Nữ nhạc kịch Opera Rachel Leskovac

Rachel Leskovac

Nơi sống/ làm việc: Bradford

Ngày tháng năm sinh: 5-6-1976 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1976: 4.158 tỷ

XH chung: #58961

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Rachel Leskovac

Nữ nhạc kịch Opera Rachel Leskovac sinh ngày 5-6-1976 tại Thành phố Bradford, nước Anh. Bà sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) rồng (Bính Thìn 1976). Rachel Leskovac xếp hạng nổi tiếng thứ 58961 trên thế giới và thứ 499 trong danh sách Nữ nhạc kịch Opera nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1976 vào khoảng 4.158 tỷ người.

Tiểu sử Nữ nhạc kịch Opera Rachel Leskovac

Mang lại cho cuộc sống Kelly Yorke, y tá một phần và một phần giết người hàng loạt, trên bộ phim truyền hình y tế BBC Holby City. Cô cũng đã từng giữ vai trò thường xuyên trên Hollyoaks, Coronation Street, và Where the Heart Is.
Cô là đam mê thể dục và đã làm việc như một huấn luyện viên BoxingYoga tại phòng tập thể dục của Bell.
 
 

Rachel Leskovac thời trẻ

Như một đứa trẻ, bà là thành viên của một nhóm hát thanh niên địa phương gọi là Scala Kids. Sau đó, cô tiếp tục theo học tại trường Cao đẳng Công giáo St Joseph và cuối cùng tốt nghiệp từ Viện Liverpool Nghệ thuật Biểu diễn.

Cuộc sống gia đình Rachel Leskovac

Mẹ cô là tiếng Anh và cha cô là Croatia. Cô có hai chị em. Người trẻ hơn, Sophie, và một lớn hơn, Kate

Nữ nhạc kịch Opera Rachel Leskovac trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô xuất hiện cùng với Tina Hobley và Hugh Quarshie trong khi diễn viên chính trên Holby City.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1976 và ngày 5-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Rachel Leskovac

 • Lãnh đạo Khmer Đỏ Pol Pot trở thành thủ tướng (và độc tài ảo) của Campuchia sau khi Hoàng tử Sihanouk bước xuống (tháng 2).
 • Kích trên không của Israel tấn công sân bay Entebbe của Uganda và miễn phí 103 con tin được tổ chức bởi không tặc ủng hộ Palestine của Air France bay; một binh sĩ Uganda Israel và một số thiệt mạng trong cuộc tấn (tháng 4).
 • 19 tháng kết thúc cuộc nội chiến ở Lebanon sau khi đe dọa leo thang tới mức toàn cầu (tháng mười một).

Ngày sinh Rachel Leskovac (5-6) trong lịch sử

 • Ngày 5-6 năm 1783: Joseph và Jacques Montgolfier đã cho trình diễn bay khinh khí cầu đầu tiên thành công.
 • Ngày 5-6 năm 1884: anh hùng nội chiến Tướng William T. Sherman từ chối sự đề cử của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống với dòng chữ: "Tôi sẽ không chấp nhận nếu được đề cử và sẽ không phục vụ nếu được bầu."
 • Ngày 5-6 năm 1933: Hoa Kỳ đã đi ra khỏi tiêu chuẩn vàng.
 • Ngày 5-6 năm 1947: Thượng nghị sĩ George Marshall đã đề xuất một kế hoạch (Marshall Plan) để giúp châu Âu phục hồi tài chính từ những ảnh hưởng của chiến tranh thế giới II.
 • Ngày 5-6 năm 1967: Chiến tranh Ả Rập-Israel Sáu Ngày bắt đầu.
 • Ngày 5-6 năm 1968: Thượng nghị sĩ Robert F. Kennedy bị bắn bởi một sát thủ và qua đời vào ngày hôm sau.
 • Ngày 5-6 năm 1981: Trung tâm kiểm soát dịch bệnh đã xuất bản báo cáo đầu tiên về căn bệnh mà sau này trở nên nổi tiếng như AIDS.
 • Ngày 5-6 năm 2002: Elizabeth Smart bị bắt cóc từ nhà Salt Lake City của mình.
 • Ngày 5-6 năm 2004: Cựu tổng thống Ronald Reagan qua đời.
 • Ngày 5-6 năm 2013: Các tờ báo Anh Guardian xuất bản đầu tiên của nhiều câu chuyện dựa trên rò rỉ bởi Edward Snowden về các hoạt động giám sát tối mật của Cơ quan An ninh Quốc gia.
Hiển thị toàn bộ

Rachel Leskovac trong bảng xếp hạng

Các Nữ nhạc kịch Opera nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bradford

Ghi chú về Nữ nhạc kịch Opera Rachel Leskovac

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rachel Leskovac được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ nhạc kịch Opera Rachel Leskovac có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ nhạc kịch Opera Rachel Leskovac. Rachel Leskovac sinh ngày 5 tháng 6 năm 1976 tại Thành phố Bradford, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Bính Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Rachel Leskovac. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ nhạc kịch Opera Rachel Leskovac. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu nhac kich Opera rachel leskovac. rachel leskovac profile
Nữ nhạc kịch Opera Rachel Leskovac là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Rachel Leskovac sinh ra ở đâu?, Nữ nhạc kịch Opera Rachel Leskovac bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ nhạc kịch Opera Rachel Leskovac là ai? Nữ nhạc kịch Opera Rachel Leskovac và bạn trai/ bạn gái, Rachel Leskovac và chồng con/ vợ con, Rachel Leskovac và người yêu