Sao YouTube Tana Mongeau

Tana Mongeau

Nơi sống/ làm việc: Hoa Kỳ

Ngày tháng năm sinh: 24-6-1998 (20 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #2611

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tana Mongeau

Sao YouTube Tana Mongeau sinh ngày 24-6-1998 tại Nước Hoa Kỳ. Là Sao YouTube sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Tana Mongeau xếp hạng nổi tiếng thứ 2611 trên thế giới và thứ 176 trong danh sách Sao YouTube nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.

Tiểu sử Sao YouTube Tana Mongeau

Người sáng tạo nội dung YouTube nổi tiếng, người thảo luận về trường hợp kỳ lạ từ cuộc sống cá nhân của mình cũng như đôi mà cá tính riêng của mình với các thuê bao của mình trên kênh mang tên cô.
kênh YouTube của cô đã kiếm được hơn 530.000 thuê bao.
 
 

Tana Mongeau thời trẻ

Cô là phương tiện truyền thông xã hội đầu tiên hoạt động trên Twitter, tạo tài khoản thứ hai của cô trong tháng tám năm 2012 sau khi lần đầu tiên cô đã bị đình chỉ.

Cuộc sống gia đình Tana Mongeau

Cô bắt đầu hẹn hò Somer Hollingsworth vào năm 2015 và thường xuyên đăng tải hình ảnh của hai người họ trên Instagram.

Sao YouTube Tana Mongeau trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô được sinh ra trong cùng một ngày và trong cùng một năm là diễn viên truyền hình Coy Stewart.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 24-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tana Mongeau

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Tana Mongeau (24-6) trong lịch sử

 • Ngày 24-6 năm 1509: Henry VIII đã lên ngôi vua của nước Anh.
 • Ngày 24-6 năm 1647: nữ quyền Mỹ sớm Margaret Brent yêu cầu một chỗ ngồi và biểu quyết tại Maryland hội, nhưng đã bị đẩy ra khỏi cơ thể mà.
 • Ngày 24-6 năm 1675: Chiến tranh vua Philip, các cuộc chiến tranh tàn khốc nhất giữa thực dân và người Ấn Độ, bắt đầu với Ấn Độ tấn công giải quyết Swansea (Mass.).
 • Ngày 24-6 năm 1908: Ngày 22 và tổng thống thứ 24 của Hoa Kỳ, Grover Cleveland, đã qua đời ở Princeton, N.J.
 • Ngày 24-6 năm 1947: Kenneth Arnold, một phi công người Mỹ, báo cáo nhìn thấy vật thể lạ gần Mt. Rainier, Washington. Ông mô tả chúng là "những chiếc dĩa bỏ qua trên mặt nước", do đó thuật ngữ "đĩa bay" đã ra đời.
 • Ngày 24-6 năm 1948: Liên Xô bắt đầu một cuộc phong tỏa Berlin. lực lượng Đồng minh phản ứng với những gì sẽ được gọi là Cầu hàng không Berlin bay trong hơn 2 triệu tấn vật tư trong năm tới.
 • Ngày 24-6 năm 1997: Không quân Hoa Kỳ phát hành Báo cáo Roswell, đóng cửa trường hợp trên 1947 Roswell, N.M. sự cố liên quan đến UFO và các cơ quan nước ngoài.
 • Ngày 24-6 năm 2011: New York thông qua luật cho phép hôn nhân đồng giới, trở thành tiểu bang lớn nhất cho phép người đồng tính cặp vợ chồng kết hôn.
 • Ngày 24-6 năm 2012: Lonesome George, người cuối cùng được biết Pinta Đảo Rùa, chết tại một công viên quốc gia Galapagos, làm cho các phân loài đã tuyệt chủng.
Hiển thị toàn bộ

Tana Mongeau trong bảng xếp hạng

Các Sao YouTube nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 24-6-1998

Ghi chú về Sao YouTube Tana Mongeau

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tana Mongeau được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Sao YouTube Tana Mongeau có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Sao YouTube Tana Mongeau. Tana Mongeau sinh ngày 24 tháng 6 năm 1998 tại Nước Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tana Mongeau. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Sao YouTube Tana Mongeau. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Sao YouTube tana mongeau. tana mongeau profile
Sao YouTube Tana Mongeau là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tana Mongeau sinh ra ở đâu?, Sao YouTube Tana Mongeau bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Sao YouTube Tana Mongeau là ai? Sao YouTube Tana Mongeau và bạn trai/ bạn gái, Tana Mongeau và chồng con/ vợ con, Tana Mongeau và người yêu