Biên tập viên Tôn Hiếu Anh

Tôn Hiếu Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 25-11-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #48283

Facebook: https://www.facebook.com/tonhieuanh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tôn Hiếu Anh

Biên tập viên Tôn Hiếu Anh sinh ngày 25-11-1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Tôn Hiếu Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 48283 trên thế giới và thứ 89 trong danh sách Biên tập viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Biên tập viên Tôn Hiếu Anh

Tôn Hiếu Anh là một biên tập viên thời trang, hiện đang làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Anh là con trai của PGS- Bác sỹ Tôn Thất Bách, cháu nội của danh y Tôn Thất Tùng, mẹ anh cũng là một bác sỹ hiện đang công tác tại bệnh viện Việt Đức.

Xuất thân trong một gia đình có truyền thống theo nghề y, nhưng Hiếu Anh lại khá nổi tiếng ở lĩnh vực thời trang. Anh từng gây "sốt" cộng đồng mạng với hình ảnh là một tay chơi Hà Thành, từng dính vào tin đồn bị nghiện, bị gia đình từ mặt...

Hiếu Anh cho biết, anh cũng rất thích ngành y và đã từng dự thi vào trường Đại học Y nhưng không đỗ. Anh học toán không tốt, nhưng từ nhỏ đã có năng khiếu vẽ và tư duy hình ảnh, thích cái đẹp, thích quần áo. Sau khi thi trượt vào Đại học Y, bố anh đã để anh tự quyết định nên anh đã chọn dự thi vào trường Đại học Mỹ Thuật Công Nghiệp và đã đỗ với số điểm rất cao. Anh chọn thời trang bởi vì đó là sở thích và có năng khiếu. Bố mẹ Hiếu Anh cũng toàn tâm ủng hộ anh học thời trang, bởi họ cũng không muốn tất cả các con của mình theo ngành y, vì đây là một công việc vất vả, không có nhiều thời gian cho gia đình.

Khi còn học ở trường Đh Mỹ thuật Công nghiệp, Hiếu Anh từng có ước mơ trở thành một nhà thiết kế. Tự nhận mình là một người tham vọng, làm việc gì cũng muốn mình đứng đầu. Anh từng tham gia các cuộc thi thời trang Việt Nam và đã giành được một số giải thưởng. Khi du học ở Anh về, anh đã mở một nhãn hàng thời trang riêng nhưng lại bỏ dở vì thấy quá mất công sức vì đồ mình làm ra không cạnh tranh được với hàng Trung Quốc. Khi đó, anh mới quyết định trở thành một biên tập viên thời trang.

Hiếu Anh muốn truyền tải đam mê và kiến thức của mình tới mọi người. Tại Việt Nam, có nhiều người vẫn nghĩ rằng đây là công việc cần phải có năng khiếu chứ không cần qua đào tạo. Nhưng thời trang thực sự có mang yếu tố văn hóa. Chính vì thế anh dạy văn hóa thời trang nhằm mang đến những kiến thức nền tốt hơn cho những nhà thiết kế trẻ, để họ làm ra những sản phẩm có văn hóa, chứ không phải là món đồ đắt tiền đắp lên người là đẹp. Anh có nguyện vọng muốn đóng góp sức mình vào việc thúc đẩy thời trang Việt càng ngày càng chuyên nghiệp hơn.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Biên tập viên Tôn Hiếu Anh

Ảnh chân dung BTV Tôn Hiếu Anh
Ảnh chân dung BTV Tôn Hiếu Anh
Bức ảnh BTV Tôn Hiếu Anh và đồng nghiệp của anh tại VTV
Bức ảnh BTV Tôn Hiếu Anh và đồng nghiệp của anh tại VTV
Bức ảnh BTV Tôn Hiếu Anh và BTV Thanh Tùng
Bức ảnh BTV Tôn Hiếu Anh và BTV Thanh Tùng
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 25-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tôn Hiếu Anh

 • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
 • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
 • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).

Ngày sinh Tôn Hiếu Anh (25-11) trong lịch sử

 • Ngày 25-11 năm 1758: Người Anh bắt Fort Duquesne (Pittsburgh) trong các cuộc chiến tranh Pháp và Ấn Độ.
 • Ngày 25-11 năm 1783: Người Anh sơ tán thành phố New York, vị trí quân sự cuối cùng của họ, sau khi Chiến tranh Cách mạng.
 • Ngày 25-11 năm 1841: Các nô lệ chiếm giữ Amistad vào năm 1839 đã được giải phóng bởi Tòa án Tối cao. Họ đã được bảo vệ bởi cựu Tổng thống John Quincy Adams.
 • Ngày 25-11 năm 1947: giám đốc điều hành bộ phim trong danh sách đen "Hollywood Mười."
 • Ngày 25-11 năm 1986: Iran-Contra vụ bê bối đã phá vỡ.
 • Ngày 25-11 năm 1998: Giang Trạch Dân đã trở thành người đứng đầu Trung Quốc đầu tiên của nhà nước đến thăm Nhật Bản kể từ Thế chiến II.
 • Ngày 25-11 năm 1999: Elian Gonzalez đã được cứu ngoài khơi bờ biển Florida.
 • Ngày 25-11 năm 2002: Tổng thống George W. Bush đã ký thành luật của Bộ An ninh Nội địa và đặt tên là Tom Ridge làm đầu.
Hiển thị toàn bộ

Tôn Hiếu Anh trong bảng xếp hạng

Các Biên tập viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Biên tập viên Tôn Hiếu Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tôn Hiếu Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Biên tập viên Tôn Hiếu Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Biên tập viên Tôn Hiếu Anh. Tôn Hiếu Anh sinh ngày 25 tháng 11 năm 1987 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã, cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tôn Hiếu Anh. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Biên tập viên Tôn Hiếu Anh. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Bien tap vien ton hieu anh. ton hieu anh profile
Biên tập viên Tôn Hiếu Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tôn Hiếu Anh sinh ra ở đâu?, Biên tập viên Tôn Hiếu Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Biên tập viên Tôn Hiếu Anh là ai? Biên tập viên Tôn Hiếu Anh và bạn gái, Tôn Hiếu Anh và vợ con, Tôn Hiếu Anh và người yêu