Bác sĩ Phí Văn Công

Phí Văn Công

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 30-5-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #40729

Facebook: facebook.com/CongDocteur

Email: drcongpv@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Phí Văn Công

Bác sĩ Phí Văn Công là ai?
Phí Văn Công là bác sĩ chuyên khoa Nhi nổi tiếng và tâm huyết với nghề. Bác sĩ Công hiện đang công tác tại Khoa Hồi sức Cấp cứu Nhi - Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội. Cha mẹ khi cho bé đến khám tại bệnh viện Xanh Pôn muốn đăng ký khám Bác sĩ Công có thể đưa bé đến Trung tâm Kỹ thuật cao và Tiêu hoá Hà Nội của bệnh viện Xanh Pôn, mặt đường Chu Văn An. Bác sĩ Phí Văn Công đã có 7 năm kinh nghiệm khám và điệu trị các bệnh lý chuyên khoa Nhi, bệnh lý về tiêu hoá, dinh dưỡng và miễn dịch ở trẻ nhỏ. Anh được yêu mến vì luôn tận tâm, nhiệt tình, khám chữa bệnh cho bé yêu như chính người thân của mình.
Không chỉ khám bệnh trực tiếp, bác sĩ Công còn có nhiều bài viết chia sẻ kiến thức y khoa, cách phòng chống và điều trị những bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, cảnh báo những sai lầm thường gặp khi điều trị bệnh... trên Facebook cá nhân. Những bài viết gần gữi, dễ hiểu, dễ áp dụng của bác sĩ Công giúp các mẹ bỉm sữa giải quyết khó khăn trong hành trình chăm sóc con yêu.
Mạng xã hội là kênh dễ tiếp cận, không chỉ bệnh nhân mà người dân trên khắp cả nước có thể tương tác với bác sĩ Công. Nhiều năm qua, anh vẫn miệt mài chia sẻ nhiều bài viết, giải đáp thắc mắc của tất các mọi người để có phác đồ điều trị đúng - đủ - kịp thời. Những bài viết của bác sĩ Công được trình bày dễ hiểu nhất để ai cũng có thể hiểu được. Có thể nói, bác sĩ Phí Văn Công đã giúp nhiều cha mẹ có kiến thức đúng đắn, khoa học trong việc chăm sóc và nuôi dạy con.
Bác sĩ Phí Văn Công từng chỉ ra nhiều sai lầm của cha mẹ khi chăm sóc con như: Chườm cho con khi bị sốt (rất nhiều người làm sai), lạm dụng thuốc kháng sinh hay cho trẻ tiếp xúc với màn hình điện tử quá nhiều... Rất nhiều phụ huynh giật mình khi những thói quen hàng ngày lại ảnh hưởng tới sức khoẻ và sự phát triển của con.
Dù chưa lập gia đình nhưng nhưng bài viết "Bạn thương vợ bạn được bao nhiêu? " của bác sĩ Phí Văn Công khiến nhiều chị em "nức nở". Chứng kiến nhiều chị em vất vả đưa con đi khám một mình mà chồng không quan tâm, cũng có những người chồng hết lòng chăm sóc vợ con; bác sĩ Công không khỏi trăn trở. Anh cho rằng nếu chưa đủ thương vợ thì đừng cưới.
 
 

Bác sĩ Phí Văn Công trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Phí Văn Công là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Phí Văn Công

Bác sĩ Phí Văn Công cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phí Văn Công

Bác sĩ Phí Văn Công sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phí Văn Công sinh ngày 30-5-1991 (30 tuổi).
Bác sĩ Phí Văn Công sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phí Văn Công sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Phí Văn Công xếp hạng nổi tiếng thứ 40729 trên thế giới và thứ 66 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bác sĩ Phí Văn Công

Bác sĩ Phí Văn Công nổi tiếng trên mạng xã hội
Bác sĩ Phí Văn Công nổi tiếng trên mạng xã hội
Bác sĩ Phí Văn Công dành tình yêu lớn cho các bạn nhỏ
Bác sĩ Phí Văn Công dành tình yêu lớn cho các bạn nhỏ
Bác sĩ Phí Văn Công hiện đang công tác tại bệnh viện Xanh Pôn
Bác sĩ Phí Văn Công hiện đang công tác tại bệnh viện Xanh Pôn

Phí Văn Công trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 30-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phí Văn Công

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Phí Văn Công (30-5) trong lịch sử

 • Ngày 30-5 năm 1431: Joan of Arc bị thiêu sống như một kẻ dị giáo.
 • Ngày 30-5 năm 1536: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 3 của mình, Jane Seymour, 11 ngày sau khi ông đã có vợ thứ 2 của mình, Anne Boleyn thực thi.
 • Ngày 30-5 năm 1911: Việc đầu tiên Indianapolis 500 đã giành chiến thắng bởi Ray Harroun.
 • Ngày 30-5 năm 1922: Đài tưởng niệm Lincoln ở Washington, DC, đã được dành riêng Chánh án William Howard Taft.
 • Ngày 30-5 năm 1998: Một trận động đất ở miền Bắc Afghanistan (và dư chấn tiếp theo) giết chết khoảng 5.000 người bị thương và ít nhất 1.500 người. Một trận động đất vào ngày 04 Tháng Hai ở cùng khu vực đã giết chết khoảng 2.300.
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bác sĩ Phí Văn Công

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phí Văn Công được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Phí Văn Công có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com