Biên tập viên Lê Vân

Lê Vân

Nơi sống/ làm việc: Trà Vinh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1989 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1989: 64,77 triệu

XH chung: #80285

Facebook: https://www.facebook.com/btvlevan

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Vân

Biên tập viên Lê Vân sinh ngày ?-?-1989 tại Tỉnh Trà Vinh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Lê Vân xếp hạng nổi tiếng thứ 80285 trên thế giới và thứ 170 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1989 vào khoảng 64,77 triệu người.

Tiểu sử Biên tập viên Lê Vân

Lê Vân tên đầy đủ là Trang Lê Vân, cô là một BTV xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện nay, Lê Vân đang làm biên tập viên truyền hình tại quê nhà Trà Vinh.
Lê Vân sở hữu một gương mặt xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt sáng và nụ cười duyên dáng. Không những thế cô còn có một thân hình cân đối nên cô luôn tự tin trong mọi set đồ. Từ phong cách bánh bèo nữ tính, đến sexy quyến rũ và cả năng động cá tính. Ở bất kỳ phong cách nào Lê Vân cũng luôn tỏa sáng.
Không chỉ xinh đẹp, Lê Phương còn vô cùng tài năng. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường Lê Vân luôn là học sinh giỏi, cô thi đậu vào trường chuyên THPT Chuyên Trà Vinh, sau đó cô thi vào trường Đại học Sài Gòn.
Sau khi ra trường Lê Vân về công tác tại đài truyền hình Trà Vinh.
Lê Vân còn là một cô gái rất đam mê kinh doanh đặc biệt về lĩnh vực ẩm thực. Mới đây nhất Lê Vân đã khai trương cửa hàng Bún nước lèo Cô Ba tại Trà Vinh, với mong muốn giữ gìn và giới thiệu đến mọi người nét ẩm thực đặc sắc của Miền Trung. Quán ăn được mọi người đến thưởng thức và đánh giá rất cao về hương vị cũng như cách phục vụ của cô chủ quán xinh đẹp.
Ngoài thời gian làm việc, Lê Vân cũng luôn dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn cùng mọi người. Hàng năm cô thường xuyên đi du lịch cùng gia đình và người thân. Mỗi chuyến đi mang lại cho Lê Vân những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Lê Vân cho biết cô sẽ nỗ lực hết sức mình trong công việc. Thành công sẽ luôn chờ đợi nếu như bản thân luôn cố gắng.
 
 

Biên tập viên Lê Vân trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Lê Vân chính là em gái của nữ diễn viên xinh đẹp Lê Phương. Hai chị em đều xinh đẹp và đa tài, đặc biệt Lê Vân có nhiều nét rất giống chị gái mình khiến cho mọi người đôi khi còn không biết đâu là chị đâu là em.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên tập viên Lê Vân

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của BTV Lê Vân
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của BTV Lê Vân
Lê Vân xinh đẹp dịu dàng
Lê Vân xinh đẹp dịu dàng
Lê Vân xinh đẹp bên quan ăn nhỏ của mình
Lê Vân xinh đẹp bên quan ăn nhỏ của mình
Lê Vân xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống
Lê Vân xinh đẹp trong tà áo dài truyền thống
 
 

Các sự kiện năm 1989 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Vân

  • Máy bay Mỹ bắn hạ hai máy bay chiến Libya trên vùng biển quốc tế ở Địa Trung Hải (04 Tháng 1).
  • Iran Ayatollah Khomeini tuyên bố cuốn sách tác giả Salman Rushdie của The Satanic Câu tấn công và câu anh ta đến chết (14 Tháng Hai).
  • Hàng chục ngàn sinh viên Trung Quốc đi qua Quảng trường Thiên An Môn ở Bắc Kinh trong cuộc biểu tình đòi dân chủ (19 tháng 4 et seq.). Hơn một triệu người ở Bắc Kinh chứng minh cho dân chủ; hỗn loạn lan tràn trên khắp đất nước (giữa tháng et seq.). Hàng ngàn người bị giết ở Quảng trường Thiên An Môn như các nhà lãnh đạo Trung Quốc có đường lối cứng rắn đối với người biểu tình (04 tháng 6 et seq.).
  • Tổng thống Mikhail S. Gorbachev tên là Liên Xô (tháng 25).
  • P. W. Botha bỏ như Tổng thống của Nam Phi (14 Tháng 8).
  • Đặng Tiểu Bình từ chức lãnh đạo Trung Quốc (09 tháng 11).
  • Sau 28 năm, bức tường Berlin được mở cửa cho Tây (11 tháng 11).
  • Cộng Quốc hội kết thúc vai trò thống trị cộng sản "(30 Tháng mười một).
  • Nổi dậy lật đổ chính phủ Rumani Cộng sản (15 tháng 12 et seq.); Chủ tịch Ceausescu và vợ thực hiện (25 tháng 12).
  • Lính Mỹ xâm lược Panama, tìm kiếm bắt chung Manuel Noriega (ngày 20).
Hiển thị toàn bộ

Lê Vân trong bảng xếp hạng

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Trà Vinh

Ghi chú về Biên tập viên Lê Vân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Vân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Lê Vân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Biên tập viên Lê Vân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Vân sinh ra ở đâu?, Biên tập viên Lê Vân bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Biên tập viên Lê Vân là ai? Biên tập viên Lê Vân và bạn trai/ bạn gái, Lê Vân và chồng con/ vợ con, Lê Vân và người yêu