Nhà báo Richard Hammond

Richard Hammond

Nơi sống/ làm việc: Cheltenham

Ngày tháng năm sinh: 19-12-1969 (53 tuổi)

Dân số thế giới 1969: 3.631 tỷ

XH chung: #2234

Facebook: twitter.com/RichardHammond?ref_src=twsrc%5Egoogle%7Ctwcamp%5Eserp%7Ctwgr%5Eauthor

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà báo Richard Hammond

Nhà báo Richard Hammond là ai?
Richard Marx Hammond là một nhà báo người Anh, người dẫn chương trình truyền hình đồng thời anh còn là một nhà văn. Anh nổi tiếng với các chương trình xe hơi Top gear từ năm 2002 đến năm 2015 trên kênh BBC. Anh là người đã lồng tiếng cho nhân vật Brainiac trong các bộ phim như Science Abuse (2003–2006), Total Wipeout (2009–2012) và Planet Earth Live (2012).
Trong năm 2016, Hammond xuất hiện trên hàng loạt các chương trình của The Grand Tour được sản xuất bởi W. Chump & Sons một chương trình độc quyền phân phối qua Amadon video.
Một số chương trình anh đã tham gia:
 • Motor week
 • Car File
 • Top Gear
 • Brainiac: Science Abuse
 • Sruft
 • Time Commanders
 • School's out
 • Last man standing
 • BBC Timewatch
 • Sport Relief
 • Rechard Hammond's Blast Lab
 • The grand tour
 • ....
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Hammond được sinh ra trong một gia đình lao động trong ngành công nghiệp xe Birmingham. Vào giữa những năm 1980, Hammond cùng gia đình chuyển về phía Bắc Yorkshire nhà thờ thành phố Ripon. Tại đây anh vào học trường Blossomfield Infant trong Shirley. Rồi sau đó anh trở thành học sinh của trường Solihull, lên trung học anh học tại trường Ripon Grammar. Từ năm 1986 đến năm 1988 anh đi học và tốt nghiệp trường Cao đẳng nghệ thuật và công nghệ Harrogate.
Sau khi tốt nghiệp, anh trở về làm việc cho một số đài phát thanh BBC như Radio Cleveland, Radio York, Radio Cumbria, Radio Leeds, Radio và Radio Newcastle Lancashire trước khi trở thành người dẫn chương trình Top Gear vào năm 2002.
Năm 2003, Hammond đã trở thành người dẫn chương trình đầu tiên của Brainiac "Science Abuse" tham gia cùng với Charlotte Hudson trong loạt seri thứ hai.
Sớm tham gia vào các công việc truyền hình cũng như trên đài phát thanh, Hammond cũng đã làm một số công việc tại các chương trình cuộc sống hàng ngày cùng với các chương trình xe hơi như Motor Week on Men & Motors. chương trình The Gunpowder Plot: Exploding The Legend, chương trình Should I Worry About... ? trên kênh BBC One,...
Năm 2006, Hammond là ngôi sao cùng tên với Mel Giedroyc trên chương trình "Richard Hammond's 5 O'Clock Show"
Tháng 7 năm 2005, Hammond được tạp chí Heat bình chọn người nổi tiếng lạ nhất, cũng trong năm 2005, anh cũng được bầu chọn là một trong top 10 tài năng truyền hình Anh.
Năm 2006, anh là người dẫn chương trình cho chương trình "Richard Hammond and the Holy Grail ". Tháng 4 năm 2007, Hammond là người dẫn chương trình cho một chương trình Good Friday đặc biệt trên BBC Radio 2. Trong tháng 9 năm 2008, Hammond là người dẫn chương trình cho những tập đầu tiên của một loạt chương trình mới "Richard Hammond's Engineering Connections on the National Geographic Channel"
Sau đó, anh tham gia vào rất nhiều các chương trình quảng cáo, lồng tiếng cho các bộ phim, dẫn chương trình cho một số chương trình như chương trình công nghệ trực tuyến, các bộ phim tài liệu khoa học trên các kênh BBC Two và CBBC.

Cuộc sống gia đình

Anh kết hôn với người vợ của mình Amanda "Mindy" Etheridge vào năm 2002 và có hai người con gái Isabella biệt danh là Izzy và Willow. Hiện tại anh đang sống cùng với gia đình tại Cheltenham.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Richard Hammond là ai?
Ông là đồng tổ chức chương trình Top Gear với Jeremy ClarksonJames May

Chiều cao cân nặng Nhà báo Richard Hammond

Nhà báo Richard Hammond cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Richard Hammond

Nhà báo Richard Hammond sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Richard Hammond sinh ngày 19-12-1969 (53 tuổi).
Nhà báo Richard Hammond sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Richard Hammond sinh ra tại Thành phố Solihull, nước Anh. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Cheltenham, nước Anh. Ông sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Richard Hammond xếp hạng nổi tiếng thứ 2234 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1969 vào khoảng 3.631 tỷ người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Richard Hammond

Chân dung Nhà báo Richard Hammond
Chân dung Nhà báo Richard Hammond
Một bức ảnh mới về Richard Hammond tại Paris
Một bức ảnh mới về Richard Hammond tại Paris
Hình ảnh mới nhất về Nhà báo Richard Hammond trong chương trình The grand tour
Hình ảnh mới nhất về Nhà báo Richard Hammond trong chương trình The grand tour
Richard Hammon tại Hoa Kỳ
Richard Hammon tại Hoa Kỳ
Nhà báo Richard Hammond tại South Africa
Nhà báo Richard Hammond tại South Africa

Richard Hammond trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 19-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Richard Hammond

 • Nixon bắt đầu "Việt Nam hoá" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Hoa Kỳ, Liên Xô và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Quân đội Nga và Trung Quốc đụng độ dọc sông Ussuri.
 • Đại tá Muammar al-Qaddafi, 27 tuổi, phế truất Quốc vương Idris của Libya và thành lập một nước cộng hòa Hồi giáo thân Ả Rập, chống phương Tây.

Ngày sinh Richard Hammond (19-12) trong lịch sử

 • Ngày 19-12 năm 1732: Người khai quốc của nước Mỹ, Benjamin Franklin bắt đầu xuất bản cuốn sách poor richard's almanack.
 • Ngày 19-12 năm 1776: Nhà triết học Thomas Paine đã xuất bản bài luận đầu tiên về Cuộc khủng hoảng ở Mỹ, trong đó ông viết, "Đây là những thời điểm thử thách tâm hồn đàn ông."
 • Ngày 19-12 năm 1843: Nhà văn Charles Dickens đã xuất bản cuốn tiểu thuyết "Hồn ma đêm Giáng sinh"
 • Ngày 19-12 năm 1946: Chiến tranh bùng nổ ở Đông Dương khi Hồ Chí Minh tấn công Pháp.
 • Ngày 19-12 năm 1972: Apollo 17 văng xuống Thái Bình Dương, kết thúc chương trình đổ bộ mặt trăng có người lái của Apollo.
 • Ngày 19-12 năm 1984: Anh và Trung Quốc đã ký một hiệp định trả lại Hồng Kông cho chủ quyền của Trung Quốc vào ngày 1 tháng 7 năm 1997.
 • Ngày 19-12 năm 1998: Tổng thống Bill Clinton bị Hạ viện luận tội hai tội danh.
 • Ngày 19-12 năm 2003: Muammar al-Qaddafi của Libya tuyên bố rằng đất nước của ông sẽ ngừng phát triển vũ khí hủy diệt hàng loạt.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Solihull

Ghi chú về Nhà báo Richard Hammond

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Richard Hammond được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Richard Hammond có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: