Nhà báo Derek Jameson

Derek Jameson

Nơi sống/ làm việc: Worthing

Ngày tháng năm sinh: 29-11-1929 (89 tuổi)

XH chung: #62381

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Derek Jameson

Nhà báo Derek Jameson sinh ngày 29-11-1929 tại Thành phố London, nước Anh. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Worthing, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1929). Derek Jameson xếp hạng nổi tiếng thứ 62381 trên thế giới và thứ 338 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng.
Sự kiện đặc biệt ngày 29-11-1929: Commander Richard E. Byrd và một phi hành đoàn của ba đã trở thành người đầu tiên bay trên Nam Cực.

Tiểu sử Nhà báo Derek Jameson

Derek Jameson là một nhà báo người Anh được biết đến với vai trò dẫn chương trình trên một loạt chương trình truyền hình và đài phát thanh trên BBC . Ông cũng là người biên tập và chỉnh sửa cho Daily Mirror và Daily Express và được khen ngợi là người đàn ông thứ hai nổi tiếng nhất ở Anh.
Ngày 12 tháng 9 năm 2012, ông qua đời sau một trận đau tim ở độ tuổi 82.
 
 

Derek Jameson thời trẻ

Trong cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, Derek Jameson được sơ tán từ London đến Stortford Bishop, Hertfordshire. Sau đó, ông bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình bằng công việc là trở thành cậu bé đưa tin ở Reuter vào năm 1944. Rồi sau đó, ông trở thành một thành viên của Đảng Cộng sản và bắt đầu tham gia vào chính trị. Sau khi gia nhập vào quân đội, ông rời Đảng vào năm 1951 và trở về Reuters . Đến năm 1960, ông trở thành giám đốc phụ biên tập cho London American. Ông chính thức gia nhập Daily Express vào năm 1961; hai năm sau ông trở thành biên tập viên ảnh cho tờ Sunday Mirror. Cho đến năm 1965, ông trở thành trợ lý biên tập của tờ Daily Mirror và trở thành biên tập viên cho tờ báo tại trụ sở phía Bắc tại Manchester từ năm 1972. Đến năm 1976, ông trở thành chủ bút của tờ báo Daily Mirror và được bổ nhiệm làm biên tập viên của tờ Daily Express sau đó 1 năm. Trong năm 1978, ông cũng trở thành chủ bút của tờ báo Daily Star .Năm 1980, ông rời tờ báo Express Newspapers và trở thành biên tập viên của "News of the World " vào năm 1981 và tham gia vào nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Năm 1984, ông là người dẫn dắt cho một bộ phim truyền hình cho đài BBC 2 " Do They Mean Us" và chính thức gia nhập BBC Radio 2 vào cuối năm 1985. Sau đó, ông là người dẫn chương trình cho các chương trình "breakfast show" cho đến tháng 3 năm 1997. Năm 1988, ông bắt đầu trình bày các chương trình "People" tại truyền hình BBC1. Đến năm 2010 ông tham gia vào chương trình " The Young Ones" của BBC. Sau khi kết thúc sự nghiệp phát thanh truyền hình, ông thường viết các bài báo hàng tuần trên Brighton Argus cho đến tháng 10 năm 2000.

Cuộc sống gia đình Derek Jameson

Derek Jameson trải qua 3 cuộc hôn nhân, cuộc hôn nhân đầu tiên của ông với Jackie được diễn ra vào năm 1947, sau khi vợ ông mắc bệnh tâm thần cuộc hôn nhân đầu của ông kết thúc trong li dị vào năm 1960. Sau đó, vào năm 1971 ông tái hôn với Pauline, tuy nhiên cuộc hôn nhân sớm tan vỡ và kết thúc vào năm 1978. Trải qua hai cuộc hôn nhân tan vỡ ông cùng sống với 4 người con 3 trai và 1 gái . Sau đó ông kết hôn với người vợ thứ ba của ông, Ellen Petrie cho đến khi ông qua đời ở tuổi 82.

Nhà báo Derek Jameson trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là người được thay thế trong loạt phim thứ hai của Chris Serle, Lucy Pilkington, Jeni Barnett và Frank Bruno
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Derek Jameson

Chân dung Nhà báo Derek Jameson
Chân dung Nhà báo Derek Jameson
Nhà báo Derek Jameson - nhà báo nổi tiếng tại Anh
Nhà báo Derek Jameson - nhà báo nổi tiếng tại Anh
Nhà báo Derek Jameson - người dẫn chương trình truyền hình của BBC
Nhà báo Derek Jameson - người dẫn chương trình truyền hình của BBC
Nhà báo Derek Jameson tại nơi làm việc của mình
Nhà báo Derek Jameson tại nơi làm việc của mình
Derek Jameson tại đài BBC Radio 2
Derek Jameson tại đài BBC Radio 2

Derek Jameson trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Nhà báo Derek Jameson

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Derek Jameson được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Derek Jameson có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Derek Jameson. Derek Jameson sinh ngày 29 tháng 11 năm 1929 tại Thành phố London, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Kỷ Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Derek Jameson. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Derek Jameson. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao derek jameson. derek jameson profile
Nhà báo Derek Jameson là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Derek Jameson sinh ra ở đâu?, Nhà báo Derek Jameson bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Derek Jameson là ai? Nhà báo Derek Jameson và bạn gái, Derek Jameson và vợ con, Derek Jameson và người yêu