Đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh

Nguyễn Mỹ Khanh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-4-1969 (55 tuổi)

Dân số Việt Nam 1969: 41,77 triệu

XH chung: #76441

Facebook: facebook.com/nguyenmykhanh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh

Đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh là ai?
Nguyễn Mỹ Khanh là một đạo diễn người Việt Nam. Bà từng tốt nghiệp khóa Diễn viên vào năm 1992. Sau đó, bà theo học khóa Đạo diễn sân khấu, đạo diễn điện ảnh tại trường CĐ Sân Khấu Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh. Bà là một người có niềm đam mê mãnh liệt với điện ảnh. Trong sự nghiệp làm phim của mình, ngoài phim ngắn "Bỏng" đã giành giải 2 tại Liên hoan phim ngắn toàn quốc 2003, một số phim khác của bà cũng nhận được sự chú ý của của khán giả như: U6& U7, Ba chàng trai tuổi Hợi, Xóm cào cào, A Cappella…
Đạo diễn Mỹ Khanh vẫn giữ một cái nhìn tươi vui vào cuộc sống, nhất là khi bà làm phim về trẻ em. Xóm cào cào là một bức tranh tái hiện lại hình ảnh của trẻ em ngoại thành thời đô thị hóa. Ở đó, các em nhỏ con nhà nghèo kiếm sống, phụ giúp che mẹ bằng nghề bắt con cào cào để bán cho những người nuôi chim. Những đứa trẻ đó xem việc đó việc cải thiện đời sống kinh tế cho gia đình. Xóm cào cào giống như những "lát cắt" từ hiện thực cuộc sống hay từ những con người có số phận nghèo khổ, người có tính cách hiền lành nhưng cũng không kém phần ngang tàn. Đạo diễn Mỹ Khanh cảm thấy làm phim thật thú vị vì có thể khám phá được những ngóc ngách của cuộc đời. bà thích thể hiện nét lạc quan của con người dù là ở hoàn cảnh nào.
Nói về phim A Cappella, Nguyễn Mỹ Khanh cho rằng đó là một cái duyên. Âm nhạc cổ điển là một thứ mà bà rất mê và ngưỡng mộ. Nhưng khi làm phim, bà mới thực sự được rèn luyện qua phần hướng dẫn của các nghệ sĩ làm nhạc như Hoàng Điệp, Quốc Trụ, ca sĩ Bích Hồng và nhóm nhạc AC& M. Từ khi đọc kịch bản phim đến khi tiếp xúc với nhóm nhạc AC& M, bà luôn cảm thấy có sự thú vị vì khám phá được nhiều điều hay, và hiểu được tính cách, số phận của các nhân vật qua các câu chuyện rất đời của các thành viên AC& M.
Đạo diễn Mỹ Khanh lập gia đình khá sớm. Chồng của bà là một người không làm nghệ thuật nhưng rất biết cảm thông và chia sẻ với vợ. Đam mê làm phim nhưng bà luôn ý thức được bổn phận làm vợ làm mẹ của mình, vậy nên bà luôn cố gắng vun đắp cho tổ ấm của mình. Dù là diễn viên hay là đạo diễn thì khi rời khỏi phim trường, trở lại là vai trò người phụ nữ trong gia đình, bà luôn làm trọn được bổn phận của một người vợ, người mẹ.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh

Đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Mỹ Khanh

Đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Mỹ Khanh sinh ngày 1-4-1969 (55 tuổi).
Đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Mỹ Khanh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) gà (Kỷ Dậu 1969). Nguyễn Mỹ Khanh xếp hạng nổi tiếng thứ 76441 trên thế giới và thứ 68 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1969 vào khoảng 41,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Mỹ Khanh

Ảnh chân dung đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh
Ảnh chân dung đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh
Hình ảnh mới nhất của đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh
Hình ảnh mới nhất của đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh

Nguyễn Mỹ Khanh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1969 và ngày 1-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Mỹ Khanh

 • Nixon bắt đầu "Việt Nam hoá" ở Đông Nam Á. Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
 • Hoa Kỳ, Liên Xô và khoảng 100 quốc gia khác ký hiệp ước không phổ biến vũ khí hạt nhân (NPT). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Quân đội Nga và Trung Quốc đụng độ dọc sông Ussuri.
 • Đại tá Muammar al-Qaddafi, 27 tuổi, phế truất Quốc vương Idris của Libya và thành lập một nước cộng hòa Hồi giáo thân Ả Rập, chống phương Tây.

Ngày sinh Nguyễn Mỹ Khanh (1-4) trong lịch sử

 • Ngày 1-4 năm 1789: Ngài Frederick Muhlenberg của Pennsylvania được bầu làm Chủ tịch Hạ viện đầu tiên.
 • Ngày 1-4 năm 1933: Cuộc đàn áp người Do Thái của Đức Quốc xã bắt đầu ở Đức với việc tẩy chay các cơ sở kinh doanh của người Do Thái.
 • Ngày 1-4 năm 1945: Lực lượng Mỹ đổ bộ lên Okinawa trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 1-4 năm 1960: Vệ tinh thời tiết đầu tiên của Hoa Kỳ, TIROS-1, được phóng từ Cape Canaveral.
 • Ngày 1-4 năm 1970: Tổng thống Nixon đã ký dự luật cấm quảng cáo thuốc lá trên đài phát thanh và truyền hình.
 • Ngày 1-4 năm 1976: Steve Wozniak và Steve Jobs thành lập Apple Computer.
 • Ngày 1-4 năm 1979: Ayatollah Khomeini tuyên bố thành lập nước Cộng hòa Hồi giáo Iran.
 • Ngày 1-4 năm 2001: Cựu Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic bị bắt vì cáo buộc tham nhũng.
 • Ngày 1-4 năm 2003: Pvt. Jessica Lynch được biệt kích Hoa Kỳ giải cứu trong một cuộc đột kích vào một bệnh viện ở Iraq.
 • Ngày 1-4 năm 2004: Tổng thống Bush đã ký dự luật "Laci Peterson" biến nó trở thành một tội phạm liên bang riêng biệt là gây tổn hại cho thai nhi trong một cuộc tấn công vào người mẹ.
 • Ngày 1-4 năm 2009: Thụy Điển trở thành quốc gia châu Âu thứ 5 hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Các quốc gia khác có quyền tương tự là Hà Lan, Na Uy, Bỉ và Tây Ban Nha.
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Mỹ Khanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Nguyễn Mỹ Khanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: