Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 23-12-1981 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1981: 54,72 triệu

XH chung: #74297

Facebook: https://www.facebook.com/Do-Manh-Cuong-111816478881034/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Mạnh Cường

Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường sinh ngày 23-12-1981 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Đỗ Mạnh Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 74297 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Tiểu sử Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường hiện là nhà thiết kế tổ chức nhiều show diễn cá nhân nhất tại Việt Nam hiện nay. Xây dựng thương hiệu theo phong cách của các thương hiệu thế giới. Nếu như Công Trí là bậc thầy của những tuyệt tác nghệ thuật trong lĩnh vực thời trang thì Đỗ Mạnh Cường lại là NTK ứng dụng được yêu thích nhất tại Việt Nam. Anh là tên tuổi được săn đón nhất không chỉ ở các show diễn thời trang chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam mà thương hiệu của anh còn được rất nhiều nữ nghệ sĩ danh tiếng tại Việt Nam ưa chuộng. Trong hơn 2 năm đổ lại đây, Đỗ Mạnh Cường cũng chứng tỏ phần nào thành công của mình khi luôn bỏ tiền túi để tổ chức các show diễn theo mùa với quy mô hoành tráng và thảm đỏ quy tụ những cái tên "oách" nhất như Hà Tăng, Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Thu Thảo, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Mỹ Linh, Diễm My...Trong số đó, có lẽ Ngô Thanh Vân, Hà Tăng và Diễm My là 3 khách hàng "trung thành" nhất với Đỗ Mạnh Cường.
Thành tựu
 • Nhân vật và sự kiện của năm năm 2008
 • Best Designer và Nhà thiết kế ứng dụng được yêu thích nhất năm 2011, 2012
 • BST nổi tiếng :
 • The Muse – Nàng thơ – kỷ niệm 5 năm một chặng đường năm 2012
 • Le Jardin – Khu vườn – Xuân Hè 2013
 • Butterfly – Những cánh bướm cuối thu – Thu Đông năm 2013
 • Sea of Memory – Biển nhớ – Xuân Hè năm 2014
 • The Twins – Sinh đôi – Thu Đông năm 2014
 • La vie en rose – Xuân Hè năm 2015
 
 

Đỗ Mạnh Cường thời trẻ

Đỗ Mạnh Cường từng mong muốn theo con đường báo chí, tuy nhiên anh lại rẽ nhánh sang mỹ thuật và tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật công nghiệp Hà Nội. Anh cũng theo học Trường Quốc tế Mod’art Paris và Viện Nghiệp đoàn Thời trang cao cấp Paris (Pháp). BST “Trophees Saint Roch” được trình diễn tại Cung điện Hoàng gia Louvre, Paris, Pháp của Đỗ Mạnh Cường là một trong những bài tốt nghiệp đạt điểm cao nhất.
Năm 2007, Đỗ Mạnh Cường ra mắt BST Cô đơn tại Đẹp Fashion Show và tạo được tiếng vang.
Năm 2008, Đỗ Mạnh Cường thực tập tại hãng thời trang Christian Dior. Anh được Tạp chí Thế giới Nghệ sĩ bình chọn là 1 trong 15 nhân vật và sự kiện của năm.
Đầu năm 2009, Đỗ Mạnh Cường mở cửa hàng thời trang đầu tiên và liên tiếp đạt được thành công trong lĩnh vực thiết kế thời trang trong nước và quốc tế với thương hiệu DMC by Do Manh Cuong.
Đỗ Mạnh Cường là nhà thiết kế chính của thương hiệu Mattana (2009) và Deselso (2010) của công ty May Nhà Bè; thiết kế và dựng mẫu cho thương hiệu thời trang cao cấp Dominique Sirop, Christian Dior.
Ngoài ra, Đỗ Mạnh Cường còn là giám khảo của các chương trình liên quan đến thời trang như Vietnam’s Next Top Model, Project Runway Viet Nam.
Năm 2015, Đỗ Mạnh Cường tổ chức trình làng Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 tại lâu đài cổ Greystone, thành phố Beverly Hills, California, Mỹ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường

Chân dung Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường
Chân dung Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường
Một bức ảnh về Đỗ Mạnh Cường
Một bức ảnh về Đỗ Mạnh Cường
Nhà thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường trên bì tạp chí thời trang
Nhà thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường trên bì tạp chí thời trang
Hình ảnh nhà thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường cùng hoa hậu Thu Thảo
Hình ảnh nhà thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường cùng hoa hậu Thu Thảo
Thiết kế thời trang nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Thiết kế thời trang nổi tiếng của Hồ Chí Minh- Việt Nam
Ảnh của Đỗ Mạnh Cường chỉnh sửa trang phục cho người mẫu trước khi biểu diễn
Ảnh của Đỗ Mạnh Cường chỉnh sửa trang phục cho người mẫu trước khi biểu diễn
 
 

Các sự kiện năm 1981 và ngày 23-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Mạnh Cường

 • Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng
 • Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).
 • Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).
 • Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).
 • Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.

Ngày sinh Đỗ Mạnh Cường (23-12) trong lịch sử

 • Ngày 23-12 năm 1783: George Washington đã từ chức chỉ huy trưởng của quân đội Hoa Kỳ.
 • Ngày 23-12 năm 1788: Maryland bình chọn, nhường lại một diện tích 100 dặm vuông của District of Columbia.
 • Ngày 23-12 năm 1823: Bài thơ "A Visit từ St. Nicholas" ( " 'TWAS đêm trước Giáng sinh"), được viết bởi một trong hai Clement C. Moore hay thiếu tá. Henry Livingston, Jr., được xuất bản ở Troy Sentinel của New York. *** ** tttt11-07-1914 Babe Ruth ra mắt giải đấu bóng chày lớn của mình như là một bình cho Boston Red Sox.
 • Ngày 23-12 năm 1913: Tổng thống Woodrow Wilson đã ký đạo luật tạo Hệ thống dự trữ liên bang.
 • Ngày 23-12 năm 1947: Các bóng bán dẫn đã được công bố bởi các nhà vật lý người Mỹ John Bardeen, Walter H. Brattain và William Shockley.
 • Ngày 23-12 năm 1948: Hideki Tojo và sáu nhà lãnh đạo chiến tranh của Nhật Bản khác đã được thực hiện.
 • Ngày 23-12 năm 1986: Dick Rutan và Jeana Yeager hoàn thành việc không dừng đầu tiên, vòng quanh thế giới mà không cần tiếp nhiên liệu bay trên chiếc máy bay thử nghiệm Voyager.
Hiển thị toàn bộ

Đỗ Mạnh Cường trong bảng xếp hạng

Các Thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Mạnh Cường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường. Đỗ Mạnh Cường sinh ngày 23 tháng 12 năm 1981 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Ma Kết, cầm tinh con giáp Tân Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Đỗ Mạnh Cường. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Thiet ke thoi trang do manh cuong. do manh cuong profile
Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Mạnh Cường sinh ra ở đâu?, Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường là ai? Thiết kế thời trang Đỗ Mạnh Cường và bạn gái, Đỗ Mạnh Cường và vợ con, Đỗ Mạnh Cường và người yêu