Đạo diễn Chung Chí Công

Chung Chí Công

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 7-2-1986 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #74663

Facebook: facebook.com/chungchicong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Đạo diễn Chung Chí Công

Đạo diễn Chung Chí Công là ai?
Chung Chí Công là một nam đạo diễn có tên tuổi, đặc biệt là khá nổi tiếng tại khu vực miền Nam. Anh xuất thân từ lĩnh vực truyền thông hay điện ảnh, nhưng đã có một hành trình theo đuổi nghệ thuật khá dài. Anh được khán giả biết đến và yêu mến từ phim TVC "Tết như ý". Nam đạo diễn sinh năm 1986 hiện đang làm việc tại 30 Pictures.
Thời còn một cậu học sinh, Chí Công đã cùng những người bạn của mình hoạt động trong một câu lạc bộ về làm phim. Khi đó, sản xuất phim đối với anh là một niềm hạnh phúc. Cho tới khi thành lập công ty làm phim 30 Pictures đó cũng là một cái duyên và sự tình cờ. Nam đạo diễn gốc Cà Mau cho rằng nghề làm phim đã chọn mình nên khi đúng thời điểm, anh đã lắng nghe được tiếng nói thúc giục đó và làm theo. Và rồi từ một biên kịch, Chung Chí Công đã trở thành một đạo diễn. Hiện tại, anh đang kết hợp cả chuyên môn làm phim và quảng cáo để mang đến cho khán giả những sản phẩm quảng cáo mang tính chất điện ảnh hơn, được đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh, nhân vật và âm nhạc.
Đối với đạo diễn Chí Công, mọi chức danh đều thiêng liêng. Tuy nhiên, hiện tại anh chỉ dám gọi mình là một đạo diễn kể duyện hay trong một dự án anh là một đạo diễn của dự án đó. Nhưng để trở thành một đạo diễn thực thụ, anh nghĩ đó là một quá trình còn dài và cần phải nỗ lực rất nhiều. Khi làm phim, anh được thỏa sức sáng tạo và được tiếp cận gần hơn với khán giả. Trước đây với vai trò là một biên kịch TVC 30 giây, anh chỉ gửi kịch bản cho nhà sản xuất, do vậy không thể kiểm soát được nội dung và cũng không biết được thực tế khán giả đón nhận sản phẩm đó như thế nào. Giờ đây, anh là một nhà làm phim nên có thể kiểm soát được những điều mà mình muốn. Trước đây, khi còn là một biên kịch, anh làm việc khá độc lập, không có kỹ năng làm việc nhóm. Vốn là con một trong gia đình cộng thêm tính chất đặc thù của công việc nên anh gặp khó khăn trong việc làm việc nhóm. Tuy nhiên, khi làm phim vấn đề làm việc nhóm lại không còn là một khó khăn. Nó đã trở thành một cuộc chơi của một ekip lớn và anh là người chịu trách nhiệm chính, và cũng là một mắt xích quan trọng trong ekip có đông thành viên. Vậy nên, bắt buộc anh phải mở lòng, tìm cách kết nối để tạo nên một ekip có tính kết nối cao. Chung Chí Công cũng bắt đầu học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người và hoàn thiện bản thân hơn.
Một cốt mốc đáng nhớ trong sự nghiệp nghệ thuật của Chung Chí Cung đó là khoảng thời gian làm TVC Sống Như Ý. Đó là dự án đầu tiên mà 30 Pictures hợp tác sau thất bại của phim "Trời sáng rồi ta ngủ đi thôi". Tuy bộ phim đó do anh đạo diễn và không đạt được thành công doanh thu phòng vé những đã mở ra cơ hội khác cho anh. Khách hàng yêu thích phong cách kể chuyện của anh và mời anh làm phim ngắn "Sống như ý", và rồi TVC này đã được lan tỏa với tốc độ chóng mặt.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Đạo diễn Chung Chí Công là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Đạo diễn Chung Chí Công

Đạo diễn Chung Chí Công cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Chung Chí Công

Đạo diễn Chung Chí Công sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Chung Chí Công sinh ngày 7-2-1986 (38 tuổi).
Đạo diễn Chung Chí Công sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Chung Chí Công sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Chung Chí Công xếp hạng nổi tiếng thứ 74663 trên thế giới và thứ 66 trong danh sách Đạo diễn nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 7-2-1986: Tổng thống Jean-Claude "Baby Doc" Duvalier bỏ trốn khỏi Haiti.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Chung Chí Công

Ảnh chân dung đạo diễn Chung Chí Công
Ảnh chân dung đạo diễn Chung Chí Công
Hình ảnh đạo diễn Chung Chí Công và vợ
Hình ảnh đạo diễn Chung Chí Công và vợ
Hình ảnh mới của đạo diễn Chung Chí Công
Hình ảnh mới của đạo diễn Chung Chí Công
Đạo diễn Chung Chí Công thường chia sẻ những bức ảnh tình cảm cùng vợ lên trang cá nhân
Đạo diễn Chung Chí Công thường chia sẻ những bức ảnh tình cảm cùng vợ lên trang cá nhân

Chung Chí Công trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Đạo diễn nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Đạo diễn Chung Chí Công

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chung Chí Công được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Đạo diễn Chung Chí Công có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: