Biên tập viên Huy Hoàng

Huy Hoàng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #41296

Facebook: facebook.com/BTVHuyHoang

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Biên tập viên Huy Hoàng

Biên tập viên Huy Hoàng là ai?
Huy Hoàng tên đầy đủ là Đỗ Huy Hoàng - anh hiện đang là một MC, Biên tập viên quen thuộc trong các chương trình kinh tế trên VTV1 với các Bản tin Tài chính Kinh doanh được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến, Bên cạnh các chương trình kinh tế trên VTV1, khán giả còn thấy anh ở nhiều các chương trình khác như: chuyen động 24h và các bản tin khác... Anh cũng từng đảm việc vai trò MC cho các chương trình nghệ thuật, biểu diễn và là giám khảo các cuộc thi về chuyên môn Kinh tế, tài chính...
Trước khi đến với công việc là một biên tập viên Huy Hoàng từng là một giảng viên đại học về mảng tài chính-kinh tế. Mặc dù không được được đào tạo về nghề báo nhưng với vốn kiến thức về kinh tế, tài chính Huy Hoàng đã được giao nhiệm vụ biên tập cho Bản tin Tài chính Kinh doanh và sau đó là các tin của Chuyển động 24h. Chỉ sau 1 tháng vào làm nhờ sựu cố gắng học hỏi của mình anh đã được sự tín nhiệm và tin tưởng của cấp trên và giao cho nhiều những công việc quan trọng khác như làm về phóng sự điều tra. Anh coi như đây là cơ hội để thử thách bản thân giúp anh có thêm những kinh nghiệm trong nghề làm báo của mình.
Sau đó khi VTV24 tuyển nhân sự, Huy Hoàng đã một lần nữa thử sức mình ở đây. Vào đây được sựu dẫn dắt và chỉ đạy của các anh chị đi trước sau một tháng anh đã được dẫn ngoài hiện trường và sau đó là đi làm các phóng sự về mảng đề tài đời sống, dân sinh. và thực hiện các phóng sự về kinh doanh đa cấp. Ở đây anh được các anh chị hỗ trợ giúp đỡ rất nhiều giúp anh ngày càng học hỏi được nhiều điều và tích lũy thêm vốn kiến thức làm báo cho riêng mình. Có thể chính sự dạn dĩ từ công việc làm giảng viên đại học trước đó với côn shieur biết kiến thức trong quá trình giảng dạy của mình giúp anh có thể khai thác hiệu quả thông tin và truyền tải thông tin đến khán giả được mạch lạc hơn…
Sau nhiều năm cố gắng học hỏi và trau dồi kiến thức về nghành báo chí cuối cùng Huy Hoàng đã đạt được những thành tích nhất định và được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến.
Xin chúc cho biên tập viên Huy Hoàng thật nhiều sức khỏe để tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn và có thêm nhiều thành công mới nữa nhé!
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên tập viên Huy Hoàng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Biên tập viên Huy Hoàng

Biên tập viên Huy Hoàng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huy Hoàng

Biên tập viên Huy Hoàng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huy Hoàng sinh ngày ?-?-1987 (36 tuổi).
Biên tập viên Huy Hoàng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huy Hoàng sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Huy Hoàng xếp hạng nổi tiếng thứ 41296 trên thế giới và thứ 61 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huy Hoàng

Hình ảnh biên tập viên Huy Hoàng
Hình ảnh biên tập viên Huy Hoàng
Hình ảnh BTV Huy Hoàng trong bản tin tài chính
Hình ảnh BTV Huy Hoàng trong bản tin tài chính
Hình ảnh mới nhất BTV Huy Hoàng
Hình ảnh mới nhất BTV Huy Hoàng
Hình ảnh BTV Huy Hoàng cùng bạn đồng hành của mình
Hình ảnh BTV Huy Hoàng cùng bạn đồng hành của mình
Hình ảnh BTV Huy Hoàng trước giờ quay
Hình ảnh BTV Huy Hoàng trước giờ quay

Huy Hoàng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huy Hoàng

  • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
  • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
  • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Biên tập viên Huy Hoàng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huy Hoàng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Huy Hoàng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: