Admin Nguyễn Ngọc Lực

Ảnh của Nguyễn Ngọc Lực #
4
Admin

Nguyễn Ngọc Lực

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #28140

Facebook: facebook.com/nguyenngocluc.vn

Email: Nguyenngocluc.ads@gmail.com

Số điện thoại: 0816 203 333

Tiểu sử Admin Nguyễn Ngọc Lực

Admin Nguyễn Ngọc Lực là ai?
Nguyễn Ngọc Lực là một anh chàng trẻ tuổi, điển trai và vô cùng tài năng. Hiện nay, Ngọc Lực đang theo đuổi công việc hỗ trợ & xử lý các vấn đề về mạng xã hội Facebook được rất nhiều các cầu thủ, diễn viên nổi tiếng tin tưởng và yêu mến như cầu thủ Nguyễn Quang Hải; Hà Đức Chinh và diễn viên kiêm đạo diễn Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh - Đời TV). Ngoài ra, anh còn hỗ trợ facebook cho rất nhiều Kols, doanh nghiệp xác minh tích xanh trên facebook như: CEO Nguyễn Trọng Thành, Mai Thuỳ Trinh, Nệm Thuần Việt, Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng, L. II. N Clothing, Thời Trang Rosara, Ilaby, Calie House, Bệnh Viện Thẩm Mỹ JT Angel, Thẩm Mỹ Diva....
Vốn mang trong mình một niềm đam mê công nghệ, đặc biệt là đam mê tìm tòi, nghiên cứu các ứng dụng được phát triển trên nền tảng Facebook nên anh Lực đã quyết tâm theo đuổi công việc Hỗ trợ facebook. Ngày đầu mới chập chững bước vào nghề anh cũng gặp phải khá nhiều những khó khăn, thử thách. Thậm chí có nhiều khi áp lực tưởng chừng anh có thể buông xuôi nhưng vượt lên trên tất cả anh Lực đã cố gắng, tìm tòi, học hỏi thêm các kỹ năng, kiến thức trên sách báo, internet. Và để đền đáp những nỗ lực anh đã bỏ ra thì thành công đã đến với anh như ngày hôm nay. Tên anh đã trở thành một cái tên mà rất nhiều người biết đến trong cộng đồng những người hỗ trợ facebook, chạy tương tác, tăng like, tăng view, lấy lại tài khoản đã mất và cả lên tích xanh cho những người dùng là người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ,...
Với tinh thần làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và luôn đảm bảo thông tin tuyệt mật cho khách nên ngày càng nhiều khách hàng tìm đến anh. Được mọi người quan tâm, yêu mến và tin tưởng, anh Lực cảm thấy rất vui sướng và hạnh phúc. Anh cũng luôn coi đó là động lực để anh cố gắng và ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Ngọc Lực cho biết anh sẽ luôn nỗ lực hết sức trên con đường mà anh đã chọn lựa. Anh cũng mong muốn sẽ ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự tin tưởng từ khách hàng thân yêu.
Ngoài ra, anh còn hỗ trợ cho rất nhiều Kols, doanh nghiệp xác minh tích xanh trên Facebook như CEO Nguyễn Trọng Thành, Mai Thuỳ Trinh, Nệm Thuần Việt, Chăn Ga Gối Đệm Sông Hồng, L. II. N Clothing, Thời Trang Rosara, Ilaby, Calie House, Bệnh Viện Thẩm Mỹ JT Angel, Thẩm Mỹ Diva....
Nguoinoitieng. tv xin chúc cho anh Lực sẽ thật mạnh khỏe và thành công trên con đường anh đã chọn!
 
 

Admin Nguyễn Ngọc Lực trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Admin Nguyễn Ngọc Lực là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Admin Nguyễn Ngọc Lực

Admin Nguyễn Ngọc Lực cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m67
Cân nặng: khoảng 58 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Ngọc Lực

Admin Nguyễn Ngọc Lực sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Ngọc Lực sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).
Admin Nguyễn Ngọc Lực sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Ngọc Lực sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Ngọc Lực xếp hạng nổi tiếng thứ 28140 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách Admin nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Admin Nguyễn Ngọc Lực

Hình ảnh Nguyễn Ngọc Lực phong cách trẻ trung
Hình ảnh Nguyễn Ngọc Lực phong cách trẻ trung
Góc nghiêng điển trai cuốn hút của Ngọc Lực
Góc nghiêng điển trai cuốn hút của Ngọc Lực
Ngọc Lực năng động trẻ trung
Ngọc Lực năng động trẻ trung
Hình ảnh Ngọc Lực năng động cá tính
Hình ảnh Ngọc Lực năng động cá tính
Ảnh Admin Nguyễn Ngọc Lực 4

Nguyễn Ngọc Lực trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Ngọc Lực

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Admin nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Admin Nguyễn Ngọc Lực

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Ngọc Lực được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Admin Nguyễn Ngọc Lực có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: