Nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo

Hồ Trần Dạ Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1979 (45 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #81049

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo

Nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo là ai?
Hồ Trần Dạ Thảo là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Chị là giám đốc sáng tạo kiêm nhà thiết kế của công ty Kinh doanh thời trang International Lifestyle. Chị từng tốt nghiệp cử nhân ngữ văn Anh tại Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh, đã có chứng chỉ cấp độ 3 về chuyên ngành thiết kế thời trang của Học viện TAFE, Australia.
Nhắc đến Hồ Trần Dạ Thảo, những người yêu thích thời trang không ai là không biết đến chị. Chị thường xuyên mang chất liệu truyền thống vào thời trang. Từ những họa tiết được lấy cảm hứng từ Đại Nội Huế hay chất liệu lụa Việt, lụa Ấn, những thiết kế của chị đều mang đến một sự tươi tắn, nổi bật, đặc biệt là hoa văn rất ấn tượng. Mới đây, chị đã giới thiệu bộ sưu tập "Di sản - Xuyên không gian" với việc sử dụng vải sợi sen tại London Fashion Week xuân hè 2024. Chị tập trung vào việc thác họa tiết từ gấm bào ở thế kỷ 16 - 19 được vẽ và in trên vải sợi sen, tơ tằm, chiffon, đũi, v. v. Nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo đã đưa mang những yếu tố hiện đại và truyền thống vào bộ sưu tập thời trang của mình.
Để hoàn thành bộ sưu tập Di Sản – Xuyên Không Gian, NTK Hồ Trần Dạ Thảo đã phải dành đến 4 năm để nghiên cứu, tìm hiểu về các di sản văn hóa. Bộ sưu tập này đã được hoàn thành trong 2 năm đại dịch. Đến với Tuần lễ Thời Trang London, chị hy vọng rằng những họa tiết đậm hồn dân tộc và các chất liệu sản xuất tại Việt Nam này sẽ thu hút được sự quan tâm, chú ý của giới mộ điệu quốc tế. Đặc biệt, những chất liệu bền vững và thân thiện với môi trường được chị ứng dụng trong bộ sưu tập lần này đều được sản xuất tại Việt Nam.
Được biết, những người mẫu trình diễn bộ sưu tập Di Sản – Xuyên Không Gian được đặc biệt lựa chọn không quá khắt khe theo tiêu chí hình thể, mà theo phong cách sống và tài năng. NTK Hồ Trần Dạ Thảo cho cho biết, Tsafari muốn truyền tải thông điệp: mỗi cá nhân đều có thể tỏa sáng và tự tin với chính tài năng và lối sống xanh. Ngoài ra, Hồ Trần Dạ Thảo còn đặc biệt mời Juri Watanabe – Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản 2021 – đảm nhận vị trí First Face cho bộ sưu tập của mình. Bộ sưu tập đã được trình làng vào ngày 16/9, tại London Fashion Week mùa Xuân Hè 2024.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo

Nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Hồ Trần Dạ Thảo

Nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Hồ Trần Dạ Thảo sinh ngày ?-?-1979 (45 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Hồ Trần Dạ Thảo sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Hồ Trần Dạ Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 81049 trên thế giới và thứ 407 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hồ Trần Dạ Thảo

Ảnh chân dung nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo
Ảnh chân dung nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo
Hình ảnh mới của nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo
Hình ảnh mới của nhà thiết kế Hồ Trần Dạ Thảo

Hồ Trần Dạ Thảo trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Trần Dạ Thảo

  • Việt Nam và quân nổi dậy Campuchia do Việt Nam hậu thuẫn tuyên bố thủ đô Phnom Penh của Campuchia sụp đổ và chế độ Pol Pot sụp đổ (ngày 7 tháng 1).
  • Shah rời Iran sau một năm hỗn loạn (ngày 16 tháng 1); Các lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo của nhà lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, tiếp quản (ngày 1 tháng 2 và tiếp theo).
  • Đảng Bảo thủ thắng cuộc bầu cử ở Anh; Margaret Thatcher trở thành thủ tướng mới (ngày 3 tháng 5).
  • Carter và Brezhnev ký thỏa thuận SALT II (ngày 14 tháng 6).
  • Tổng thống Nicaragua Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy đến Miami (ngày 17 tháng 7); Sandinistas thành lập chính phủ (ngày 19 tháng 7).
  • Các chiến binh Iran chiếm đại sứ quán Hoa Kỳ ở Teheran và bắt giữ con tin (ngày 4 tháng 11).
  • Cuộc xâm lược của Liên Xô vào Afghanistan đã khuấy động các cuộc phản đối trên thế giới (ngày 27 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Trần Dạ Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Hồ Trần Dạ Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: