Nữ diễn viên truyền hình Arisha Razi

Arisha Razi

Nơi sống/ làm việc: Karachi

Ngày tháng năm sinh: 11-10-1999 (21 tuổi)

Dân số thế giới 1999: 5.996 tỷ

XH chung: #90180

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Arisha Razi

Nữ diễn viên truyền hình Arisha Razi sinh ngày 11-10-1999 tại Thành phố Karachi, nước Pakistan. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Arisha Razi xếp hạng nổi tiếng thứ 90180 trên thế giới và thứ 4037 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1999 vào khoảng 5.996 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Arisha Razi

Nữ diễn viên Pakistan người được biết đến với những vai diễn của cô trong chương trình truyền hình như Omer Dadi Aur Gharwale và Mastana Mahi. Cô cũng đã tổ chức một phân khúc trên một chương trình hài gọi Hum Sub Umeed Sỹ Hain.
Cô vào học trường công Dawood ở Karachi.
 
 

Arisha Razi thời trẻ

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách thực hiện quảng cáo truyền hình.

Cuộc sống gia đình Arisha Razi

Cô có một em gái tên là Sara cũng là một diễn viên.

Nữ diễn viên truyền hình Arisha Razi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cô đã tổ chức Hum Sub Umeed Sỹ Hain, mà cũng đã được tổ chức bởi Mehwish Hayat.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 11-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Arisha Razi

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Arisha Razi (11-10) trong lịch sử

 • Ngày 11-10 năm 1779: yêu nước Ba Lan và Mỹ chỉ huy Chiến tranh Cách mạng Casimir Pulaski đã bị giết chết trong cuộc chiến của Savannah.
 • Ngày 11-10 năm 1899: Chiến tranh Boer bắt đầu ở Nam Phi.
 • Ngày 11-10 năm 1915: y tá Anh Edith Cavell đã được thực hiện bởi người Đức.
 • Ngày 11-10 năm 1939: Một lá thư từ Albert Einstein đã được chuyển tới Tổng thống Franklin D. Roosevelt liên quan đến khả năng của vũ khí nguyên tử.
 • Ngày 11-10 năm 1962: Phiên họp đầu tiên của Vatican II đã được triệu tập bởi Đức Giáo Hoàng Gioan XXIII.
 • Ngày 11-10 năm 1968: Việc đầu tiên nhân viên Apollo sứ mệnh Apollo 7, đã được đưa ra với các phi hành gia Wally Schirra, Donn Fulton Eisele và R. Walter Cunningham trên tàu.
 • Ngày 11-10 năm 1984: tàu con thoi Challenger du hành vũ trụ, Kathryn Sullivan, đã trở thành người phụ nữ Mỹ đầu tiên đi bộ trong không gian.
Hiển thị toàn bộ

Arisha Razi trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Karachi

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Arisha Razi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Arisha Razi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Arisha Razi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Arisha Razi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Arisha Razi sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Arisha Razi bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Arisha Razi là ai? Nữ diễn viên truyền hình Arisha Razi và bạn trai/ bạn gái, Arisha Razi và chồng con/ vợ con, Arisha Razi và người yêu