Bác sĩ Dương Minh Tuấn

Dương Minh Tuấn

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #44664

Facebook: https://www.facebook.com/pu.tuan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Minh Tuấn

Bác sĩ Dương Minh Tuấn sinh ngày ?-?-1991 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Dương Minh Tuấn xếp hạng nổi tiếng thứ 44664 trên thế giới và thứ 64 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.

Tiểu sử Bác sĩ Dương Minh Tuấn

Dương Minh Tuấn hay còn được mọi người biết đến với nickname Pu Tuấn, anh là một bác sĩ điển trai và vô cùng tài năng. Bác sĩ Minh Tuấn là bác sĩ chuyên khoa I, ngành nội khoa, tại Bệnh viện Bạch Mai và hiện tại bác sĩ Minh Tuấn đang tham gia tình nguyện cứu chữa bệnh cho các bệnh nhân ở vùng Minh Hóa - tỉnh Quảng Bình được gần 8 tháng.
Chia sẻ đôi chút về cơ duyên đến với công việc "bác sĩ"- một công việc rất vất vả những vô cùng cao quý này, bác sĩ Dương Minh Tuấn cho biết: Khi còn là cậu học sinh cập III, Dương Minh Tuấn không hề nghĩ rằng bản thân sẽ lựa chọn ngành Y để theo học. Anh luôn học đều tất cả các môn và qua tìm hiểu thì được biết "Nhất Y, nhì Dược" nên Dương Minh Tuấn đã chọn cả hai trường để thi vào. Với lực học rất tốt của mình, anh đã thi đậu cả hai trường và đã quyết định theo học ngành Y - một phần cũng theo nguyện vọng của ba mẹ.
Khi còn đang là cậu sinh viên năm nhất, học Y đối với Dương Minh Tuấn cũng thực sự cảm thấy không thích lắm, thậm chí anh đã có ý định từ bỏ. Nhưng khi được đến viện trực gặp rất nhiều những chuyện vui, buồn tại nơi đây mà anh đã thay đổi suy nghĩ. Tình yêu nghề cũng từ đó mà lớn lên theo từng ngày.
Trong quá trình học tập 6 năm học tại trường, Dương Minh Tuấn luôn nỗ lực học tập, phấn đấu, trau dồi những kỹ năng cũng như kinh nghiệm quý báu. Sau khi ra trường, Dương Minh Tuấn đã chính thức được nhận vào làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai - một trong những bệnh viện tuyến đầu của cả nước. Đối diện với áp lực công việc khá lớn càng làm cho Dương Minh Tuấn dần dần trưởng thành hơn, tay nghề của anh cũng vững vàng hơn. Hàng ngày khi khoác lên mình chiếc áo blouse trắng khám bệnh, trò chuyện cùng bênh nhân, tìm ra phác đồ điều trị hợp lý nhất - anh đềuc ảm thấy ấn tượng và để lại kỷ niệm.
Nhiều năm trong nghề, BS Dương Minh Tuấn cũng nhiều lần gặp khó khăn trong việc chăm sóc cũng như điều trị bệnh nhân, anh luôn giữ vững tinh thần ham học hỏi, tiếp thu ý kiến, kinh nghiệm từ những bác sĩ đàn anh, đàn chị và những đồng nghiệp khóa sau nữa. Vì kiến thức là vô biên, con người không thể biết được hết tất cả mọi thứ.
Ngoài những lúc tất tưởi chạy cấp cứu, thăm khám cho bện nhân, BS Tuấn còn là một cây bút trẻ vô cùng được yêu thích trên mạng xã hội. Anh đã cho ra mắt 2 cuốn tản văn mang tên "Lạc Quan gặp Niềm Vui ở quán Nỗi buồn và những chuyện chưa kể" và "Những đứa trẻ không bao giờ lớn" - đây đều là những câu chuyện và trải nghiệm thật của anh trong cuộc sống, công việc và gia đình. Chính vì thế mà BS Tuấn ngày càng nhận được nhiều hơn nữa sự hâm mộ từ mọi người.
Với tình yêu thương con người vô bờ bến, BS Tuấn đã tạm gác lại công việc bận rộn của mình để lên đường hoàn thành chương trình tình nguyện 3 năm nơi biên giới. Anh đã chọn vùng Minh Hóa - tỉnh Quảng Bình để công tác và sau 3 năm anh sẽ trở về Bệnh viện Bạch Mai công tác tiếp.
Xin chúc cho BS Tuấn sẽ mãi luôn mạnh khỏe, công tác tốt và cho ra mắt thêm những tác phẩm ấn tượng phục vụ độc giả.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bác sĩ Dương Minh Tuấn

Nụ cười tỏa nắng của bác sĩ Dương Minh Tuấn
Nụ cười tỏa nắng của bác sĩ Dương Minh Tuấn
Bác sĩ Dương Minh Tuấn điển trai năng động
Bác sĩ Dương Minh Tuấn điển trai năng động
Hình ảnh bác sĩ Dương Minh Tuấn trong màu áo trắng blouse
Hình ảnh bác sĩ Dương Minh Tuấn trong màu áo trắng blouse
Bình ảnh bác sĩ Dương Minh Tuấn điển trai với nụ cười tươi rói
Bình ảnh bác sĩ Dương Minh Tuấn điển trai với nụ cười tươi rói
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Minh Tuấn

  • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
  • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
  • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
  • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
  • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
  • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
  • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
  • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
Hiển thị toàn bộ

Dương Minh Tuấn trong bảng xếp hạng

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bác sĩ Dương Minh Tuấn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Minh Tuấn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Dương Minh Tuấn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Bác sĩ Dương Minh Tuấn là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Minh Tuấn sinh ra ở đâu?, Bác sĩ Dương Minh Tuấn bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Dương Minh Tuấn là ai? Bác sĩ Dương Minh Tuấn và bạn gái, Dương Minh Tuấn và vợ con, Dương Minh Tuấn và người yêu