Á vương Phạm Tô Đan Trường

Phạm Tô Đan Trường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #87550

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100046202823236

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Á vương Phạm Tô Đan Trường

Á vương Phạm Tô Đan Trường là ai?
Phạm Tô Đan Trường là một chàng sinh viên điển trai và rất năng động. Anh hiện đang là sinh viên năm 3 khoa Pháp luật hành chính, Đại học Nội vụ Hà Nội - nay là khoa Nhà nước và Pháp luật, Học viện Hành chính Quốc gia, đồng thời anh cũng là mẫu ảnh có tiếng được đông đảo các bạn trẻ trong cộng đồng mạng quan tâm và yêu mến.
Phạm Tô Đan Trường sinh ra và lớn lên tại quê hương Quảng Xương, Thanh Hóa. Ngay từ khi còn là cậu học sinh cấp II, cấp III, chàng trai ấy đã sở hữu cho mình bảng thành tích học tập đáng nể. Sau khi tốt nghiệp cấp III, Trường thi đậu và là thủ khoa đầu vào chuyên ngành Luật, khoa Lý luận chính trị, trường Đại học Hồng Đức, tỉnh Thanh Hóa. Sau hơn một năm theo học, chàng sinh viên ấy lại quyết định ôn và thi đậu vào trường Đại học Nội vụ Hà Nội, với số điểm 26,75. Khi được hỏi về sự thay đổi môi trường học tập này, Trường cho biết: "Trước đây là do mình chưa thể phá bỏ được rào cản của bản thân, không muốn rời xa bố mẹ để lên Hà Nội học. Sau này khi học tập ở Thanh Hoá thì thấy mình cần sự bứt phá, thay đổi nhiều hơn, và để thoát khỏi rào cản đó mình đã quyết định thi lại để tìm ra một con đường mới. "
Dù ở bất cứ môi trường nào, chàng trai xứ Thanh vẫn luôn hoàn thành xuất sắc chương trình học. Ngoài ra, với lợi thế gương mặt điển trai, ngoại hình sáng sân khấu, Phạm Tô Đan Trường còn thử sức mình trong vai trò là một người mẫu ảnh, mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng thời trang. Công việc này không chỉ giúp Trường tích lũy được thêm những kinh nghiệm cũng như kỹ năng biểu diễn mà còn mang lại cho anh một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí học tập, sinh hoạt và mua sắm những món đồ yêu thích cho bản thân.
Năm 2022 vừa qua, Trường đã mạnh dạn thử sức với cuộc thi sinh viên thanh lịch do Đoàn khối các Cơ quan Trung ương phối hợp cùng Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức và anh chàng đã xuất sắc đạt giải Á Vương 1 cùng với giải phụ "Cặp đôi trình diễn trang phục thể thao đẹp nhất".
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Trường cho biết anh sẽ không ngừng cố gắng và thử sức với những vai trò mới. Và hiện tại, anh vẫn sẽ nỗ lực hoàn thành công việc học tập tại trường để đạt được tấm bằng cử nhân loại giỏi. Và anh sẽ không ngừng rèn luyện kỹ năng, phẩm chất đạo đức để trở thành một Luật sư giỏi trong tương lai.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Á vương Phạm Tô Đan Trường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Á vương Phạm Tô Đan Trường

Á vương Phạm Tô Đan Trường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Tô Đan Trường

Á vương Phạm Tô Đan Trường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Tô Đan Trường sinh ngày ?-?-2000 (23 tuổi).
Á vương Phạm Tô Đan Trường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Tô Đan Trường sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Phạm Tô Đan Trường xếp hạng nổi tiếng thứ 87550 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Á vương nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Tô Đan Trường

Hình ảnh điển trai của Á vương 1 Phạm Tô Đan Trường
Hình ảnh điển trai của Á vương 1 Phạm Tô Đan Trường
Phạm Tô Đan Trường điển trai lịch lãm
Phạm Tô Đan Trường điển trai lịch lãm
Phạm Tô Đan Trường- chàng Á vương tài năng
Phạm Tô Đan Trường- chàng Á vương tài năng

Phạm Tô Đan Trường trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Tô Đan Trường

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Á vương nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về Á vương Phạm Tô Đan Trường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Tô Đan Trường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Á vương Phạm Tô Đan Trường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: