Nữ diễn viên truyền hình Minal Khan

Minal Khan

Nơi sống/ làm việc: Karachi

Ngày tháng năm sinh: 20-11-1998 (22 tuổi)

Dân số thế giới 1998: 5.918 tỷ

XH chung: #50260

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Minal Khan

Nữ diễn viên truyền hình Minal Khan sinh ngày 20-11-1998 tại Thành phố Karachi, nước Pakistan. Cô sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Minal Khan xếp hạng nổi tiếng thứ 50260 trên thế giới và thứ 3066 trong danh sách Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1998 vào khoảng 5.918 tỷ người.

Tiểu sử Nữ diễn viên truyền hình Minal Khan

Nữ diễn viên Pakistan nổi tiếng để trở thành một diễn viên chính trong serial như Qudoosi Sahab Ki Bewa và Gila Hôn Say Karyn. Cô giành được vai diễn đột phá của cô diễn xuất trong loạt Adhoori Aurat.
Tài khoản Instagram của cô đã trở thành một thiên đường đáng kể cho người hâm mộ của mình, tích lũy một sau đây của hơn 470.000 người theo.
 
 

Minal Khan thời trẻ

Sau khi học tập tại quê hương của Karachi, cô cuối cùng đã bắt đầu một lối chậm vào diễn xuất, xuất hiện trong vai trò nhỏ trước khi trở thành một ngôi sao trên Adhoori Aurat.

Cuộc sống gia đình Minal Khan

Chị em sinh đôi của cô, Aiman, cũng là một diễn viên. Cô cũng được công nhận cho mối quan hệ công chúng của cô với Mustafa Dilpazeer, con trai của nữ diễn viên Hina Dilpazeer.

Nữ diễn viên truyền hình Minal Khan trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Giống như Ayesha Omer, cô là một nữ diễn viên nổi tiếng từ Pakistan.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 20-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Minal Khan

 • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
 • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
 • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
 • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
 • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Minal Khan (20-11) trong lịch sử

 • Ngày 20-11 năm 1789: New Jersey trở thành tiểu bang đầu tiên phê chuẩn Tuyên ngôn Nhân quyền.
 • Ngày 20-11 năm 1910: Francisco Madero bắt đầu một cuộc nổi dậy vũ trang chống lại tổng thống Mexico, Porfirio Diaz.
 • Ngày 20-11 năm 1945: Các thử nghiệm tội ác chiến tranh của 24 nhà lãnh đạo của Đức Thế chiến II bắt đầu tại Nuremberg, Đức.
 • Ngày 20-11 năm 1947: Tương lai của Nữ hoàng Elizabeth II kết hôn với Philip Mountbatten, Công tước xứ Ediburgh.
 • Ngày 20-11 năm 1962: Tổng thống John F. Kennedy đồng ý dỡ bỏ lệnh phong tỏa của Mỹ Cuba, kết thúc cuộc khủng hoảng tên lửa Cuba.
 • Ngày 20-11 năm 1975: Tướng Francisco Franco của Tây Ban Nha đã chết.
 • Ngày 20-11 năm 2000: Tổng thống Peru Alberto Fujimori đã từ chức.
Hiển thị toàn bộ

Minal Khan trong bảng xếp hạng

Các Nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Karachi

Ghi chú về Nữ diễn viên truyền hình Minal Khan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Minal Khan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Nữ diễn viên truyền hình Minal Khan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Nữ diễn viên truyền hình Minal Khan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Minal Khan sinh ra ở đâu?, Nữ diễn viên truyền hình Minal Khan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Nữ diễn viên truyền hình Minal Khan là ai? Nữ diễn viên truyền hình Minal Khan và bạn trai/ bạn gái, Minal Khan và chồng con/ vợ con, Minal Khan và người yêu