Biên tập viên Thu Hương

Thu Hương

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1983 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #67788

Facebook: https://www.facebook.com/tuanhuong.p

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thu Hương

Biên tập viên Thu Hương sinh ngày ?-?-1983 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Thu Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 67788 trên thế giới và thứ 144 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.

Tiểu sử Biên tập viên Thu Hương

Thu Hương tên khai sinh là Nguyễn Thu Hương, là một biên tập viên xinh đẹp được khán giả yêu mến qua chương trình Chuyển động 24hBản tin tài chính... Cô không chỉ được khán giả yêu mến bởi ngoại hình xinh đẹp, dễ mến mà còn bởi sự thân thiện, lối dẫn dắt nhạy bén, đối đáp thông minh và sắc sảo.

Thu Hương đã tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương. Cô bén duyên với nghề MC từ khi còn là một sinh viên. Nhờ có vốn tiếng Anh lưu loát, Thu Hương được giao nhiệm vụ dẫn chương trình cho một cuộc thi nhan sắc bên cạnh MC kỳ cựu là Hà Châu. Sau trải nghiệm này, cô đã dần dần gắn bó với nghề MC truyền hình từ bao giờ không hay.

Năm 2005, khi về làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam, công việc đầu tiên mà cô làm là người dẫn chương trình ca nhạc thời trang cho VTVCab. Sau một thời gian ngắn, Thu Hương quyết định thử sức với công việc mới tại Ban Thời sự, mà cụ thể là Phòng Kinh Tế. Tại đây, cô đã tập trung kết sức lực và tâm trí cho chương trình Bản tin Tài chính.

Chuyển động 24h giống như một người bạn trong cuộc sống của Thu Hương. Điều mà Hương ấn tượng nhất trong những năm qua là những lần cô được đưa tin khẩn về các cơn bão. Trong thời gian đồng hành cùng Chuyển động 24h, Hương có những kỷ niệm không thể quên, nhưng cô nhớ nhất là thời gian thực hiện chương trình Hãy làm sạch biển. Trong chuyến đi này, cô không bao giờ quên được hình ảnh những bà con ngư dân vui mừng khi được đón đoàn của chiến dịch Hãy làm sạch biển. Cô cũng đã có dịp được trao những phần quà nhỏ giúp đỡ bà con nơi đây.

Mới đây, Thu Hương là người đảm nhận vai trò MC trong lễ ra mắt xe VinFast tại Paris Motor show. Người đẹp VTV cho biết, cô đã được cựu cầu thủ David Beckham cứu một "bàn thua" trong cuộc phỏng vấn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên tập viên Thu Hương

Ảnh chân dung BTV Thu Hương
Ảnh chân dung BTV Thu Hương
Thu Hương là một trong những BTV tài sắc nhất của VTV
Thu Hương là một trong những BTV tài sắc nhất của VTV
BTV Thu Hương dẫn chương trình tại lễ ra mắt xe VinFast tại Paris Motor show
BTV Thu Hương dẫn chương trình tại lễ ra mắt xe VinFast tại Paris Motor show
Cận cảnh nhan sắc trẻ trung của BTV một con Thu Hương
Cận cảnh nhan sắc trẻ trung của BTV một con Thu Hương
Hình ảnh mới nhất về BTV Thu Hương
Hình ảnh mới nhất về BTV Thu Hương
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thu Hương

  • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
  • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
  • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
  • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
  • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).
Hiển thị toàn bộ

Thu Hương trong bảng xếp hạng

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Biên tập viên Thu Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thu Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Thu Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Biên tập viên Thu Hương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thu Hương sinh ra ở đâu?, Biên tập viên Thu Hương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Biên tập viên Thu Hương là ai? Biên tập viên Thu Hương và bạn trai/ bạn gái, Thu Hương và chồng con/ vợ con, Thu Hương và người yêu