Á Hậu Ngô Thu Phương

Ngô Thu Phương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #37749

Facebook: https://www.facebook.com/ngothi.phuong

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Á Hậu Ngô Thu Phương

Á Hậu Ngô Thu Phương là ai?
Ngô Thu Phương không chỉ được khán giả biết đến là một á hậu mà tại cuộc thi Ms Universe Business 2018 (Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018) mà còn là một doanh nhân khá là thành công.
Sau khi giành ngôi vị A Hậu Ngô Thu Phương ngày càng cố gắng không ngừng, hoàn thiện bản thân để không phụ lại sự yêu mến và kỳ vọng của khán giả dành cho mình. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động, sự kiện văn hóa, giải trí, thiện nguyện...
Á Hậu Ngô Thu Phương không chỉ để lại ấn tượng trong lòng khán giả bởi sự duyên dáng xinh đẹp của mình, mà cô còn để lại trong lòng khán giả với ấn tượng là một cô gái vô cùng năng động, nhiệt tình, đầy bản lĩnh. dù với vai trò là doanh nhân hay một người đẹp thì á hậu Ngô Thu Phương vẫn luôn để lại trong lòng khán giả sự yêu mến.
Có được thành công như ngày hôm nay Ngô Thu Phương đã phải trải qua thời kỳ hết sức khó khăn và liều lĩnh không phải bất kỳ một ai cũng làm được. Sau khi kết hôn năm 2014, sinh em bé đầu lòng xong thì cô đã cùng chồng quyết định mở một phòng khám tư khi ấy trong tay chỉ có 200 triệu nhưng với sự liều lĩnh cộng thêm máu kinh doanh thừa hưởng từ mẹ chị đã quyết định liều lĩnh đi vay mượn khắp nơi, chấp nhận vay lãi để có phòng khám nha khoa thẩm mỹ riêng cho mình với số nợ gần 4 tỷ đồng.
Mới đầu khởi nghiệp phòng khám rất ít khách nhưng cới tay nghề cao của các bác sĩ tại Nacera cùng với những ưu đãi đặc biệt và chăm sóc khách hết sức là nhiệt tình phòng khám nha khoa Nacera của Thu Phương ngày càng thu hút nhiều khách đến. Như vậy chỉ sau 3 năm khởi nghiệp cô nàng Thu Phương đã khá thành công. Và hiện tại Nacera là địa điểm làm răng khá là uy tín được đông đảo khách hàng tại Hà Nội tìm đến.
Xin chúc cho Á Hậu Thu Phương thật nhiều sức khỏe để tiếp tục với những dự định sắp tới của mình nhé!
 
 

Cuộc sống gia đình Ngô Thu Phương

- Ngô Thu Phương sinh ra và lớn lên trong một gia đình bố làm công chức còn mẹ làm kinh doanh nhỏ lẻ. Nhưng không may bố chị bị đổ bệnh và mọi lo toan gánh nặng đều đổ lên đôi vai của mẹ. Chính hình ảnh của người mẹ giúp cho chị có thêm những động lực cố gắng vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống.
- Năm 2014, chị kết hôn cùng với bác sĩ nha khoa Lê Huy Thành tốt nghiệp ĐH Y Hà Nội và được cấp bằng cao học thuộc ĐH Bordeaux (Pháp) và bắt đầu khởi nghiệp gây dựng thương hiệu Nha khoa Nacera.

Á Hậu Ngô Thu Phương trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Á Hậu Ngô Thu Phương là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Ngô Thu Phương

Á Hậu Ngô Thu Phương sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngô Thu Phương sinh ngày ?-?-1985 (36 tuổi).
Á Hậu Ngô Thu Phương sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngô Thu Phương sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Ngô Thu Phương xếp hạng nổi tiếng thứ 37749 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Á Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á Hậu Ngô Thu Phương

Hình ảnh Á Hậu Ngô Thu Phương
Hình ảnh Á Hậu Ngô Thu Phương
Hình ảnh duyên dáng A hậu Ngô Thu Phương
Hình ảnh duyên dáng A hậu Ngô Thu Phương
Hình ảnh doanh nhân NGô Thu Phương
Hình ảnh doanh nhân NGô Thu Phương
Nữ doanh nhân xinh đẹp tài năng Thu Phương
Nữ doanh nhân xinh đẹp tài năng Thu Phương
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Thu Phương

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Ngô Thu Phương trong bảng xếp hạng

Các Á Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Á Hậu Ngô Thu Phương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Thu Phương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á Hậu Ngô Thu Phương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com