Ca sĩ nhạc Rock Freddie Mercury

Freddie Mercury

Nơi sống/ làm việc: Tanzania

Ngày tháng năm sinh: 5-9-1946 (71 tuổi)

XH chung: #2678

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Freddie Mercury

Ca sĩ nhạc Rock Freddie Mercury sinh ngày 5-9-1946 tại Nước Tanzania. Là Ca sĩ nhạc Rock sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Bính Tuất 1946). Freddie Mercury xếp hạng nổi tiếng thứ 2678 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock Freddie Mercury

Ca sĩ chính Flamboyant of the group nhạc nhạc rock nữ hoàng người known đến với giọng hát vượt trội of mình. Ông was viết nhiều bài hát cổ điển of Queen, chẳng hạn like "Bohemian Rhapsody" và "We Are The Champions".
Hit Queen "We Will Rock You" have listed as one of top 500 bài hát hay nhất mọi thời đại of làm tạp chí Rolling Stone and are giới thiệu vào Grammy Hall of Fame vào năm 2009.
 
 

Freddie Mercury thời trẻ

Ông tái hiện lại những bài hát anh nghe trên radio khi ông được 12 tuổi. Một trong những ban nhạc lớn đầu tiên của ông được gọi là Ibex.

Cuộc sống gia đình Freddie Mercury

Anh đang ở trong một mối quan hệ với Jim Hutton, một thợ làm tóc, từ năm 1985 đến năm 1991, khi Thủy chết vì viêm phế quản phổi, được mang về bởi AIDS.

Ca sĩ nhạc Rock Freddie Mercury trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã tham gia của tay guitar Brian May trong Queen. Có thể bao gồm các bài hát "Fat đáy Girls" và "We Will Rock You" cho ban nhạc.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1946 và ngày 5-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Freddie Mercury

 • Cuộc họp đầu tiên của Đại hội đồng LHQ mở ra ở London (10 tháng 1).
 • League of Nations hòa tan (tháng).
 • Ý bãi bỏ chế độ quân chủ (tháng Sáu).
 • Philippines giành được độc lập từ Hoa Kỳ (tháng 4).
 • 12 nhà lãnh đạo Đức Quốc xã (bao gồm 1 xử vắng mặt) bị kết án treo, 7 tù nhân, và 3 tuyên bố trắng án trong phiên tòa Nuremberg (ngày 01 tháng 10). Bối cảnh: Định nghĩa diệt chủng
 • Winston Churchill của "Iron Curtain" bài phát biểu cảnh báo về việc mở rộng của Liên Xô. Bối cảnh: Cuộc chiến tranh lạnh
 • Juan mỗi & oacute; n trở thành tổng thống của Argentina

Ngày sinh Freddie Mercury (5-9) trong lịch sử

 • Ngày 5-9 năm 1698: Peter của Nga vĩ đại đã áp đặt mức thuế đối với những người đàn ông có râu.
 • Ngày 5-9 năm 1774: Quốc hội Lục địa lần đầu tiên gặp ở Philadelphia.
 • Ngày 5-9 năm 1836: Cộng hòa Texas làm anh hùng miltary Sam Houston tổng thống đầu tiên của nó.
 • Ngày 5-9 năm 1905: Hiệp ước Portsmouth, kết thúc cuộc chiến tranh Nga-Nhật, đã được ký kết tại căn cứ hải quân Portsmouth ở New Hampshire.
 • Ngày 5-9 năm 1972: du kích Palestine giết chết 11 người Israel tại Thế vận hội mùa hè Munich.
 • Ngày 5-9 năm 1997: Mẹ Teresa nhân đạo, người đoạt giải Nobel Hòa bình cho công việc của mình với những người nghèo, qua đời tại Calcutta, Ấn Độ, 87 tuổi.
Hiển thị toàn bộ

Freddie Mercury trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 5-9-1946

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock Freddie Mercury

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Freddie Mercury được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock Freddie Mercury có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc Rock Freddie Mercury. Freddie Mercury sinh ngày 5 tháng 9 năm 1946 tại Nước Tanzania, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Bính Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Freddie Mercury. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc Rock Freddie Mercury. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac Rock freddie mercury. freddie mercury profile
Ca sĩ nhạc Rock Freddie Mercury là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Freddie Mercury sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Rock Freddie Mercury bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock Freddie Mercury là ai? Ca sĩ nhạc Rock Freddie Mercury và bạn trai/ bạn gái, Freddie Mercury và chồng con/ vợ con, Freddie Mercury và người yêu