Bình luận viên thể thao Anh Quân

Anh Quân

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #2132

Facebook: https://www.facebook.com/blvanhquan/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Anh Quân

Bình luận viên thể thao Anh Quân sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Anh Quân xếp hạng nổi tiếng thứ 2132 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Bình luận viên thể thao nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Bình luận viên thể thao Anh Quân

Anh Quân có tên đầy đủ là Hoàng Anh Quân, anh là một nam BLV thể thao điển trai và vô cùng tài giỏi. Hiện tại, Anh Quân đang chịu trách nhiệm nội dung cho các chương trình thể thao trên đài truyền hình K+, đồng thời anh còn lên hình trong vai trò MC hoặc bình luận trực tiếp.
Ngoài vai trò là một BLV, MC chương trình, Anh Quân còn lập riêng kênh Youtube và thử sức trong vai trò là một youtuber. Hiện kênh cá nhân của anh đã thu hút được gần 500 nghìn lượt đăng ký - một con số vô cùng ấn tượng. Nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ mọi người, Anh Quân cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh Quân luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Với mong muốn được trò chuyện gần gũi hơn với khán giả, có cơ hội để lắng nghe ý kiến của khán giả nên vào tháng 7 năm 2018, BLV Anh Quân đã quyết định lập kênh Youtube để chia sẻ quan điểm cá nhân về mọi thứ xoay quanh bóng đá, ngoài thời gian ngồi trong cabin bình luận. Với định hướng và mục tiêu rõ ràng nên chỉ sau ba tháng kênh của anh đã thu hút được 100.000 người đăng ký và anh nhận được nút bạc của Youtube. Sau hơn 1 năm xây dựng, kênh đã có gần 500 ngàn người đăng ký- 1 con số cũng khá ấn tượng điều đó cho thấy con đường anh đã lựa chọn là đúng đắn. Hi vọng, trong thời gian tới kên cá nhân của Anh Quân sẽ ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.
Ngoài thời gian dành cho công việc, Anh Quân dành hầu hết thời gian cho gia đình. Anh luôn hạn chế các cuộc nhậu nhẹt ở bên ngoài và toàn tâm toàn ý dành cho gia đình. Anh Quân cũng thường xuyên đua vợ đi du lịch ở nước ngoài khi có điều kiện. Năm ngoái anh cùng vợ có chuyến đi nghỉ dưỡng tại Pháp và đến năm nay anh muốn dành thời gian cùng vợ dự định sẽ có một chuyến đi Hàn Quốc dài ngày để thưởng thức ẩm thực và cảnh đẹp xứ kim chi. Đi vừa để biết đó đây vừa là anh tự thưởng cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Xin chúc cho gia đinh Anh Quân sẽ ngày càng hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bình luận viên thể thao Anh Quân

Cận cảnh gương mặt điển trai của BLV Anh Quân
Cận cảnh gương mặt điển trai của BLV Anh Quân
BLV Anh Quân điển trai lịch lãm
BLV Anh Quân điển trai lịch lãm
BLV Anh Quân chăm chú đọc sách
BLV Anh Quân chăm chú đọc sách
BLV Anh Quân năng động trẻ trung
BLV Anh Quân năng động trẻ trung
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Anh Quân

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Anh Quân trong bảng xếp hạng

Các Bình luận viên thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bình luận viên thể thao Anh Quân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Anh Quân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên thể thao Anh Quân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Bình luận viên thể thao Anh Quân. Anh Quân sinh ngày ? tháng năm 1990 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Canh Ngọ. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Anh Quân. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Bình luận viên thể thao Anh Quân. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Binh luan vien the thao anh quan. anh quan profile
Bình luận viên thể thao Anh Quân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Anh Quân sinh ra ở đâu?, Bình luận viên thể thao Anh Quân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên thể thao Anh Quân là ai? Bình luận viên thể thao Anh Quân và bạn gái, Anh Quân và vợ con, Anh Quân và người yêu

Website liên kết