Nhà báo Kam Williams

Kam Williams

Nơi sống/ làm việc: New York City

Ngày tháng năm sinh: 11-12-1952 (66 tuổi)

Dân số Mỹ 1952: 157,552,740

XH chung: #68350

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kam Williams

Nhà báo Kam Williams sinh ngày 11-12-1952 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Nhâm Thìn 1952). Kam Williams xếp hạng nổi tiếng thứ 68350 trên thế giới và thứ 398 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1952 vào khoảng 157,552,740 người.

Tiểu sử Nhà báo Kam Williams

Kam Williams là một nhà báo người Mỹ gốc Phi, anh được biết đến với vai trò là một nhà phê bình phim, phỏng vấn người nổi tiếng và nhà phê bình văn học xuất hiện trong hơn 100 tạp chí và tờ báo ở Hoa Kỳ, Canada, và vùng Caribê.
Năm 2008, Williams được bình chọn là "Nhà báo xuất sắc nhất của thập kỷ". Trong năm 2012, anh cũng đã được vinh danh tại Liên Hợp Quốc trong Diễn đàn toàn cầu về trao quyền cho phụ nữ và bảo vệ cho người Mỹ gốc Phi. Năm 2013, Williams nhận được giải thưởng Daniel Pearl Multimedia tại các Liên hoan phim Pocono Mountains.
 
 

Kam Williams thời trẻ

Kam Williams theo học Đại học Cornell và tốt nghiệp lấy bằng Cử nhân của mình trong nghiên cứu về người Mỹ gốc Phi. Sau đó anh nhận bằng Thạc sĩ nghệ thuật từ Đại học Brown cùng với đó anh cũng có bằng quản trị kinh doanh của trường Wharton và bằng Luật của Đại học Boston.
Williams là người cung cấp thông tin trên hơn 100 tờ báo và tạp chí người da màu tại Hoa Kỳ, Canada và Caribê và là trưởng nhà phê bình tại NewsBlaze.com, anh thường xuyên có các bài viết đóng góp cho tờ Los Angeles Sentinel, Houston Defender, Baltimore Afro-American, AALBC.com, và trang nổi tiếng như Tennessee, Defender Tri-State. Anh cũng là một thành viên của NAACP Image Awards Nominating Committee and New York Film Critics Online và là nhà phê bình tại Rotten Tomatoes.
Williams được khán giả biết đến với các cuộc phỏng vấn nổi tiếng của mình với những ngôi sao sáng như Soledad O'Brien, Denzel Washington, LeBron James, và Djimon Hounsou. Năm 2002, với cuộc phỏng vấn với Spike Lee đã tạo nên một tuyển tập về đạo diễn phim người Mỹ gốc Phi.

Cuộc sống gia đình Kam Williams

Ông sinh ra ở thành phố New York và dành phần lớn cuộc đời ở New York.

Nhà báo Kam Williams trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã phỏng vấn một số nhân vật nổi tiếng, trong đó có đạo diễn Spike Lee nổi tiếng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1952 và ngày 11-12

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kam Williams

  • Mỹ phát nổ quả bom nhiệt hạch đầu tiên tại Enewetak Island (01 tháng 11).
  • Tổng thống đắc cử Dwight Eisenhower sau thông qua với lời hứa chiến dịch của ông đến thăm Hàn Quốc (ngày 02 tháng 12).
  • "bài phát biểu của Checker" 56 triệu đồng hồ Richard Nixon trên truyền hình.

Ngày sinh Kam Williams (11-12) trong lịch sử

  • Ngày 11-12 năm 1816: Indiana trở thành tiểu bang thứ 19.
  • Ngày 11-12 năm 1844: Nitơ oxit được sử dụng lần đầu tiên trong nha khoa.
  • Ngày 11-12 năm 1936: Vua Edward VIII thoái vị ngai vàng của nước Anh cho người phụ nữ anh yêu thương, bà Wallis Simpson.
  • Ngày 11-12 năm 1941: Đức và Ý tuyên chiến với Hoa Kỳ.
  • Ngày 11-12 năm 1946: Quỹ Cứu trợ Khẩn cấp Liên Hợp Quốc Quốc tế thiếu nhi (UNICEF) đã được thành lập.
  • Ngày 11-12 năm 1994: troups Nga xâm chiếm Chechnya trong một nỗ lực không thành công để khôi phục lại sức mạnh của Moscow trong khu vực.
  • Ngày 11-12 năm 1997: thư ký nhà ở Henry Cisneros bị buộc tội âm mưu, cản trở công lý, và báo cáo sai sự thật cho FBI.
Hiển thị toàn bộ

Kam Williams trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở New York City

Ghi chú về Nhà báo Kam Williams

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kam Williams được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Kam Williams có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Kam Williams. Kam Williams sinh ngày 11 tháng 12 năm 1952 tại Thành phố New York City, bang New York- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Nhâm Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kam Williams. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Kam Williams. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao kam williams. kam williams profile
Nhà báo Kam Williams là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kam Williams sinh ra ở đâu?, Nhà báo Kam Williams bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Kam Williams là ai? Nhà báo Kam Williams và bạn gái, Kam Williams và vợ con, Kam Williams và người yêu