandi (11-9) trong lịch sử

 • Ngày 11-9 năm 1789: Alexander Hamilton được bổ nhiệm làm Bí thư đầu tiên của Kho bạc.
 • Ngày 11-9 năm 1936: Tổng thống Franklin Delano Roosevelt dành riêng Boulder Dam (tại Hoover Dam) ở Nevada.
 • Ngày 11-9 năm 1962: The Beatles thu âm đĩa đơn đầu tiên của họ, Love Me Do.
 • Ngày 11-9 năm 1971: lãnh đạo Liên Xô Nikita Khrushchev cựu qua đời ở tuổi 77.
 • Ngày 11-9 năm 1997: Ở Scotland, các cử tri chấp thuận thành lập một quốc hội để chạy công việc nội bộ của họ, sau 290 năm của công đoàn với đội tuyển Anh.
 • Ngày 11-9 năm 2001: Hai máy bay phản lực thương mại cướp đã bị rơi bởi những kẻ khủng bố vào phía bắc và phía nam tháp của Trung tâm Thương mại Thế giới ở thành phố New York, gây ra sự sụp đổ của cả hai tòa tháp. Một thời gian ngắn sau đó, một máy bay khác đã đâm vào Lầu Năm Góc, và thứ tư vào một lĩnh vực gần Shanksville, Pennsylvania.
 • Ngày 11-9 năm 2012: các tay súng vũ trang đã tấn công lãnh sự quán Mỹ ở Benghazi và giết chết đại sứ Mỹ đến Libya Christopher Stevens và ba quan chức đại sứ quán khác.
Hiển thị toàn bộ

Nazanin Mandi trong bảng xếp hạng

Các Người mẫu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Valencia

Ghi chú về Người mẫu Nazanin Mandi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nazanin Mandi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Người mẫu Nazanin Mandi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Người mẫu Nazanin Mandi. Nazanin Mandi sinh ngày 11 tháng 9 năm 1986 tại Thành phố Valencia, bang California- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nazanin Mandi. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Người mẫu Nazanin Mandi. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nguoi mau nazanin mandi. nazanin mandi profile
Người mẫu Nazanin Mandi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nazanin Mandi sinh ra ở đâu?, Người mẫu Nazanin Mandi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Người mẫu Nazanin Mandi là ai? Người mẫu Nazanin Mandi và bạn trai/ bạn gái, Nazanin Mandi và chồng con/ vợ con, Nazanin Mandi và người yêu