Nhà thiết kế thời trang Cường Đàm

Cường Đàm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 28-4-1990 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #80969

Facebook: facebook.com/cuong.dam1

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Cường Đàm

Nhà thiết kế thời trang Cường Đàm là ai?
Cường Đàm là một nhà thiết kế thời trang trẻ, thành công với thương hiệu CHATS by C. DAM. Anh bắt đầu quan tâm đến thời trang từ khi còn là một cậu bé, khi những bức vẽ trên tường của anh đầy những hình vẽ ngộ nghĩnh. Suốt quãng thời gian học tiểu học và trung học, đam mê vẽ của anh chưa bao giờ phai nhạt. Anh thườn vẽ về mẹ, vẽ khu vườn nhỏ ở gần nhà, và vẽ những con vật mà anh yêu thích… Nhưng nhiều nhất, anh vẽ về thời trang với những bản vẽ đầy màu sắc.
Trong suốt 10 năm dài, Cường Đàm đã xây dựng và khẳng định vị trí và thương hiệu của mình trong làng thời trang Việt Nam. Từ một sinh viên kiến trúc, NTK gốc Bắc Ninh đã tìm lại với đam mê thiết kế thời trang từ thuở nhỏ và quyết định theo đuổi con đường này. Thương hiệu CHATS by C. DAM cũng ra đời trong giai đoạn đó. CHATS là một đế chế thời trang riêng để cho một người trẻ tự do khám phá và từng bước chinh phục thế giới thời trang. Đồng thời, CHATS cũng phản ánh tâm hồn và những cột mốc quan trọng trên hành trình trưởng thành của nhà thiết kế Cường Đàm. Năm 2024 được xem là một mốc quan trọng đối với thương hiệu CHATS by C. DAM. Cường Đàm và đội ngũ của mình đang nỗ lực hết mình để chuẩn bị cho dịp kỷ niệm 10 năm của thương hiệu với 2 bộ sưu tập mang tinh thần "vô thời hạn".
Trong hành trình phát triển của mình, CHATS đã tìm ra con đường riêng của mình khi kết hợp tính phức hợp với xu hướng tối giản đang là xu hướng thịnh hành trên thế giới, rồi từ đó làm nổi bật tinh thần của “cái tôi đơn giản nhưng khác biệt", và “đa chi tiết trên nền tổng thể tối giản". Điều này đã tạo ra cho thương hiệu CHATS một tinh thần khác biệt, có thể cân bằng giữa 2 thái cực tưởng chừng như không thể song hành. Những thiết kế của CHATS cũng đã phần nào phản ánh được chân dung và, cốt cách đại diện cho hiện thân của thương hiệu. Đó là người phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành. Người phụ nữ sử dụng trí thông minh và sự nữ tính để cân bằng cuộc sống. Khi thì độc lập mạnh mẽ, khi lại nữ tính mềm mại, người phụ nữ ấy luôn làm chủ giấc mơ đời mình và có lòng với trắc ẩn với cuộc sống và con người.
Nhắc đến CHATS by C. DAM là nhắc tới sự “Sự phô diễn tinh tế”! Ở mỗi từng thiết kế của CHATS, luôn tồn tại và đan xen tính phức tạp, có tính phô diễn và tính tối giản, tinh tế. Đây cũng chính là tính cách đặc trưng của người phụ nữ mà CHATS by C. DAM xây dựng, đó là luôn khéo léo thể hiện sự cuốn hút của một người phụ nữ thông qua trang phục mình lựa chọn và lối sống của mình. Hành trình hơn 9 năm phát triển cũng là hành trình mà NTK Cường Đàm học cách phát triển một thương hiệu thời trang từ con số 0 đi lên. Đã từng có lúc anh dành quá nhiều thời gian cho việc hưởng thụ. Nhưng sau khi nhìn nhận lại, anh buộc phải dành trọn tâm sức để thực hiện một BST mới mang tính sống còn cho thương hiệu CHATS by C. DAM của mình. Anh và đội ngũ của mình đã nghiên cứu và phân tích thị trường, nhu cầu của khách hàng, từ đó mới lên ý tưởng và thực hiện. Và bộ sưu tập “Đóa lan ngọc” chính thức ra đời và đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ rất nhiều khách hàng. Đến hiện tại, thương hiệu CHATS đã có một chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang Việt, và sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Cường Đàm là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Nhà thiết kế thời trang Cường Đàm

Nhà thiết kế thời trang Cường Đàm cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Cường Đàm

Nhà thiết kế thời trang Cường Đàm sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Cường Đàm sinh ngày 28-4-1990 (34 tuổi).
Nhà thiết kế thời trang Cường Đàm sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Cường Đàm sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Cường Đàm xếp hạng nổi tiếng thứ 80969 trên thế giới và thứ 406 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Cường Đàm

Ảnh chân dung nhà thiết kế Cường Đàm
Ảnh chân dung nhà thiết kế Cường Đàm
Nhà thiết kế Cường Đàm chủ nhân của thương hiệu thời trang CHATS by C.DAM
Nhà thiết kế Cường Đàm chủ nhân của thương hiệu thời trang CHATS by C.DAM
Hình ảnh mới của nhà thiết kế Cường Đàm
Hình ảnh mới của nhà thiết kế Cường Đàm

Cường Đàm trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 28-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Cường Đàm

 • Tướng Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (ngày 3 tháng 1).
 • Cộng sản Nam Tư chấm dứt độc quyền quyền lực kéo dài 45 năm (ngày 22 tháng 1).
 • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (ngày 7 tháng 2). Bối cảnh: Sự tan rã của Liên Xô
 • Nam Phi trả tự do cho Nelson Mandela, bị cầm tù 27 năm rưỡi (ngày 11 tháng 2).
 • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Xô đạt được thỏa thuận về vũ khí (ngày 1 tháng 6).
 • Liên minh phương Tây kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (ngày 6 tháng 7).
 • Quân đội Iraq xâm lược Kuwait, gây ra Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (2 tháng 8 và tiếp theo). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 và tiếp theo).
 • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (ngày 22 tháng 11); John Major kế nhiệm cô ấy (ngày 28 tháng 11).
 • Lech Walesa giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống khó khăn của Ba Lan (ngày 9 tháng 12).

Ngày sinh Cường Đàm (28-4) trong lịch sử

 • Ngày 28-4 năm 1788: Maryland trở thành tiểu bang thứ 7 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 28-4 năm 1789: Thủy thủ Fletcher Christian dẫn đầu cuộc binh biến trên con tàu Bounty của Anh chống lại thuyền trưởng William Bligh.
 • Ngày 28-4 năm 1945: Benito Mussolini bị xử tử.
 • Ngày 28-4 năm 1947: Thor Heyerdahl và năm người khác đã bắt đầu cuộc vượt biển Thái Bình Dương trên chiếc bè, Kon-Tiki.
 • Ngày 28-4 năm 1967: Nhà vô địch quyền anh Muhammad Ali từ chối được giới thiệu vào quân đội.
 • Ngày 28-4 năm 1992: Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã công bố “kim tự tháp lương thực” đầu tiên của mình.
 • Ngày 28-4 năm 2001: Dennis Tito trở thành nhà du lịch vũ trụ đầu tiên.
 • Ngày 28-4 năm 2004: Vụ bê bối lạm dụng nhà tù Abu Ghraib lần đầu tiên được đưa ra ánh sáng khi những bức ảnh đồ họa về cảnh binh lính Mỹ ngược đãi và làm nhục các tù nhân Iraq được chiếu trên kênh 60 Minutes II của CBS.
Hiển thị toàn bộ

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Cường Đàm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Cường Đàm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Cường Đàm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: