Nhà báo Emma Forrest

Emma Forrest

Nơi sống/ làm việc: Los Angeles

Ngày tháng năm sinh: 26-12-1977 (41 tuổi)

Dân số thế giới 1977: 4.230 tỷ

XH chung: #47186

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Emma Forrest

Nhà báo Emma Forrest sinh ngày 26-12-1977 tại Thành phố London, nước Anh. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Los Angeles, nước Hoa Kỳ. Bà sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Emma Forrest xếp hạng nổi tiếng thứ 47186 trên thế giới và thứ 204 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1977 vào khoảng 4.230 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Emma Forrest

Emma Forrest là một nhà báo, nhà văn và nhà biên kịch người Mỹ gốc Anh, cô nổi tiếng với các bài viết của mình trên các tạp chí như Vogue, Harper Bazaar, Vanity Fair và một số tờ báo khác.Bên canh đó, cô còn là tác giả của một số sách bao gồm tiểu thuyết và hồi ký như:
 • Namedropper (1998)
 • Thin Skin (2002)
 • Cherries in the Snow (2005)
 • Your Voice In My Head (2011)
 • Love & Squalor (2001)
 • Tuyển tập Damage Control – Women on the Therapists, Beauticians,Trainers Who Navigate Their Bodies (2007)
Trong đó, cuốn hồi ký của cô - Your Voice In My Head được chuyển thể sang thể loại phim truyện và được phát hành vào năm 2014.
 
 

Emma Forrest thời trẻ

Emma Forrest bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình rất sớm từ khi cô mới 15 tuổi, cô đã bắt đầu viết về Madonna cho tờ Evening Standard London. Sau đó, cô viết bài cho tờ Sunday Times với công việc viết bài toàn thời gian. Sau này, cô cũng từng làm việc cho các ẫn phẩm như Vogue, Vanity Fair, Bazaar Harper, Time Out, The Guardian, NME, phỏng vấn các ngôi sao nổi tiếng như BlackBook, Snoop Dogg, Brad Pitt, Richey Edwards, .... Gần đây nhất, cô đã đóng góp một bài luận viết về kỉ lục kỷ lục của Florence and The Machine.
Bên cạnh sự nghiệp báo chí và nhà văn, cô còn viết các vở kịch như vở kịch Jeff Buckley, Becoming Music; LIARS (AE), Know Your Rights , How Could You Do This To Me,....các vở kịch của cô được nằm trong dánh sách top 10 vở kịch cần theo dõi vào năm 2009.

Cuộc sống gia đình Emma Forrest

Forrest sinh ra trong một gia đình Do Thái ở London, trong đó người mẹ của cô là một người Mỹ - Judy Raines , bà là một nhà văn và biên tập chủ yếu cho các chương trình truyền hình Anh. Tháng 6 năm 2012, Forrest kết hôn với diễn viên Ben Mendelsohn tại Chateau Marmont ở Los Angeles.

Nhà báo Emma Forrest trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Forrest từng hẹn hò với nam diễn viên Colin Farrell và Cô đã được phỏng vấn rất nhiều người nổi tiếng trong đó có rapper Snoop Dogg.
Cuốn hồi ký Your Voice In My Head đã được chuyển thể thành một bộ phim được dàn dựng bởi đạo diễn Francesca Gregorini và ngôi sao Emma Watson đóng vai chính của phim.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Emma Forrest

Chân dung Nhà báo Emma Forrest
Chân dung Nhà báo Emma Forrest
Nhà báo Emma Forrest bên người chồng của mình Ben Mendelsohn
Nhà báo Emma Forrest bên người chồng của mình Ben Mendelsohn
Một hình ảnh mới nhất về Nhà báo Emma Forrest
Một hình ảnh mới nhất về Nhà báo Emma Forrest
Nhà báo Emma Forrest xinh đẹp
Nhà báo Emma Forrest xinh đẹp
Một hình ảnh về Nhà báo Emma Forrest
Một hình ảnh về Nhà báo Emma Forrest
Ảnh Nhà báo Emma Forrest 5
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 26-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Emma Forrest

 • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
 • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
 • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Emma Forrest (26-12) trong lịch sử

 • Ngày 26-12 năm 1776: George Washington đã đánh bại Hessians tại Trenton.
 • Ngày 26-12 năm 1865: James H. Nason nhận bằng sáng chế cho một cái vợt lọc cà phê.
 • Ngày 26-12 năm 1966: Các Kwanzaa đầu tiên được tổ chức.
 • Ngày 26-12 năm 1972: Tổng thống thứ 33 của Hoa Kỳ, Harry S. Truman, đã qua đời tại thành phố Kansas, Mo.
 • Ngày 26-12 năm 1985: Động vật học Dian Fossey đã được tìm thấy bị giết ở Rwanda.
 • Ngày 26-12 năm 1996: JonBenet Ramsey đã được tìm thấy bị giết ở Boulder cô, Colo., Nhà.
 • Ngày 26-12 năm 2004: Ở Ấn Độ Dương, một trận động đất 9,0 độ richter, lớn nhất trong vòng 40 năm, gây ra một cơn sóng thần cuối cùng đã giết chết hơn 280.000 người.
Hiển thị toàn bộ

Emma Forrest trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở London

Ghi chú về Nhà báo Emma Forrest

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Emma Forrest được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Emma Forrest có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Emma Forrest. Emma Forrest sinh ngày 26 tháng 12 năm 1977 tại Thành phố London, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Đinh Tỵ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Emma Forrest. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Emma Forrest. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao emma forrest. emma forrest profile
Nhà báo Emma Forrest là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Emma Forrest sinh ra ở đâu?, Nhà báo Emma Forrest bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà báo Emma Forrest là ai? Nhà báo Emma Forrest và bạn trai/ bạn gái, Emma Forrest và chồng con/ vợ con, Emma Forrest và người yêu