Nhà báo Craig Crawford

Craig Crawford

Nơi sống/ làm việc: Washington D.C

Ngày tháng năm sinh: 28-5-1956 (63 tuổi)

Dân số Mỹ 1956: 168,903,031

XH chung: #1551

Facebook: https://twitter.com/craig_crawford

Email: trailmix@craigcrawford.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Craig Crawford

Nhà báo Craig Crawford sinh ngày 28-5-1956 tại Thành phố Owensboro, bang Kentucky- Hoa Kỳ. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Washington D.C, nước Hoa Kỳ. Ông sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) khỉ (Bính Thân 1956). Craig Crawford xếp hạng nổi tiếng thứ 1551 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Nhà báo nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1956 vào khoảng 168,903,031 người.

Tiểu sử Nhà báo Craig Crawford

Craig Crawford là một nhà báo, nhà văn Mỹ , ông đồng thời là nhà bình luận chính trị truyền hình trên các diễn đàn tin tức bình luận có trụ sở tại Washington, DC . Bên cạnh đó, Crawford là người viết chuyên mục cho Congressional Quarterly, tổng biên tập của The Hotline của Tạp chí Quốc gia và là Cục trưởng Washington cho The Orlando Sentinel. Trong suốt sự nghiệp làm báo chí của mình, ông đã sáng tác rất nhiều tác phẩm và là tác giả của các cuốn sách :
 • Listen Up Mr. President: Everything You Always Wanted Your President to Know and Do
 • The Politics of Life: 25 Rules for Survival in a Brutal and Manipulative World
 • Attack the Messenger: How Politicians Turn You Against the Media.
 
 

Craig Crawford thời trẻ

Mặc dù được sinh ra ở Owensboro, Kentucky nhưng suốt tuổi thơ của mình, Crawford đã cùng gia đình chuyển đến sống tại Orlando, Florida. Tại đây, ông theo học tại Trường tiểu học Pineloch và Oak Ridge High School. Khi còn là một học sinh trung học, Crawford viết bài về đảng Cộng hòa cho Thượng nghị sĩ Ed Gurney. Năm 1976, ông bắt đầu tham dự Đại học Stetson và phục vụ cho chiến dịch bầu cử tổng thống Jimmy Carter. Đến năm 1976, Crawford chuyển đến Đại học Hoa Kỳ ở Washington để thực tập tại văn phòng báo chí Nhà Trắng Carter. Ông tốt nghiệp Đại học Stetson vào năm 1978 và tiếp tục học trường Stetson University College of Law và tốt nghiệp năm 1981, từ năm 1982, ông trở thành thành viên của tổ chức Florida Bar và hành nghề luật sư của mình.Tại đây, Crawford làm việc cho các ứng cử viên của đảng Dân chủ John Glenn và Walter Mondale. Năm 1982, ông là ứng cử vào cơ quan lập pháp bang Florida - một đảng Dân chủ nhưng lại không thành công. Sau đó vào năm 1985, Crawford đã gia nhập đội ngũ nhân viên của Orlando Sentinel trong các vấn đề chính trị và trở thành một phóng viên pháp lý. Năm 1989, ông tiếp tục chuyển một lần nữa đến văn phòng Washington của tờ báo, đến năm 1997, Crawford rời khỏi Sentinel để làm công việc cho các đường dây nóng đến năm 2003, ông có cơ hội chuyển sang làm việc cho NBC, CNBC và MSNBC.
Vào ngày 5 tháng 3 năm 2010, Crawford từ chức tại MSNBC và ông thường xuyên tham gia vào các chương trình phát thanh WABC - AM, Imus trên Morning radio / TV và các show truyền hình như Early Show. Năm 2008, Crawford xuất hiện lại trên các chương trình MSNBC Morning Joe. Đến năm 2015, ông trở thành Giám đốc truyền thông cho các chiến dịch tranh cử của cựu Thượng nghị sĩ Jim Webb (D-VA).
Ngoài công việc làm báo chí của mình, Craig Crawford còn là người tham gia tích cực vào các hoạt động từ thiện, ông là người đã phát động chiến dịch ủng hộ cho việc cứu trợ cho các nạn nhân của thảm họa Haiti và đã quyên góp được 75.000$ cũng như cung cấp chỗ ở, lương thực cho 900 nạn nhân của cuộc thảm họa này.

Cuộc sống gia đình Craig Crawford

Crawford là người đồng tính và đã được công khai. Từ năm 1987, ông đã sống với David Blank - một người Mỹ, là cựu Phó Giám đốc Truyền thông Liên minh. Họ kết hôn với nhau tại Huyện vào ngày 6 tháng 4 năm 2013.

Nhà báo Craig Crawford trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là một người ủng hộ cho tư tưởng chính trị của Hillary Clinton.
Khi lên 9 tuổi, Crawford đã có cơ hội để gặp gỡ Tổng thống Lyndon B. Johnson
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nhà báo Craig Crawford

Chân dung Nhà báo Craig Crawford
Chân dung Nhà báo Craig Crawford
Nhà báo Craig Crawford nhà báo Mỹ nổi tiếng
Nhà báo Craig Crawford nhà báo Mỹ nổi tiếng
Nhà báo Craig Crawford nhà bình luận chính trị truyền hình
Nhà báo Craig Crawford nhà bình luận chính trị truyền hình
Nhà báo Craig Crawford và nhà báo Janet Donovan
Nhà báo Craig Crawford và nhà báo Janet Donovan
Nhà báo Craig Crawford tại một sự kiện
Nhà báo Craig Crawford tại một sự kiện
 
 

Các sự kiện năm 1956 và ngày 28-5

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh Craig Crawford

 • Autherine Lucy, các sinh viên da đen đầu tiên tại Đại học Alabama, bị đình chỉ sau khi cuộc bạo loạn (tháng 1).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thử nghiệm quả bom hydro trên không đầu tiên trên Namu, hòn đảo san hô Bikini với lực lượng 10 triệu tấn TNT (21 tháng 5). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Craig Crawford (28-5) trong lịch sử

 • Ngày 28-5 năm 1863: Robert Gould Shaw, dẫn đầu phía bắc trung đoàn toàn màu đen đầu tiên, lá Boston cho cuộc nội chiến.
 • Ngày 28-5 năm 1929: Việc đầu tiên tất cả các màu sắc, chiều dài toàn nói chuyện hình ảnh, On Với Show !, ra mắt.
 • Ngày 28-5 năm 1934: Các quintuplets Dionne đã được sinh ra ở Ontario, Canada.
 • Ngày 28-5 năm 1957: chủ sở hữu bóng chày bỏ phiếu cho phép Brooklyn Dodgers và New York Giants để di chuyển đến Los Angeles và San Francisco, tương ứng. Nhiều người dân New York vẫn chưa phục hồi. Xem những thay đổi khác của thành phố bóng chày và biệt danh.
 • Ngày 28-5 năm 1987: Mathias Rust, một phi công 19 tuổi đến từ Tây Đức, đã hạ cánh chiếc máy bay riêng của ông ở Quảng trường Đỏ ở Moscow. Ông bị bắt và bị kết án bốn năm trong một trại lao động, nhưng đã được phát hành chỉ sau một.
 • Ngày 28-5 năm 1997: Linda Finch hoàn cố chuyến bay vòng quanh thế giới-Amelia Earhart.
 • Ngày 28-5 năm 1998: Pakistan tổ chức thử nghiệm hạt nhân để đáp ứng với vụ thử hạt nhân của Ấn Độ hai tuần trước đó.
 • Ngày 28-5 năm 2003: Pres. Bush đã ký 350 tỷ $ cắt giảm thuế vào pháp luật; việc cắt giảm thuế lớn thứ ba trong lịch sử Hoa Kỳ.
Hiển thị toàn bộ

Craig Crawford trong bảng xếp hạng

Các Nhà báo nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Owensboro

Ghi chú về Nhà báo Craig Crawford

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Craig Crawford được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà báo Craig Crawford có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà báo Craig Crawford. Craig Crawford sinh ngày 28 tháng 5 năm 1956 tại Thành phố Owensboro, bang Kentucky- Hoa Kỳ, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Bính Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Craig Crawford. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà báo Craig Crawford. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha bao craig crawford. craig crawford profile
Nhà báo Craig Crawford là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Craig Crawford sinh ra ở đâu?, Nhà báo Craig Crawford bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà báo Craig Crawford là ai? Nhà báo Craig Crawford và bạn gái, Craig Crawford và vợ con, Craig Crawford và người yêu