Á khôi Phạm Hoàng Yến

Phạm Hoàng Yến

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1985 (35 tuổi)

Dân số thế giới 1985: 4.850 tỷ

XH chung: #81817

Facebook: https://www.facebook.com/dienvien.phiyen

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Phạm Hoàng Yến

Á khôi Phạm Hoàng Yến sinh ngày ?-?-1985 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Phạm Hoàng Yến xếp hạng nổi tiếng thứ 81817 trên thế giới và thứ 21 trong danh sách Á khôi nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.

Tiểu sử Á khôi Phạm Hoàng Yến

Phạm Hoàng Yến (tên thật Phạm Thanh Yến) người đẹp Tiền Giang từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp. Hoàng Yến từng đoạt giải Á hậu Sông Tiền 2000. Năm 19 tuổi, Hoàng Yến tham gia cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam năm 2004" và vinh dự lọt vào top 10 người đẹp nhất. Gần đây nhất, Hoàng Yến tiếp tục đăng quang ngôi vị Á khôi Doanh nhân 2015.
Đạt nhiều thành tích tốt trong các cuộc thi sắc đẹp, Hoàng Yến bén duyên với nghệ thuật. Cô là gương mặt quen thuộc trong nhiều lĩnh vực như: người mẫu, điện ảnh, ca nhạc, MC. Hoàng Yến từng tham gia nhiều bộ phim như: Mùa chim én xôn xao, Cao su mùa lá rụng, Tối qua mơ gì... Tham gia nhiều lĩnh vực nghệ thuật nhưng đam mê lớn nhất của Hoàng Yến vẫn là diễn viên vì nó giúp cô hóa thân được vào nhiều nhân vật trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Hoàng Yến còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh nhà hàng.
Gần đây, giữa lúc Hoa hậu chuyển giới Hương Giang vướng phải ồn ào bị nhà thiết kế Hà Duy tố làm việc thiếu nghiệp, mắc bệnh "ngôi sao", Á khôi Doanh nhân Phạm Hoàng Yến bất ngờ có những chia sẻ miệt thị Hoa hậu chuyển giới Quốc tế khá nặng nề về vấn đề này. Hoàng Yến viết: "Hoa hậu chuyển giới quốc tế định diễn thời trang ở vị trí Vedete cùng Hoa hậu gái xịn Phạm Hương, bị Ban tổ chức để ngồi ngủ gục trong hậu trường, cố tình quên, không thèm nói tới mặt cho đến hết giờ diễn. Trong khi Phạm Hương diễn một mình. Yến ủng hộ Ban tổ chức và Hoa hậu Phạm Hương cho "anh ấy" biết mình là ai, tỉnh mơ. Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ, gái xịn làm sao cùng đẳng cấp với Hoa hậu Pê đê mà anh ấy đòi diễn chung, ở vị trí ngang hàng?". Hoàng Yến thẳng thắn gọi tên Hương Giang để mỉa mai.
Không chỉ vậy, trước đó Hoàng yến còn có chia sẻ gây phẫn nộ khi dùng những từ ngữ để nói về việc Hương Giang đã chuyển giới rồi nhưng lỡ sau này lại trở thành đàn ông thì nên gọi là Hoa hậu hay Nam vương. Những chia sẻ của Hoàng Yên vấp phải phản ứng trái chiều từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng, việc Hương Giang đúng hay sai, chỉ có Hoa hậu chuyển giới Quốc tế và nhà thiết kế Hà Duy biết. Hoàng yến sai trầm trọng khi dùng lời lẽ khiếm nhã để miệt thị người chuyển giới.
 
 

Cuộc sống gia đình Phạm Hoàng Yến

Trước đây, Hoàng Yến từng kết hôn và có 3 con rồi ly hôn. Năm 2008, Hoàng Yến tái hôn và về cung sống với một doanh nhân giàu có.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Á khôi Phạm Hoàng Yến

Á khôi Doanh nhân Phạm Hoàng Yến
Á khôi Doanh nhân Phạm Hoàng Yến
Á khôi Phạm Hoàng Yến dịu dàng trong tà áo dài
Á khôi Phạm Hoàng Yến dịu dàng trong tà áo dài
Á khôi Phạm Hoàng Yến từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp
Á khôi Phạm Hoàng Yến từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Hoàng Yến

  • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
  • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
  • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Phạm Hoàng Yến trong bảng xếp hạng

Các Á khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1985

Ghi chú về Á khôi Phạm Hoàng Yến

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Hoàng Yến được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á khôi Phạm Hoàng Yến có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Á khôi Phạm Hoàng Yến là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Phạm Hoàng Yến sinh ra ở đâu?, Á khôi Phạm Hoàng Yến bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Á khôi Phạm Hoàng Yến là ai? Á khôi Phạm Hoàng Yến và bạn trai/ bạn gái, Phạm Hoàng Yến và chồng con/ vợ con, Phạm Hoàng Yến và người yêu