Biên tập viên David Muir

David Muir

Nơi sống/ làm việc: Syracuse

Ngày tháng năm sinh: 8-11-1973 (47 tuổi)

Dân số Mỹ 1973: 211,908,788

XH chung: #14542

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch David Muir

Biên tập viên David Muir sinh ngày 8-11-1973 tại Thành phố Syracuse, bang New York- Hoa Kỳ. Là Biên tập viên sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) trâu (Quý Sửu 1973). David Muir xếp hạng nổi tiếng thứ 14542 trên thế giới và thứ 6 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1973 vào khoảng 211,908,788 người.

Tiểu sử Biên tập viên David Muir

ABC tin tức neo và đồng chủ nhà của 20/20. Ông là người đã nhận nhiều giải Emmy và Edward R. Murrow Awards và vào tháng Chín năm 2014, ông trở thành chủ nhà của Thế giới Tin tức ABC, thành công Diane Sawyer.
Ông đã nhận được giải thưởng Headliner Quốc cho tin tức của mình trong 11 Tháng Chín, 2.001 tấn.
 
 

David Muir thời trẻ

Ông đã trở thành neo cho thế giới Tin tức ABC Bây giờ khi anh đã hai mươi chín tuổi.

Cuộc sống gia đình David Muir

Ông theo học Ithaca College và sau đó học ngành báo chí chính trị tại Đại học Georgetown. Ông được sinh ra để Ronald Muir và Pat Mills.

Biên tập viên David Muir trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông là đồng chủ trì 20/20 với Elizabeth Vargas.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1973 và ngày 8-11

Các sự kiện ở Mỹ vào năm sinh David Muir

  • Nixon, trên truyền hình quốc gia, chấp nhận trách nhiệm, nhưng không đổ lỗi, cho Watergate; chấp nhận đơn từ chức của H. R. Haldeman và John D. Ehrlichman, bắn John W. Dean III là người bào (tháng 30).
  • Spiro T. Agnew từ chức Phó Tổng thống và sau đó cầu xin không có cuộc thi cho tội trốn thuế thu nhập trong khi Thống đốc bang Maryland (10 tháng 10).
  • Trong "Saturday Night thảm sát," Nixon bắn đặc biệt Watergate tố Archibald Cox và Phó Tổng chưởng lý William D. Ruckelshaus; Tổng chưởng lý Elliot L. Richardson từ chức (20 tháng 10).
  • Tòa án Tối cao Hoa Kỳ quy tắc trên Roe v. Wade.

Ngày sinh David Muir (8-11) trong lịch sử

  • Ngày 8-11 năm 1889: Montana trở thành tiểu bang thứ 41.
  • Ngày 8-11 năm 1892: Cựu tổng thống Grover Cleveland đánh bại đương nhiệm Benjamin Harrison và trở thành tổng thống duy nhất để giành chiến thắng các điều khoản không liên tiếp tại Nhà Trắng.
  • Ngày 8-11 năm 1923: Adolf Hitler đã cố gắng, và thất bại, để nắm quyền kiểm soát của chính phủ Đức trong đảo chính nhà hàng bia.
  • Ngày 8-11 năm 1960: John F. Kennedy bị đánh bại Richard M. Nixon cho tổng thống Hoa Kỳ.
  • Ngày 8-11 năm 1966: Edward W. Brooke Massachusetts trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên được bầu vào Thượng viện Hoa Kỳ kể từ khi tái thiết.
  • Ngày 8-11 năm 1994: Sau 40 năm đảng Dân chủ thống trị, Đảng Cộng hòa giành quyền kiểm soát Hạ viện Hoa Kỳ viện, cũng như đa số Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

David Muir trong bảng xếp hạng

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Syracuse

Ghi chú về Biên tập viên David Muir

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của David Muir được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên David Muir có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Biên tập viên David Muir là ai?, sinh năm bao nhiêu?, David Muir sinh ra ở đâu?, Biên tập viên David Muir bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Biên tập viên David Muir là ai? Biên tập viên David Muir và bạn trai/ bạn gái, David Muir và chồng con/ vợ con, David Muir và người yêu