Bình luận viên thể thao Khắc Cường

Khắc Cường

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 18-3-1985 (38 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #76448

Facebook: facebook.com/nkcuongac

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Bình luận viên thể thao Khắc Cường

Bình luận viên thể thao Khắc Cường là ai?
Khắc Cường tên đầy đủ là Nguyễn Khắc Cường, anh là một nam BLV thể thao vô cùng tài năng được rất nhiều khán giả biết đến và yêu mến, đặc biệt là khán giả yêu thể thao bóng đá. Khắc Cường đang chịu trách nhiệm nội dung cho các chương trình thể thao trên đài truyền hình VTV, đồng thời anh còn lên hình trong vai trò MC hoặc bình luận trực tiếp.
Trước khi đến với công việc bình luận viên tường thuật các trận đấu và trở thành cái tên khá nổi trong giới bình luận viên trong nước thì Khắc Cường đã từng là sinh viên của lớp “Cử nhân tài năng” của khoa Tiếng Anh trường Đại học Hà Nội – một trong những cái nôi của đào tạo ngoại ngữ.
Công việc bình luận viên thể thao đến với Khắc Cường đó thật như một cơ duyên, anh cũng không nghĩ mình sẽ trở thành một bình luận viên bóng đá. Khi còn là sinh viên trướng Đại học Hà Nội, năm 2006 anh được đoàn trường cử tham dự chương trình "Ai là triệu phú" số đặc biệt nhân kỷ niệm Ngày Sinh viên Việt Nam 9/1. Khi được ngồi trên ghế nóng Khắc Cường đã có cơ hội chia sẻ về niềm đam mê bóng đá của mình và mong muốn được trở thành một bình luận viên thể thao. Không ngờ sau chương trình, anh đã được mời thử sức tại phòng thể thao VTV và để lại ấn tượng sâu sắc. Đây chính là bước ngoặt giúp anh đến gần hơn với đam mê của mình.
Với khả năng ăn nói của mình cùng với vốn hiểu biết về môn thể thao vua này đã giúp Khắc Cường nhanh chóng chinh phục được khán giả yêu thể thao và dần được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến. Bằng tất cả sự cố gắng và đam mê cuối cùng Khắc Cường cũng đã hực hiện được giấc mơ làm bình luận viên thể thao của mình. Hiện tại anh đang công tác tại Đài truyền hình Việt Nam và là biên tập viên, bình luận viên bóng đá cho các giải Ngoại hạng Anh trên kênh VTV3 tại Đài Truyền hình Việt Nam. Ngoài làm bình luận viên ra anh còn làm MC nhiều những chương trình khác như: Đường lên đỉnh Olympia, gameshow Rung Chuông Vàng,... và đạt được một số những thành tích ấn tượng như lọt vào danh sách Đề cử BTV lên hình ấn tượng nhất của VTV Awards.
Xin chúc cho bình luận viên Khắc Cường cùng gia đình sẽ ngày càng hạnh phúc và thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Cuộc sống gia đình

Năm 2016, Khắc Cường đã kết hôn với Lâm Giang và có cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Hiện gia đình anh có 2 thành viên nhí (1 bé trai, 1 bé gái) kháu khỉnh.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Bình luận viên thể thao Khắc Cường là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Bình luận viên thể thao Khắc Cường

Bình luận viên thể thao Khắc Cường cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Khắc Cường

Bình luận viên thể thao Khắc Cường sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khắc Cường sinh ngày 18-3-1985 (38 tuổi).
Bình luận viên thể thao Khắc Cường sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khắc Cường sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Khắc Cường xếp hạng nổi tiếng thứ 76448 trên thế giới và thứ 206 trong danh sách Bình luận viên thể thao nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Khắc Cường

Hình ảnh bình luận viên Khắc Cường
Hình ảnh bình luận viên Khắc Cường
Hình ảnh BLV Khắc Cường đầy tài năng
Hình ảnh BLV Khắc Cường đầy tài năng
Hình ảnh mới nhất BLV Khắc Cường
Hình ảnh mới nhất BLV Khắc Cường
Hình ảnh trẻ trung của BLV Khắc Cường
Hình ảnh trẻ trung của BLV Khắc Cường
Hình ảnh điển trai của BLV Khắc Cường
Hình ảnh điển trai của BLV Khắc Cường

Khắc Cường trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 18-3

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Khắc Cường

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Khắc Cường (18-3) trong lịch sử

 • Ngày 18-3 năm 1584: Sa hoàng Nga Ivan IV, hay "Ivan  bạo chúa" qua đời tại Mát-xcơ-va, Nga hưởng thọ tuổi 53.
 • Ngày 18-3 năm 1766: Nước Anh đã bãi bỏ Đạo luật tem đối với thuộc địa Mỹ sau nhiều tháng phản đối của người Mỹ, 
 • Ngày 18-3 năm 1925: Cơn lốc xoáy dữ dội nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, "Cơn lốc xoáy ba bang", đã tấn công Missouri, Indiana và Illinois, giết chết 689 người và 13.000 người khác bị thương.
 • Ngày 18-3 năm 1963: Tòa án Tối cao đã tuyên bố tại Gideon kiện Wainwright rằng phải cung cấp những người bảo vệ công khai cho các bị cáo phẫn nộ trong các vụ trọng tội.
 • Ngày 18-3 năm 1965: Nhà du hành vũ trụ Liên Xô Aleksei Leonov đã thực hiện chuyến đi bộ ngoài không gian đầu tiên.
 • Ngày 18-3 năm 1967: Tàu chở dầu Torrey Canyon bị đắm ngoài khơi bờ biển Cornish của Anh, làm đổ 919.000 thùng dầu ra biển.
 • Ngày 18-3 năm 1990: Vụ trộm nghệ thuật lớn nhất trong lịch sử Hoa Kỳ xảy ra tại Bảo tàng Isabella Stewart Gardner ở Boston. Các tác phẩm, bao gồm cả các tác phẩm của Vermeer và Rembrandt, không bao giờ được phục hồi.
 • Ngày 18-3 năm 2004: Một tiểu hành tinh nhỏ đã tiếp cận Trái đất gần nhất từng được ghi nhận, chỉ cách đó khoảng 26.500 dặm.
 • Ngày 18-3 năm 2005: Sau một cuộc chiến pháp lý kéo dài, ống ăn của Terry Schiavo đã bị loại bỏ. Cô ấy chết sau đó 13 ngày.
Hiển thị toàn bộ

Các Bình luận viên thể thao nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Bình luận viên thể thao Khắc Cường

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khắc Cường được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Bình luận viên thể thao Khắc Cường có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: