Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain

Kurt Cobain

Nơi sống/ làm việc: Aberdeen

Ngày tháng năm sinh: 20-2-1967 (50 tuổi)

Dân số Mỹ 1967: 198,712,056

XH chung: #1603

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Kurt Cobain

Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain sinh ngày 20-2-1967 tại Thành phố Aberdeen, bang Washington- Hoa Kỳ. Là Ca sĩ nhạc Rock sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) dê (Đinh Mùi 1967). Kurt Cobain xếp hạng nổi tiếng thứ 1603 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1967 vào khoảng 198,712,056 người.

Tiểu sử Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain

Ca sĩ kiêm guitarist của cuối những năm 1980, đầu những năm 1990 ban nhạc grunge Nirvana, được biết đến tốt nhất cho bước đột phá của họ 1991 album Nevermind trong đó đặc trưng các single hit "Smells Like Teen Spirit". Sau khi đấu tranh với các loại thuốc và trầm cảm trong khi độ cao của sự nổi tiếng của Nirvana, anh thê thảm mất cuộc sống của mình ở tuổi 27.
album 1993 của ông với Niết Bàn, In Utero, đã năm lần Platinum, và bao gồm các # 1 single " Tim hộp hình." Ông trích dẫn tiểu thuyết gia William Burroughs như ảnh hưởng đến văn bản của mình.

Kurt Cobain thời trẻ

Ông đã rất tức giận với những biến động trong gia đình của mình rằng ông đã đả kích ở những người khác, đặc biệt là người lớn, và bắt nạt một bạn cùng lớp ở trường. Ông sẽ bị bắt nạt mình sau này trong trường sau khi kết bạn với một sinh viên đồng tính.

Cuộc sống gia đình Kurt Cobain

Ông lớn lên với một em gái tên là Kimberly. Ông kết hôn với Courtney Love on 24 tháng 2 năm 1992 và ông và tình yêu đã có một đứa con gái đặt tên là Francis Bean Cobain.

Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông đã tham gia của tay trống Dave Grohl và tay bass Krist Novoselic trong Niết Bàn.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain

Ảnh Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain 0
Chân dung Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain
Ảnh Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain 1
Một bức ảnh mới về Kurt Cobain- Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng Aberdeen- Washington
Ảnh Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain 2
Hình ảnh mới nhất về Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain

Các sự kiện năm 1967 và ngày 20-2

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Kurt Cobain

  • Bạo lực chủng tộc ở Detroit; 7.000 cảnh sát viện trợ quốc Guardsmen sau đêm bạo loạn. đợt dịch tương tự ở New York Spanish Harlem của thành phố, Rochester, New York, Birmingham, Ala., và New Britain, bang Connecticut. (23 tháng 7).
  • Thurgood Marshall tuyên thệ nhậm chức da đen đầu tiên Tòa án Tối cao Hoa Kỳ công lý (02 Tháng 10).
  • Các nhà du hành tá Virgil I. Grissom, Đại tá Edward White II, và Trung Trung tá. Roger B. Chaffee thiệt mạng trong đám cháy trong lúc phóng thử nghiệm (27 tháng một).

Ngày sinh Kurt Cobain (20-2) trong lịch sử

  • Ngày 20-2 năm 1792: Tổng thống George Washington đã ký Đạo luật Post Office, thành lập một Phòng Bưu vĩnh viễn.
  • Ngày 20-2 năm 1809: Tòa án tối cao phán quyết sức mạnh của chính phủ liên bang là lớn hơn so với bất kỳ quốc gia cá nhân.
  • Ngày 20-2 năm 1895: Frederick Douglass, chế độ nô lệ, tác giả và nhà hùng biện, qua đời.
  • Ngày 20-2 năm 1962: John Glenn trở thành người Mỹ đầu tiên bay vào quỹ đạo Trái đất.
  • Ngày 20-2 năm 1998: Tara Lipinski giành được hình Olympic trượt băng huy chương vàng.
  • Ngày 20-2 năm 2003: Một ngọn lửa trong một hộp đêm ở Warwick, R.I., giết chết 100 và làm bị thương hơn 150.
Hiển thị toàn bộ

Kurt Cobain trong bảng xếp hạng

Các Ca sĩ nhạc Rock nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Aberdeen

Ghi chú về Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Kurt Cobain được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain. Kurt Cobain sinh ngày 20 tháng 2 năm 1967 tại Thành phố Aberdeen, bang Washington- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Ngư, cầm tinh con giáp Đinh Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Kurt Cobain. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Ca si nhac Rock kurt cobain. kurt cobain profile
Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Kurt Cobain sinh ra ở đâu?, Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain là ai? Ca sĩ nhạc Rock Kurt Cobain và bạn trai/ bạn gái, Kurt Cobain và chồng con/ vợ con, Kurt Cobain và người yêu