Bác sĩ Phạm Phúc Ngân

Phạm Phúc Ngân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 5-12-1989 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #5226

Facebook: facebook.com/bacsi.phamphucngan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Phạm Phúc Ngân

Bác sĩ Phạm Phúc Ngân là ai?
Phạm Phúc Ngân là nữ bác sĩ da liễu xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện cô đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.
Phạm Phúc Ngân sinh ra và lớn lên tại quê hương Kiên Giang, cô sống trong một gia đình có truyền thống theo nghề y. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã xác định mình sẽ theo đuổi con đường này, nối tiếp những nỗ lực của gia đình mình để cống hiến thật nhiều cho xã hội. Cô định hướng đến chuyên khoa ngoại nhưng sau đó, cơ duyên từ gia đình chồng đã đưa cô đến với chuyên ngành da liễu. Và dần dần niềm đam mê đối với thẩm mỹ và làm đẹp cũng lớn lên trong cô. Cô cho biết chính mẹ chồng là người đã truyền cảm hứng để cô trở thành một bác sĩ thẩm mỹ làm đẹp cho đời. Ngành y là một ngành học vất vả và nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi người theo đuổi nó phải nỗ lực để vượt qua. Nhưng đối với cô chính những khó khăn ấy đã trở thành nguồn động lực để cô phải nỗ lực hơn nữa trên con đường mình đã chọn.
Và chính nỗ lực đó đã mang lại cho Phúc Ngân thành công như ngày hôm nay. Cô không chỉ là một bác sĩ da liễu, mà còn là nhà sáng lập của tập đoàn mỹ phẩm lớn, chủ nhân của chuỗi thẩm mỹ viện làm đẹp có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minhh. Tập đoàn mỹ phẩm của cô còn tổ chức nhiều chương trình giúp cộng đồng hiểu rõ hơn về làn da để chăm sóc da chuẩn y khoa như "Bác sĩ làn da", ứng dụng công nghệ phổ cập kiến thức về da…
Thời gian gần đây, bác sĩ Phạm Phúc Ngân trở thành Cố vấn Thẩm Mỹ của Hoa Hậu Hoàn Vũ 2022. Là một chuyên gia có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực da liễu nói riêng và thẩm mỹ nói chung, sự góp mặt của nữ bác sĩ Ngân ở hàng ghế cố vấn sẽ giúp các người đẹp hiểu rõ hơn về ưu điểm cũng như khuyết điểm về ngoại hình để hoàn thiện bản thân. Khi nhận lời mời làm ban cố vấn, nữ bác sĩ cho biết: "Tôi rất vinh dự được đồng hành cùng một cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. Tôi đánh giá rất cao ngoại hình của các thí sinh trong mùa thi năm nay. Tuy nhiên, để có thể trở thành một Hoa Hậu, các cô gái vẫn còn nhiều vấn đề về ngoại hình cần phải thay đổi. Và tôi ở đây để cùng ban tổ chức đảm đương trách nhiệm đó, sẵn sàng góp phần giúp chương trình tìm ra được cô gái xứng đáng nhất cho vị trí cao quý năm nay".
Xin chúc cho nữ bác sĩ da liễu Phạm Phúc Ngân luôn luôn mạnh khỏe, xinh đẹp và thành công hơn nữa trong lĩnh vực mà cô đã chọn lựa!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Bác sĩ Phạm Phúc Ngân là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Phạm Phúc Ngân

Bác sĩ Phạm Phúc Ngân cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Phúc Ngân

Bác sĩ Phạm Phúc Ngân sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Phúc Ngân sinh ngày 5-12-1989 (35 tuổi).
Bác sĩ Phạm Phúc Ngân sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Phúc Ngân sinh ra tại Tỉnh Kiên Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Phạm Phúc Ngân xếp hạng nổi tiếng thứ 5226 trên thế giới và thứ 36 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Phúc Ngân

Hình ảnh xinh đẹp của nữ bác sĩ Phạm Phúc Ngân
Hình ảnh xinh đẹp của nữ bác sĩ Phạm Phúc Ngân
Bác sĩ Phạm Phúc Ngân xuất hiện trên tạp chí
Bác sĩ Phạm Phúc Ngân xuất hiện trên tạp chí
Bác sĩ Phạm Phúc Ngân xinh đẹp quyến rũ
Bác sĩ Phạm Phúc Ngân xinh đẹp quyến rũ

Phạm Phúc Ngân trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 5-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Phúc Ngân

 • Máy bay Hoa Kỳ bắn hạ hai máy bay chiến đấu của Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (ngày 4 tháng 1).
 • Ayatollah Khomeini của Iran tuyên bố cuốn sách The Satanic Verses của tác giả Salman Rushdie xúc phạm và kết án anh ta tử hình (ngày 14 tháng 2).
 • Hàng chục nghìn sinh viên Trung Quốc tiếp quản Quảng trường Thiên An Môn của Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (ngày 19 tháng 4 và tiếp theo). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh biểu tình cho dân chủ; hỗn loạn lan rộng khắp quốc gia (giữa tháng 5 và tiếp theo). Hàng nghìn người thiệt mạng tại Quảng trường Thiên An Môn khi các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với những người biểu tình (ngày 4 tháng 6 và tiếp theo).
 • Mikhail S. Gorbachev được bầu làm Tổng thống Liên Xô (ngày 25 tháng 5).
 • P. W. Botha từ chức Tổng thống Nam Phi (ngày 14 tháng 8).
 • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (ngày 9 tháng 11).
 • Sau 28 năm, Bức tường Berlin mở cửa về phía Tây (ngày 11 tháng 11).
 • Quốc hội Séc chấm dứt vai trò thống trị của những người Cộng sản (ngày 30 tháng 11).
 • Cuộc nổi dậy ở Romania lật đổ chính phủ Cộng sản (ngày 15 tháng 12 và tiếp theo); Tổng thống Ceausescu và phu nhân bị hành quyết (ngày 25 tháng 12).
 • Quân đội Hoa Kỳ xâm lược Panama, tìm cách bắt giữ Tướng Manuel Noriega (ngày 20 tháng 12).

Ngày sinh Phạm Phúc Ngân (5-12) trong lịch sử

 • Ngày 5-12 năm 1776: Hội tôn vinh học thuật lâu đời nhất ở Hoa Kỳ "Phi Beta Kappa", được ra đời tại Đại học William và Mary ở Williamsburg, Virginia.
 • Ngày 5-12 năm 1791: Nhà soạn nhạc vĩ đại Wolfgang Amadeus Mozart qua đời tại Vienna, Áo, ở tuổi 35.
 • Ngày 5-12 năm 1848: Tổng thống Polk đã kích hoạt Cơn sốt vàng năm 1848 bằng cách xác nhận rằng vàng đã được phát hiện ở California.
 • Ngày 5-12 năm 1872: Sau khi rời New York vào ngày 5 tháng 11, nữ hoàng Mary Celeste được tìm thấy ở ngoài khơi Bồ Đào Nha cùng với mọi người trên tàu mất tích một cách bí ẩn.
 • Ngày 5-12 năm 1933: Tu chính án thứ 21 của Hiến pháp, bãi bỏ lệnh cấm, đã được phê chuẩn.
 • Ngày 5-12 năm 1955: Liên đoàn Lao động Hoa Kỳ và Đại hội các tổ chức công nghiệp hợp nhất để tạo thành AFL-CIO.
 • Ngày 5-12 năm 2002: Tại lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Thượng nghị sĩ Strom Thurmond, lãnh đạo đảng Cộng hòa tại Thượng viện Trent Lott đã ca ngợi chiến dịch tranh cử tổng thống theo chủ nghĩa tách biệt năm 1948 của Thurmond. Lott sau đó đã từ chức lãnh đạo của mình.
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kiên Giang

Ghi chú về Bác sĩ Phạm Phúc Ngân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Phúc Ngân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Phạm Phúc Ngân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: