Bác sĩ Trần Quốc Khánh

Trần Quốc Khánh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #2575

Facebook: facebook.com/bacsi.khanh.vietduc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bác sĩ Trần Quốc Khánh

Bác sĩ Trần Quốc Khánh là ai?
Bác sĩ hot boy nghìn like Trần Quốc Khánh được cộng đồng mạng yêu mến thì thường xuyên livestream các vấn đề về sức khỏe. Bác sĩ Trần Quốc Khánh biết cách tận dụng thế mạnh công nghệ thông tin để giúp được nhiều bệnh nhân, đặc biệt là bệnh nhân nghèo. Các buổi livestream tư vấn cho bệnh nhân được bác sĩ Khánh duy trì ít nhất 2 số mỗi tháng. Bác sĩ Khánh cũng dự định ra mắt kênh Youtube tư vấn cho mọi người các vấn đề sức khỏe quen thuộc mỗi ngày như: Ăn uống như thế nào để phòng tránh ung thư, cách sơ cứu khi bị rắn cắn, cách sơ cứu ngộ độc...
Bác sĩ Khánh về công tác ở bệnh viện Việt Đức từ năm 2009, sau khi tốt nghiệp khóa 100 Đại học Y Hà Nội và học xong bác sĩ đa khoa. Hiện tại, bác sĩ Khánh đang công tác tại khoa phẫu thuật cột sống. Trong suốt hành trình khám chữa bệnh của mình, bác sĩ Khánh ám ảnh nhất với những giọt nước mắt của bệnh nhân, dù phải đối mặt với nó từng giờ, từng phút. Nhân hậu, điển trai, tài giỏi là những gì người ta hình dung về bác sĩ Khánh.
Từ năm 2016, bác sĩ Khánh thường xuyên livestream trên Facebook cá nhân để cung cấp cho cộng đồng thông tin và kiến thức về sức khỏe với mong muốn mọi người có smartphone đều có thể xem được. Trong các video phát trực tiếp, bác sĩ Khánh đóng vai trò diễn giả, cung cấp thông tin, tương tác, trả lời câu hỏi của khán giả vừa xem gửi tới.
Tháng 11/2017, bác sĩ Khánh thực hiện đêm nhạc ra mắt "Quỹ đầu tư phẫu thuật cho bệnh nhân nghèo" tại Hà Tĩnh. Bác sĩ Khánh kêu gọi bạn bè, người thân quen làm việc tại các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ được hơn 1 tỉ đồng, có thể giúp được 10 trường hợp khó khăn đầu tiên với chi phí phẫu thuật mỗi ca là 100 triệu đồng.
Bác sĩ Khánh và các đồng nghiệp cũng nhiều lần mang quần áo, thuốc, sách vở tặng cho nhiều người bệnh ở các vùng khó khăn ở Hà Tĩnh, Yên Bái. Anh cũng đứng ra kêu gọi bạn bè ủng hộ xây dựng học bổng tặng cho sinh viên nghèo hiếu học trường Đại học Y.
 
 

Trần Quốc Khánh thời trẻ

Bác sĩ Khánh có tuổi thơ nghèo khó tại xã Thanh Đức, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An - xã rẻo cách sát biên giới Lào. Học sinh ở đây phải đi bộ 18km mới đến được trường tiểu học.
Năm 6 tuổi, bác sĩ Khánh xa bố mẹ về ở với bà nội để được đến trường. Khát khao học để đổi đời, anh học rất giỏi, từng đạt giải quốc gia môn sinh học và được tuyển thẳng vào một trường Đại học bất kỳ. Bác sĩ Khánh luôn tâm niệm phải cố gắng để giúp đỡ được thật nhiều bệnh nhân nghèo.

Cuộc sống gia đình Trần Quốc Khánh

Bác sĩ Khánh hiện là cha của một cô con gái và một cậu con trai. Ngày chủ nhật là "bất khả xâm phạm" bác sĩ Khánh dành cho gia đình, trừ khi có ca mổ cấp cứu.

Bác sĩ Trần Quốc Khánh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bác sĩ Trần Quốc Khánh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bác sĩ Trần Quốc Khánh

Bác sĩ Trần Quốc Khánh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Quốc Khánh

Bác sĩ Trần Quốc Khánh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Quốc Khánh sinh ngày ?-?-1983 (38 tuổi).
Bác sĩ Trần Quốc Khánh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Quốc Khánh sinh ra tại Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Trần Quốc Khánh xếp hạng nổi tiếng thứ 2575 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Bác sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bác sĩ Trần Quốc Khánh

Bác sĩ Trần Quốc Khánh thường xuyên livestream các vấn đề sức khỏe
Bác sĩ Trần Quốc Khánh thường xuyên livestream các vấn đề sức khỏe
Bác sĩ nghìn like Trần Quốc Khánh
Bác sĩ nghìn like Trần Quốc Khánh
Bác sĩ Trần Quốc Khánh công tác tại khoa Phẫu thuật cột sống bệnh viện Việt Đức
Bác sĩ Trần Quốc Khánh công tác tại khoa Phẫu thuật cột sống bệnh viện Việt Đức

Trần Quốc Khánh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Quốc Khánh

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Các Bác sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nghệ An

Ghi chú về Bác sĩ Trần Quốc Khánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Quốc Khánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bác sĩ Trần Quốc Khánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com