Nam diễn viên truyền hình Robert Villar

Robert Villar

Nơi sống/ làm việc: Quezon City

Ngày tháng năm sinh: 21-3-1998 (20 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #60043

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Robert Villar

Nam diễn viên truyền hình Robert Villar sinh ngày 21-3-1998 tại Thành phố Quezon City, nước Philippines. Anh sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Robert Villar xếp hạng nổi tiếng thứ 60043 trên thế giới và thứ 3799 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.

Tiểu sử Nam diễn viên truyền hình Robert Villar

Nam diễn viên người được biết đến tốt nhất cho công việc của mình trong ngành công nghiệp Philippines TV. hiệu suất đột phá của ông đến như Buboy trên phim truyền hình Philippines hoan nghênh Dysebel. Các chương trình phát sóng trên Mạng GMA năm 2008.
Năm 2015, ông được bầu vào vai võ sĩ quyền anh Manny Pacquiao trong bộ phim tiểu sử về cuộc đời ông Kid Kulafu. Ông thử giọng trong hơn một năm, cuối cùng đánh bại hàng trăm diễn viên hy vọng khác, khi ông đã được cast.
 
 

Robert Villar thời trẻ

Ông lần đầu tiên xuất hiện trên truyền hình vào năm 2006 như là một thí sinh về thực tế hát loạt cạnh tranh ABS-CBN Little Big Star. Sau đó ông xuất hiện như là chính mình một lần nữa trong năm đó trên series hài kịch của trẻ em Thiên nhiên phong cảnh.

Cuộc sống gia đình Robert Villar

Ông sinh ra và lớn lên ở thành phố Quezon, Philippines.

Nam diễn viên truyền hình Robert Villar trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông xuất hiện bên cạnh Marian Rivera trên phim truyền hình Dysebel.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 21-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Robert Villar

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Robert Villar (21-3) trong lịch sử

 • Ngày 21-3 năm 1556: Tổng giám mục Canterbury, Thomas Cranmer, bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 21-3 năm 1804: Bộ luật dân sự Pháp, Bộ luật Napoleon, đã chính thức được đưa ra.
 • Ngày 21-3 năm 1871: Nhà báo Henry M. Stanley bắt đầu chuyến đi của mình để tìm các nhà truyền giáo và nhà thám hiểm David Livingstone.
 • Ngày 21-3 năm 1960: Cảnh sát đã bắn vào người biểu tình tại Sharpeville, Nam Phi, sau đó Đại hội Dân tộc Phi đã bị cấm. 25 năm sau, một cuộc diễu hành kỷ niệm cũng đã bị gián đoạn bởi lửa cảnh sát.
 • Ngày 21-3 năm 1963: Nhà tù Alcatraz ở San Francisco Bay, một nhà tù an ninh tối đa khắc nghiệt mà một khi đã đặt tên gangster Al Capone, đóng cửa.
 • Ngày 21-3 năm 1965: Martin Luther King, Jr., đã dẫn đầu một cuộc hành quyền công dân từ Selma đến Montgomery, Alabama.
 • Ngày 21-3 năm 2010: Hạ viện vượt qua một dự luật mà sẽ đại tu hệ thống chăm sóc sức khỏe của Mỹ. Dự luật này, được gọi là bảo vệ bệnh nhân và Luật Chăm sóc Giá cả phải chăng, sẽ được gửi cho Tổng thống Obama ký thành luật.
Hiển thị toàn bộ

Robert Villar trong bảng xếp hạng

Các Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quezon City

Ghi chú về Nam diễn viên truyền hình Robert Villar

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Robert Villar được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nam diễn viên truyền hình Robert Villar có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nam diễn viên truyền hình Robert Villar. Robert Villar sinh ngày 21 tháng 3 năm 1998 tại Thành phố Quezon City, nước Philippines, thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cầm tinh con giáp Mậu Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Robert Villar. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nam diễn viên truyền hình Robert Villar. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nam dien vien truyen hinh robert villar. robert villar profile
Nam diễn viên truyền hình Robert Villar là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Robert Villar sinh ra ở đâu?, Nam diễn viên truyền hình Robert Villar bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nam diễn viên truyền hình Robert Villar là ai? Nam diễn viên truyền hình Robert Villar và bạn gái, Robert Villar và vợ con, Robert Villar và người yêu