Nhà thiết kế thời trang Asim Jofa

Asim Jofa

Nơi sống/ làm việc: Karachi

Ngày tháng năm sinh: 4-9-1972 (46 tuổi)

Dân số thế giới 1972: 3.860 tỷ

XH chung: #72544

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Asim Jofa

Nhà thiết kế thời trang Asim Jofa sinh ngày 4-9-1972 tại Thành phố Karachi, nước Pakistan. Là Nhà thiết kế thời trang sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Asim Jofa xếp hạng nổi tiếng thứ 72544 trên thế giới và thứ 328 trong danh sách Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1972 vào khoảng 3.860 tỷ người.
Sự kiện đặc biệt ngày 4-9-1972: U. S. động viên bơi lội Mark Spitz giành được một huy chương vàng thứ bảy kỷ lục tại Thế vận hội mùa hè Munich.

Tiểu sử Nhà thiết kế thời trang Asim Jofa

Được coi là một trong những nhà thiết kế thời trang hàng đầu của Pakistan, ông đã được tôn vinh vào IAFA Fashion Awards châu Á quốc tế như các nhà thiết kế thương hiệu tốt nhất trong năm 2012. Ông cũng được bảo đảm các Bộ sưu tập của năm được tổ chức bởi các giải thưởng thời trang Pakistan năm đó.
2011 dòng Fall của ông đã có một đám đông đầy đủ tại tuần lễ thời trang Dubai.
 
 

Asim Jofa thời trẻ

Ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong thời trang với một dòng trang sức mang tên The Gallery Diamond. Người này trước đó đã được chứng nhận thiết kế từ Central Saint Martins College of Art and Design.

Cuộc sống gia đình Asim Jofa

Ông sinh ra tại Karachi, Pakistan.

Nhà thiết kế thời trang Asim Jofa trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Fellow Pakistan Aijaz Aslam học thiết kế thời trang, nhưng bầu cho một sự nghiệp diễn xuất để thay thế.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Asim Jofa trong bảng xếp hạng

Các Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Karachi

Ghi chú về Nhà thiết kế thời trang Asim Jofa

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Asim Jofa được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nhà thiết kế thời trang Asim Jofa có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Nhà thiết kế thời trang Asim Jofa. Asim Jofa sinh ngày 4 tháng 9 năm 1972 tại Thành phố Karachi, nước Pakistan, thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ, cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Asim Jofa. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Nhà thiết kế thời trang Asim Jofa. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Nha thiet ke thoi trang asim jofa. asim jofa profile
Nhà thiết kế thời trang Asim Jofa là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Asim Jofa sinh ra ở đâu?, Nhà thiết kế thời trang Asim Jofa bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nhà thiết kế thời trang Asim Jofa là ai? Nhà thiết kế thời trang Asim Jofa và bạn trai/ bạn gái, Asim Jofa và chồng con/ vợ con, Asim Jofa và người yêu