Nữ diễn viên truyền hình Iza Calzado

Iza Calzado

Nơi sống/ làm việc: Quezon City

Ngày tháng năm sinh: 12-8-1982 (36 tuổi)

Dân số thế giới 1982: 4.610 tỷ

XH chung: #34539

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Iza Calzado

Nữ diễn viên truyền hình Iza Calzado sinh ngày 12-8-1982 tại Thành phố Quezon City, nước Philippines. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Iza Calzado xếp hạng nổi tiếng thứ 34539 trên thế giới và thứ 2353 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1982 vào khoảng 4.610 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Iza Calzado

Được biết đến với vai trò của mình trong đó ABS-CBN loạt như Kahit Puso'y Masugatan và TodaMax, nữ diễn viên truyền hình Filipina này cũng xuất hiện trong một số series mạng GMA, bao gồm Encantadia và opera xà phòng Te Amo, Maging Sino Ka Man.
cô là chủ năm 2009 của các cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Philippines.
 
 

Iza Calzado thời trẻ

Trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của cô, cô theo học tại Đại học Santo Tomas và sau đó làm việc như một diễn viên lồng tiếng, lồng tiếng telenovelas Mexico cho khán giả Philippines.

Cuộc sống gia đình Iza Calzado

Cô được sinh ra tại thành phố Quezon, Philippines để Mary Ann Ussher và đạo diễn và biên đạo múa Lito Calzado. Anh trai của cô, Dash Calzado, càng nổi tiếng về thành viên của một nhóm nhạc rap gọi VN Misfitz.

Nữ diễn viên truyền hình Iza Calzado trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đóng vai chính với Dingdong Dantes trong năm 2006 Moments phim Philippines of Love.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 12-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Iza Calzado

 • Anh vượt qua Argentina ở Falklands chiến tranh (2 tháng tư-15 tháng 6).
 • Israel xâm nhập Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (04 tháng 6). Bối cảnh: Ả Rập-Israel Wars
 • Princess Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi chiếc xe lao ra khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (14 tháng 9).
 • Lebanon Christian Phalangists giết chết hàng trăm người dân ở hai trại tị nạn Palestine ở Tây Beirut (15 tháng 9).
 • Leonid I. Brezhnev, lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế nhiệm (15 tháng 11). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533

Ngày sinh Iza Calzado (12-8) trong lịch sử

 • Ngày 12-8 năm 1624: Đức Hồng Y Richelieu được đặt tên là trưởng bộ trưởng của Pháp bởi vua Louis XIII.
 • Ngày 12-8 năm 1851: Issac Singer bằng sáng chế máy may.
 • Ngày 12-8 năm 1865: bác sĩ phẫu thuật người Anh Joseph Lister đã trở thành bác sĩ đầu tiên sử dụng một chất khử trùng trong khi phẫu thuật.
 • Ngày 12-8 năm 1898: Hawaii đã được chính thức sáp nhập vào Hoa Kỳ.
 • Ngày 12-8 năm 1972: Các binh sĩ chiến đấu cuối cùng của Mỹ rời Việt Nam.
 • Ngày 12-8 năm 1985: Trong thảm họa duy nhất máy bay tồi tệ nhất trên thế giới, một Japan Airlines 747 đâm vào núi Osutaka, giết chết 520 của 524 trên tàu.
 • Ngày 12-8 năm 1998: các ngân hàng Thụy Sĩ đồng ý trả 1,25 tỷ $ để giải quyết vụ kiện được đưa ra bởi những người sống sót Holocaust và người thừa kế của họ. Các ngân hàng đã giữ hàng triệu đô la gửi bởi nạn nhân Holocaust trước và trong Thế chiến II.
 • Ngày 12-8 năm 2000: Chiếc tàu ngầm quân sự Nga, Kursk, và phi hành đoàn của mình đã bị mất trong biển Barents.
 • Ngày 12-8 năm 2004: N.J. đốc James McGreevey tuyên bố từ chức.
 • Ngày 12-8 năm 2013: Notorious Boston xã hội đen James (Whitey) Bulger bị kết tội 31 của 32 chi phí ông phải đối mặt, bao gồm giết người, tống tiền, rửa tiền, buôn bán ma túy và sở hữu vũ khí.
Hiển thị toàn bộ

Iza Calzado trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Quezon City

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Iza Calzado

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Iza Calzado được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Iza Calzado có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nữ diễn viên truyền hình Iza Calzado. Iza Calzado sinh ngày 12 tháng 8 năm 1982 tại Thành phố Quezon City, nước Philippines, thuộc cung hoàng đạo Sư Tử, cầm tinh con giáp Nhâm Tuất. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Iza Calzado. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nữ diễn viên truyền hình Iza Calzado. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nu dien vien truyen hinh iza calzado. iza calzado profile
Nữ diễn viên truyền hình Iza Calzado là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Iza Calzado sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Iza Calzado bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Iza Calzado là ai? Nữ diễn viên truyền hình Iza Calzado và bạn trai/ bạn gái, Iza Calzado và chồng con/ vợ con, Iza Calzado và người yêu