Blogger Robbey

Ảnh của Robbey #
318
Blogger

Robbey

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-7-1985 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #87090

Facebook: https://www.facebook.com/robbey.le

Email: robbeyle@gmail.com

Số điện thoại: 0908701985

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Robbey

Blogger Robbey sinh ngày 5-7-1985 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Robbey xếp hạng nổi tiếng thứ 87090 trên thế giới và thứ 318 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.

Tiểu sử Blogger Robbey

Robbey tên thật là Lê Minh Mẫn là một trong những blogger nổi tiếng cộng đồng mạng và có thu nhập cao từ mạng xã hội. Anh từng tham gia cuộc thi “The Voice” cùng năm với quán quân Hương Tràm. Blogger này còn có nickname khá ấn tượng, đó là Mẫn Mèo. Là một cái tên quá nổi tiếng trong làng Blogger, Mẫn cùng từng khiến cư dân mạng dậy sóng khi chê trách nữ ca sĩ Văn Mai Hương không tiếc lời, và trước đó, anh cũng từng chê nhiều ca sĩ khác, như Hương Tràm.

Theo nhiều cư dân mạng, Mẫn chính là một trong những nhân tố tác động đến scandal giữa hai thí sinh của VietNam Idol là Đăng Khoa và Đức Anh. Ngoài ra, anh cũng chính là kẻ châm ngòi cho nhiều cuộc tranh cãi với các ngôi sao trong làng giải trí trên mạng xã hội. Blogger này còn từng nhận định người mẫu Lê Thúy, "nàng thơ" của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường là người chuyển giới, ngay sau đó đã có cuộc tranh cãi khi nhà thiết kế này lên tiếng bênh vực học trò của mình.

Theo Minh Mẫn, một người thường định nghĩa mình bằng nghề nghiệp, chức vụ, bằng quyền lực, bằng thân thế... theo anh đều không cần thiết. Blogger này cho biết, anh từng đạt nhiều thành tích cao trong học tập, nhưng anh lại không muốn cả đời chỉ là một con mọt sách. Anh cũng từng làm việc tại hơn 10 tờ báo, nhưng công việc viết lách hay gõ bàn phím đối với anh là sự ràng buộc. Anh còn cho biết, anh đã từng là quản trị viên cao cấp của nhiều diễn đàn, nhưng vì không muốn làm quản lý cho người khác nên anh cũng đã bỏ việc. Anh là người thích làm theo điều mình thích, chia sẻ những gì anh cảm thấy thú vị, thích nói lên cảm xúc của cá nhân, thích sống đúng nghĩa.

Hiện tại, Fanpage của Minh Mẫn đang nằm trong Top 10 trang có tỉ lệ rating cao nhất tại Việt Nam. Minh Mẫn cho biết, sau gần 10 năm đồng hành cùng cư dân mạng. Anh đã quá hiểu được người dùng mạng xã hội, anh có thể biết bạn nam thích gì, bạn nữ thích gì, người đồng lứa thích gì, các em nhỏ thích nhỏ thích gì. Chính vì độ tương tác của fanpage của anh với người dùng mới cao như vậy.

Minh Mẫn cảm thấy rất tự do khi anh thích gì muốn làm nấy, và thậm chí công khai giới tính thật của mình là một người đồng tính mà không ngần ngại chút nào. Trong cuộc sống của mình, Minh Mẫn cũng khiến cư dân mạng phát "sốt" vì những tấm hình chụp các tư thế phản cảm, ẻo lả. Nhiều bức ảnh của Minh Mẫn được cư dân mạng để làm ảnh chế.
 
 

Robbey thời trẻ

Trang Facebook Robbey thu hút nhiều lượt thích. Robbey's Page là một trang cá nhân, bao gồm những quan điểm chủ quan và khách quan của người sáng lập Lê Minh Mẫn, hay còn được biết đến với bút danh là Robbey.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Robbey

Chân dung mới nhất Blogger Robbey
Chân dung mới nhất Blogger Robbey
Một bức ảnh mới về Robbey- Lê Minh Mẫn
Một bức ảnh mới về Robbey- Lê Minh Mẫn
Hình ảnh về Blogger Robbey cùng Diễm My 9x
Hình ảnh về Blogger Robbey cùng Diễm My 9x
Blogger Robbey và một người bạn
Blogger Robbey và một người bạn
Robbey và ca sĩ Thủy Tiên
Robbey và ca sĩ Thủy Tiên
Ảnh của Robbey- Blogger sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Robbey- Blogger sinh ở Hồ Chí Minh- Việt Nam
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 5-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Robbey

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Robbey (5-7) trong lịch sử

 • Ngày 5-7 năm 1811: Venezuela trở thành quốc gia Nam Mỹ đầu tiên tuyên bố độc lập từ Tây Ban Nha.
 • Ngày 5-7 năm 1865: William Booth hình thành Salvation Army tại London, Anh.
 • Ngày 5-7 năm 1946: Larry Doby ký với Cleveland Indians, trở thành cầu thủ người Mỹ gốc Phi đầu tiên ở League Mỹ.
 • Ngày 5-7 năm 1954: Elvis Presley ghi "Đó là All Right," kỷ lục thương mại đầu tiên của mình.
 • Ngày 5-7 năm 1975: Cape Verde trở thành độc lập sau 500 năm cai trị của Bồ Đào Nha.
 • Ngày 5-7 năm 1996: Dolly, con cừu nhân bản đầu tiên từ các tế bào trưởng thành, đã được sinh ra.
 • Ngày 5-7 năm 2002: Bóng chày Ted Williams chết.
Hiển thị toàn bộ

Robbey trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Blogger Robbey

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Robbey được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Robbey có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Blogger Robbey là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Robbey sinh ra ở đâu?, Blogger Robbey bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Robbey là ai? Blogger Robbey và bạn gái, Robbey và vợ con, Robbey và người yêu