Anh hùng chiến tranh Friedrich Wilhelm von Steuben

Friedrich Wilhelm von Steuben

Nơi sống/ làm việc: Đức

Ngày tháng năm sinh: 17-9-1730

XH chung: #91454

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Friedrich Wilhelm von Steuben

Anh hùng chiến tranh Friedrich Wilhelm von Steuben sinh ngày 17-9-1730 tại Nước Đức. Là Anh hùng chiến tranh sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chó (Canh Tuất 1730). Friedrich Wilhelm von Steuben xếp hạng nổi tiếng thứ 91454 trên thế giới và thứ 419 trong danh sách Anh hùng chiến tranh nổi tiếng.

Tiểu sử Anh hùng chiến tranh Friedrich Wilhelm von Steuben

Cựu quân nhân phục vụ như là một Thiếu tướng của quân đội Continental trong Chiến tranh Cách mạng Mỹ. Quy định cuốn sách của mình cho thứ tự, kỷ luật của Quân đội Hoa Kỳ đã được sử dụng như là một hướng dẫn khoan của quân đội Mỹ trong hơn ba thập kỷ.
Hôm nay, Von Steuben Day được tổ chức ở các thành phố trên khắp nước Mỹ trên hoặc xung quanh sinh nhật của mình, chủ yếu là bởi Đức-Mỹ.
 
 

Friedrich Wilhelm von Steuben thời trẻ

Ông gia nhập quân ngũ Phổ tại mười bảy và phục vụ như là một trung úy trong Chiến tranh Bảy năm.

Cuộc sống gia đình Friedrich Wilhelm von Steuben

Cha của ông, Baron Wilhelm von Steuben, là một kỹ sư Hoàng gia Phổ.

Anh hùng chiến tranh Friedrich Wilhelm von Steuben trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông từng là Tham mưu trưởng dưới thời Tổng thống Hoa Kỳ trong tương lai George Washington trong cuộc chiến tranh cách mạng.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1730 và ngày 17-9

Ngày sinh Friedrich Wilhelm von Steuben (17-9) trong lịch sử

  • Ngày 17-9 năm 1787: Hiến pháp đã được hoàn thành và có chữ ký của đa số các đại biểu tham dự hội nghị hiến pháp ở Philadelphia.
  • Ngày 17-9 năm 1862: Ngày đẫm máu nhất trong lịch sử quân sự của Hoa Kỳ xảy ra trong trận Antietam khi hơn 23.000 người bị chết hay bị thương.
  • Ngày 17-9 năm 1908: Trung úy Thomas Selfridge, một hành khách trong một chiếc máy bay điều khiển bởi Orville Wright, đã trở thành tử vong đầu tiên máy bay khi tàu gặp nạn.
  • Ngày 17-9 năm 1920: Liên đoàn bóng đá Mỹ Professional2014; một tiền thân của NFL2014; được thành lập ở Canton, Ohio.
  • Ngày 17-9 năm 1980: Anastasio Somoza Debayle, cựu chủ tịch của Nicaragua, bị ám sát tại Paraguay.
  • Ngày 17-9 năm 1994: Heather Whitestone Alabama đã trở thành người điếc đầu tiên Hoa hậu Mỹ.
  • Ngày 17-9 năm 2004: Barry Bonds đã trở thành cầu thủ bóng chày thứ ba để đạt 700 nhà nghề chạy, tham gia Hank Aaron và Babe Ruth.
Hiển thị toàn bộ

Friedrich Wilhelm von Steuben trong bảng xếp hạng

Các Anh hùng chiến tranh nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 17-9-1730

Ghi chú về Anh hùng chiến tranh Friedrich Wilhelm von Steuben

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Friedrich Wilhelm von Steuben được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Anh hùng chiến tranh Friedrich Wilhelm von Steuben có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Anh hùng chiến tranh Friedrich Wilhelm von Steuben là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Friedrich Wilhelm von Steuben sinh ra ở đâu?, Anh hùng chiến tranh Friedrich Wilhelm von Steuben bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Anh hùng chiến tranh Friedrich Wilhelm von Steuben là ai? Anh hùng chiến tranh Friedrich Wilhelm von Steuben và bạn trai/ bạn gái, Friedrich Wilhelm von Steuben và chồng con/ vợ con, Friedrich Wilhelm von Steuben và người yêu