Đạo diễn Ngọc Duyên

Ngọc Duyên

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 14-8-1985 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #74054

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Ngọc Duyên

Đạo diễn Ngọc Duyên là ai?
Ngọc Duyên là một đạo diễn, diễn viên không còn xa lạ với người hâm mộ kịch nói phía Nam. Chị từng giành giải Quán quân chương trình Kịch cùng Bolero 2017, và đây cũng chính là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp nghệ thuật của chị. Ngọc Duyên còn là một cái tên nặng ký với giải Cù Nèo Vàng do báo Tuổi trẻ tổ chức, là gương mặt quen thuộc của khán giả tại sân khấu kịch Hoàng Thanh Thái, Kịch 5B, Kịch Cà Phê Bệt.
Năm 2001, Ngọc Duyên tham gia lớp học đào tạo diễn viên và dự thính lớp đạo diễn. Vì năm đó học viên ít nên trường không mở lớp này. Thông qua lớp học đào tạo diễn viên mà chị mới ý thức được vai trò của diễn viên là như thế nào, từ đó có góc nhìn rộng hơn khi bắt tay vào công việc của một đạo diễn. Năm 2017, một cuộc thi dành cho đạo diễn được tổ chức. Khi đó, chị còn bỡ ngỡ khi dựng một tiết mục trên sân khấu nhưng phát trên truyền hình, vì vậy bắt buộc chị phải kết hợp nhiều thứ. Trong khi đó, chị lại chưa từng làm bao giờ, nhưng vì nghĩ đây là một cơ duyên nên chị đã không sợ khó mà bắt tay vào thực hiện. Kết quả không ngờ đó là chị giành giải Quán quân Kịch cùng Bolero 2017. Đây là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp điện ảnh của Ngọc Duyên.
Sau gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, đó là khoảng thời gian nữ đạo diễn 8X góp nhặt được những kinh nghiệm về đời, về nghề. Suốt khoảng thời gian gần 2 thập niên đó, có lúc khán giả được thấy một Ngọc Duyên lộng lẫy với ánh hào quang sân khấu, có lúc lại là một diễn viên biến hóa đa dạng trong nhiều vai diễn, có lúc lại là một đạo diễn đầy khắt khe. Chính vì được đào tạo trong ngôi trường nghệ thuật nên cũng đã ảnh hưởng phần nào đến tư duy nghệ thuật của chị. Dù trong trường quay hay sân sân khấu kịch, Ngọc Duyên đều cho thấy sự dày dặn trong kinh nghiệm và trong vốn sống. Là một nữ đạo diễn, Ngọc Duyên đã chứng minh rằng nghề đạo diễn không phải là sân chơi của riêng phái mạnh nhờ khả năng và tư duy nghệ thuật của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Đạo diễn Ngọc Duyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Ngọc Duyên

Đạo diễn Ngọc Duyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Duyên

Đạo diễn Ngọc Duyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngọc Duyên sinh ngày 14-8-1985 (38 tuổi).
Đạo diễn Ngọc Duyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngọc Duyên sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Ngọc Duyên xếp hạng nổi tiếng thứ 74054 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngọc Duyên

Ảnh chân dung đạo diễn Ngọc Duyên
Ảnh chân dung đạo diễn Ngọc Duyên
Hình ảnh đạo diễn tại Ngọc Duyên lễ giỗ Tổ Nghiệp
Hình ảnh đạo diễn tại Ngọc Duyên lễ giỗ Tổ Nghiệp
Một ảnh mới của đạo diễn Ngọc Duyên
Một ảnh mới của đạo diễn Ngọc Duyên
Đạo diễn Ngọc Duyên là một người có tư duy nghệ thuật tốt
Đạo diễn Ngọc Duyên là một người có tư duy nghệ thuật tốt

Ngọc Duyên trong bảng xếp hạng

Bình luận

Ngọc Duyên 15/11/22 17:24
Chồng của đạo diễn Ngọc Duyên là Minh Nhật


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 14-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Duyên

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Ngọc Duyên (14-8) trong lịch sử

 • Ngày 14-8 năm 1900: Các lực lượng quốc tế đã tiến vào Bắc Kinh, Trung Quốc, trong một nỗ lực để trấn áp cuộc nổi dậy chống phá rừng được gọi là Cuộc nổi dậy của võ sĩ quyền anh.
 • Ngày 14-8 năm 1935: Đạo luật An sinh xã hội đã trở thành luật.
 • Ngày 14-8 năm 1945: Nhật Bản đầu hàng Hoa Kỳ, kết thúc Thế chiến II.
 • Ngày 14-8 năm 1947: Pakistan trở nên độc lập khỏi sự cai trị của Anh.
 • Ngày 14-8 năm 1951: Nhà xuất bản báo William Randolph Hearst qua đời tại Beverly Hills, California.
 • Ngày 14-8 năm 1995: Shannon Faulkner trở thành nữ thiếu sinh quân đầu tiên tại Citadel, trường cao đẳng quân sự của bang Nam Carolina.
 • Ngày 14-8 năm 1997: Timothy McVeigh bị kết án tử hình vì vụ đánh bom thành phố Oklahoma.
 • Ngày 14-8 năm 2003: Sự cố mất điện lớn nhất trong lịch sử Bắc Mỹ xảy ra ở phía đông bắc.
Hiển thị toàn bộ

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Đạo diễn Ngọc Duyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Duyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Ngọc Duyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: