Nhà báo Richard Hammond

Richard Hammond

Nơi sống/ làm việc: Cheltenham

Ngày tháng năm sinh: 19-12-1969 (49 tuổi)

Dân số thế giới 1969: 3.631 tỷ

XH chung: #1169

Facebook: https://twitter.com/RichardHammond?ref_src=twsrc%5Egoogle%7Ctwcamp%5Eserp%7Ctwgr%5Eauthor

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Richard Hammond

Nhà báo Richard Hammond sinh ngày 19-12-1969 tại Thành phố Solihull, nước Anh. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Cheltenham, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Richard Hammond xếp hạng nổi tiếng thứ 1169 trên thế giới và thứ 30 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1969 vào khoảng 3.631 tỷ người.

Tiểu sử Nhà báo Richard Hammond

Richard Marx Hammond là một nhà báo người Anh, người dẫn chương trình truyền hình đồng thời anh còn là một nhà văn . Anh nổi tiếng với các chương trình xe hơi Top gear từ năm 2002 đến năm 2015 trên kênh BBC. Anh là người đã lồng tiếng cho nhân vật Brainiac trong các bộ phim như Science Abuse (2003–2006), Total Wipeout (2009–2012) và Planet Earth Live (2012).
Trong năm 2016, Hammond xuất hiện trên hàng loạt các chương trình của The Grand Tour được sản xuất bởi W. Chump & Sons một chương trình độc quyền phân phối qua Amadon video.
Một số chương trình anh đã tham gia:
 • Motor week
 • Car File
 • Top Gear
 • Brainiac : Science Abuse
 • Sruft
 • Time Commanders
 • School's out
 • Last man standing
 • BBC Timewatch
 • Sport Relief
 • Rechard Hammond's Blast Lab
 • The grand tour
 • ....
 
 

Richard Hammond thời trẻ

Hammond được sinh ra trong một gia đình lao động trong ngành công nghiệp xe Birmingham. Vào giữa những năm 1980, Hammond cùng gia đình chuyển về phía Bắc Yorkshire nhà thờ thành phố Ripon . Tại đây anh vào học trường Blossomfield Infant trong Shirley. Rồi sau đó anh trở thành học sinh của trường Solihull, lên trung học anh học tại trường Ripon Grammar. Từ năm 1986 đến năm 1988 anh đi học và tốt nghiệp trường Cao đẳng nghệ thuật và công nghệ Harrogate.
Sau khi tốt nghiệp, anh trở về làm việc cho một số đài phát thanh BBC như Radio Cleveland, Radio York, Radio Cumbria, Radio Leeds, Radio và Radio Newcastle Lancashire trước khi trở thành người dẫn chương trình Top Gear vào năm 2002.
Năm 2003, Hammond đã trở thành người dẫn chương trình đầu tiên của Brainiac "Science Abuse" tham gia cùng với Charlotte Hudson trong loạt seri thứ hai.
Sớm tham gia vào các công việc truyền hình cũng như trên đài phát thanh, Hammond cũng đã làm một số công việc tại các chương trình cuộc sống hàng ngày cùng với các chương trình xe hơi như Motor Week on Men & Motors. chương trình The Gunpowder Plot: Exploding The Legend, chương trình Should I Worry About...? trên kênh BBC One,...
Năm 2006, Hammond là ngôi sao cùng tên với Mel Giedroyc trên chương trình "Richard Hammond's 5 O'Clock Show"
Tháng 7 năm 2005, Hammond được tạp chí Heat bình chọn người nổi tiếng lạ nhất, cũng trong năm 2005, anh cũng được bầu chọn là một trong top 10 tài năng truyền hình Anh.
Năm 2006, anh là người dẫn chương trình cho chương trình "Richard Hammond and the Holy Grail " .Tháng 4 năm 2007, Hammond là người dẫn chương trình cho một chương trình Good Friday đặc biệt trên BBC Radio 2 .Trong tháng 9 năm 2008, Hammond là người dẫn chương trình cho những tập đầu tiên của một loạt chương trình mới "Richard Hammond's Engineering Connections on the National Geographic Channel"
Sau đó, anh tham gia vào rất nhiều các chương trình quảng cáo, lồng tiếng cho các bộ phim, dẫn chương trình cho một số chương trình như chương trình công nghệ trực tuyến, các bộ phim tài liệu khoa học trên các kênh BBC Two và CBBC.

Cuộc sống gia đình Richard Hammond

Anh kết hôn với người vợ của mình Amanda "Mindy" Etheridge vào năm 2002 và có hai người con gái Isabella biệt danh là Izzy và Willow. Hiện tại anh đang sống cùng với gia đình tại Cheltenham.

Nhà báo Richard Hammond trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là đồng tổ chức chương trình Top Gear với Jeremy ClarksonJames May
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Richard Hammond

Chân dung Nhà báo Richard Hammond
Chân dung Nhà báo Richard Hammond
Một bức ảnh mới về Richard Hammond tại Paris
Một bức ảnh mới về Richard Hammond tại Paris
Hình ảnh mới nhất về Nhà báo Richard Hammond trong chương trình The grand tour
Hình ảnh mới nhất về Nhà báo Richard Hammond trong chương trình The grand tour
Richard Hammon tại Hoa Kỳ
Richard Hammon tại Hoa Kỳ
Nhà báo Richard Hammond tại South Africa
Nhà báo Richard Hammond tại South Africa
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 19-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Richard Hammond

 • Nixon bắt đầu "Việt Nam hóa" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Hoa Kỳ, Liên Xô, và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Quân Nga và Trung Quốc đụng độ dọc theo sông Ussuri.
 • 27 tuổi Đại tá Muammar al-Qaddafi deposes Vua Idris của Libya và thiết lập một pro-rập, chống phương Tây, nước cộng hòa Hồi giáo này.

Ngày sinh Richard Hammond (19-12) trong lịch sử

 • Ngày 19-12 năm 1732: Benjamin Franklin bắt đầu xuất bản Almanac Poor Richard.
 • Ngày 19-12 năm 1776: Thomas Paine xuất bản tiểu luận khủng hoảng Mỹ đầu tiên của ông, trong đó ông đã viết: "Đây là lần thử linh hồn của đàn ông."
 • Ngày 19-12 năm 1843: Charles Dickens xuất bản "A Christmas Carol".
 • Ngày 19-12 năm 1946: Chiến tranh nổ ra ở Đông Dương khi Hồ Chí Minh tấn công người Pháp.
 • Ngày 19-12 năm 1972: Apollo 17 đáp xuống ở Thái Bình Dương, kết thúc chương trình Apollo của cuộc đổ bộ mặt trăng có người lái.
 • Ngày 19-12 năm 1984: Anh và Trung Quốc đã ký một thỏa thuận trở về Hồng Kông để chủ quyền của Trung Quốc trên 01 Tháng bảy 1997.
 • Ngày 19-12 năm 1998: Tổng thống Bill Clinton luận tội về hai tội của Hạ viện.
 • Ngày 19-12 năm 2003: Muammar al-Qaddafi của Libya tuyên bố rằng nước ông sẽ không tiếp tục phát triển các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt.
Hiển thị toàn bộ

Richard Hammond trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Solihull

Ghi chú về Nhà báo Richard Hammond

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Richard Hammond được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Richard Hammond có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Richard Hammond. Richard Hammond sinh ngày 19 tháng 12 năm 1969 tại Thành phố Solihull, nước Anh, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Kỷ Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Richard Hammond. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Richard Hammond. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao richard hammond. richard hammond profile
Nhà báo Richard Hammond là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Richard Hammond sinh ra ở đâu?, Nhà báo Richard Hammond bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Richard Hammond là ai? Nhà báo Richard Hammond và bạn gái, Richard Hammond và vợ con, Richard Hammond và người yêu