Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc)

Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #1763

Facebook: facebook.com/Drngoclaser

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc)

Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) là ai?
Dr Ngọc (tên đầy đủ Cao Xuân Ngọc) - bác sĩ nổi tiếng, chuyên gia Laser hàng đầu Việt Nam. Anh được mệnh danh là "Phù thuỷ Laser". Hiện tại, bác sĩ Ngọc là thành viên Hiệp hội Da liễu Việt Nam, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ NOCOS, giảng viên lớp Laser thẩm mỹ Khoa Y Dược trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Bác sĩ Ngọc cũng là người thành lập Viện nghiên cứu Y Dược học Thăng Long.
Bác sĩ Ngọc là bậc thầy trong lĩnh vực trẻ hoá da không phẫu thuật, có kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về da thẩm mỹ như: nám, tàn nhang, sẹo, da chảy xệ, điều trị lão hoá da bằng phương pháp PRP huyết tương giàu tiểu cầu...
Sau 3 tháng tốt nghiệp trường Đại học Y Hà nội, bác sĩ Ngọc thành lập phòng khám Da Thẩm Mỹ đầu tiên ngày 22/12/2014. Vừa khởi nghiệp, bác sĩ Ngọc vừa cộng tác với 5 cơ sở thẩm mỹ khác với mục đích tích luỹ thêm kinh nghiệm cũng như có tiền duy trì và phát triển phòng khám của mình.
Để nâng cao tay nghề, bác sĩ Ngọc theo học lớp Laser Thẩm mỹ tại Khoa Y Dược trường Đại học Quốc gia Hà Nội, rồi được giữ lại làm giảng viên của trường. Nhận thấy nhu cầu học tập của các Spa và thẩm mỹ viện về laser thẩm mỹ rất lớn nhưng không có nơi nào đào tạo bài bản về lĩnh vực này; bác sĩ Ngọc quyết định thành lập trung tâm đào tạo thẩm mỹ NOCOS. Thời điểm mới thành lập, bác sĩ Ngọc chưa có kinh nghiệm marketing nên ít người biết đến trung tâm. Khoá học đầu tiên truyền đạt quy trình thẩm mỹ của bác sĩ Ngọc chỉ có 8 học viên. Khoá thứ 2 chỉ có duy nhất 1 học viên. Khoá học thứ 3 và 4 cũng không khá hơn là mấy, chỉ vỏn vẹn 2-3 học viên. Lúc đó, bác sĩ Ngọc cảm thấy chán nản nhưng lại tự động viên bản thân phải cố gắng. Không có người nào thành công mà không trải qua khó khăn. Số lượng học viên ít giúp bác sĩ Ngọc chỉ bảo tận tình hơn. Dần dần, những học viên của bác sĩ sau khi hoàn thành khoá học lại giới thiệu học viên khác đến. Trung tâm NOCOS của bác sĩ Ngọc ngày càng mở rộng. Đến nay, Bác sĩ Ngọc đã đào tạo hàng nghìn học viên khắp cả nước ứng dụng công nghệ Laser ứng dụng trong da liễu thẩm mỹ cũng như nhiều phương pháp làm đẹp da khác. Phương châm sống và làm việc của bác sĩ Ngọc là "Give Win - Người cho đi là người chiến thắng". Bác sĩ Ngọc luôn tâm niệm "Khách hàng đạt được mục tiêu của họ thì anh cũng đạt được mục tiêu của mình. Sứ mệnh của anh là giúp khách hàng của mình có làn da đẹp hơn mỗi ngày, học viên chắc kiến thức để hành nghề.
Song song với việc đào tạo và điêu trị da liễu, bác sĩ Ngọc còn đam mê nghiên cứu. Anh là người thành lập viện nghiên cứu Y dược học Thăng Long với những phòng lab đảm bảo tiêu chuẩn. Từ đây, bác sĩ Ngọc tìm ra nhiều phương pháp mới trong điều trị da thẩm mỹ.
Bác sĩ Ngọc cho rẳng viết sách là cách giúp anh tăng chuyên môn nhanh nhất, hiểu về chuyên môn sâu nhất. Mỗi lần viết, anh phải đọc rất nhiều sách và nhiều bài báo, bài nghiên cứu khoa học thì mới đủ kiến thức. Trong quá trình viết sách, bản thân anh cũng vỡ lẽ ra rất nhiều điều. Mỗi lần viết xong, bác sĩ Ngọc lại quay video chia sẻ kiến thức với mọi người.
 
 

Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) thời trẻ

Ngay từ khi ngồi trên giảng đường, bác sĩ Ngọc đã ấp ủ hoài bão lớn. Trong khi bạn bè thường nói với nhau rằng khi nào nhận tháng lương đầu tiên thì sẽ khao mọi người, ác sĩ Ngọc lại nghĩ khác: "Khi nào trả tháng lương đầu tiên thì sẽ khao các bạn".

Cuộc sống gia đình Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc)

Bác sĩ Ngọc và vợ đã đồng hành cùng nhau từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hiện tại, gia đình nhỏ của anh có thêm 2 thành viên, một bé trai và một bé gái đáng yêu.

Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc)

Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc)

Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) sinh ngày ?-?-1990 (31 tuổi).
Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) xếp hạng nổi tiếng thứ 1763 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc)

Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) - bác sĩ da liễu thẩm mỹ nổi tiếng
Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) - bác sĩ da liễu thẩm mỹ nổi tiếng
Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) - bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực trẻ hoá da không phẫu thuật
Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) - bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực trẻ hoá da không phẫu thuật
Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) là giám đốc Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ NOCOS
Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) là giám đốc Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ NOCOS

Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc)

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Dr Ngọc (Cao Xuân Ngọc) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com