Bình luận viên thể thao Khắc Cường

Khắc Cường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 18-3-1985 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #74403

Facebook: facebook.com/nkcuongac

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bình luận viên thể thao Khắc Cường

Bình luận viên thể thao Khắc Cường là ai?
Khắc Cường tên đầy đủ là Nguyễn Khắc Cường, anh là một nam BLV thể thao vô cùng tài năng được rất nhiều khán giả biết đến và yêu mến, đặc biệt là khán giả yêu thể thao bóng đá. Khắc Cường đang chịu trách nhiệm nội dung cho các chương trình thể thao trên đài truyền hình VTV, đồng thời anh còn lên hình trong vai trò MC hoặc bình luận trực tiếp.
Trước khi đến với công việc bình luận viên tường thuật các trận đấu và trở thành cái tên khá nổi trong giới bình luận viên trong nước thì Khắc Cường đã từng là sinh viên của lớp “Cử nhân tài năng” của khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội – một trong những cái nôi của đào tạo ngoại ngữ.
Công việc bình luận viên thể thao đến với Khắc Cường đó thật như một cơ duyên, anh cũng không nghĩ mình sẽ trở thành một bình luận viên bóng đá. Khi còn là sinh viên trướng Đại học Hà Nội, năm 2006 anh được đoàn trường cử tham dự chương trình "Ai là triệu phú" số đặc biệt nhân kỷ niệm Ngày Sinh viên Việt Nam 9/1. Khi được ngồi trên ghế nóng Khắc Cường đã có cơ hội chia sẻ về niềm đam mê bóng đá của mình và mong muốn được trở thành một bình luận viên thể thao. Không ngờ sau chương trình, anh đã được mời thử sức tại phòng thể thao VTV và để lại ấn tượng sâu sắc. Đây chính là bước ngoặt giúp anh đến gần hơn với đam mê của mình.
Với khả năng ăn nói của mình cùng với vốn hiểu biết về môn thể thao vua này đã giúp Khắc Cường nhanh chóng chinh phục được khán giả yêu thể thao và dần được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến. Bằng tất cả sự cố gắng và đam mê cuối cùng Khắc Cường cũng đã hực hiện được giấc mơ làm bình luận viên thể thao của mình. Hiện tại anh đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam và là biên tập viên, bình luận viên bóng đá cho các giải Ngoại hạng Anh trên kênh VTV3 tại Đài Truyền hình Việt Nam. Ngoài làm bình luận viên ra anh còn làm MC nhiều những chương trình khác như: Đường lên đỉnh Olympia, gameshow Rung Chuông Vàng,... và đạt được một số những thành tích ấn tượng như lọt vào danh sách Đề cử BTV lên hình ấn tượng nhất của VTV Awards.
Xin chúc cho bình luận viên Khắc Cường cùng gia đình sẽ ngày càng hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Cuộc sống gia đình Khắc Cường

Năm 2016, Khắc Cường đã kết hôn với Lâm Giang và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Hiện gia đình anh có 2 thành viên nhí (1 bé trai, 1 bé gái) kháu khỉnh.

Bình luận viên thể thao Khắc Cường trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên thể thao Khắc Cường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bình luận viên thể thao Khắc Cường

Bình luận viên thể thao Khắc Cường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Khắc Cường

Bình luận viên thể thao Khắc Cường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khắc Cường sinh ngày 18-3-1985 (37 tuổi).
Bình luận viên thể thao Khắc Cường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khắc Cường sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Khắc Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 74403 trên thế giới và thứ 206 trong danh sách Bình luận viên thể thao nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bình luận viên thể thao Khắc Cường

Hình ảnh bình luận viên Khắc Cường
Hình ảnh bình luận viên Khắc Cường
Hình ảnh BLV Khắc Cường đầy tài năng
Hình ảnh BLV Khắc Cường đầy tài năng
Hình ảnh mới nhất BLV Khắc Cường
Hình ảnh mới nhất BLV Khắc Cường
Hình ảnh trẻ trung của BLV Khắc Cường
Hình ảnh trẻ trung của BLV Khắc Cường
Hình ảnh điển trai của BLV Khắc Cường
Hình ảnh điển trai của BLV Khắc Cường

Khắc Cường trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 18-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khắc Cường

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi'ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Khắc Cường (18-3) trong lịch sử

 • Ngày 18-3 năm 1584: chiến lược gia người Nga Ivan IV, hoặc Ivan "The Terrible", đã qua đời ở tuổi 53.
 • Ngày 18-3 năm 1766: Sau nhiều tháng biểu tình của Mỹ, Anh bãi bỏ Đạo luật tem.
 • Ngày 18-3 năm 1925: Các cơn lốc xoáy dữ dội nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, là "Tri-State Tornado", nhấn Missouri, Indiana và Illinois, giết chết 689 người và làm bị thương 13.000 người khác.
 • Ngày 18-3 năm 1963: Tòa án tối cao tổ chức tại Gideon v. Wainwright rằng hậu vệ nào phải được cung cấp cho những bị cáo trong trường hợp trọng tội.
 • Ngày 18-3 năm 1965: du hành vũ trụ Liên Xô Aleksei Leonov đã đi trong không gian đầu tiên.
 • Ngày 18-3 năm 1967: Các tàu chở dầu Torrey Canyon bị đắm ngoài khơi bờ biển Cornish của nước Anh, làm tràn 919.000 thùng dầu ra biển.
 • Ngày 18-3 năm 1990: Vụ trộm tranh lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ xảy ra tại Bảo tàng Isabella Stewart Gardner ở Boston. Các tác phẩm, bao gồm các tác phẩm của Vermeer và Rembrandt, không bao giờ được phục hồi.
 • Ngày 18-3 năm 2004: Một tiểu hành tinh nhỏ đã tiếp cận gần Trái đất nhất từng được ghi nhận, chỉ có khoảng 26.500 dặm.
 • Ngày 18-3 năm 2005: Sau một trận chiến pháp lý kéo dài, ống nuôi Terry Schiavo đã được gỡ bỏ. Cô qua đời 13 ngày sau đó.
Hiển thị toàn bộ

Các Bình luận viên thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bình luận viên thể thao Khắc Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khắc Cường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên thể thao Khắc Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: