Blogger Briley Powell

Ảnh của Briley Powell #
102
Blogger

Briley Powell

Nơi sống/ làm việc: Cardiff

Ngày tháng năm sinh: 27-6-1995 (24 tuổi)

Dân số thế giới 1995: 5.682 tỷ

XH chung: #34697

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Briley Powell

Blogger Briley Powell sinh ngày 27-6-1995 tại Thành phố Cardiff, nước Wales. Là Blogger sinh thuộc cung Cự Giải, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Briley Powell xếp hạng nổi tiếng thứ 34697 trên thế giới và thứ 102 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1995 vào khoảng 5.682 tỷ người.

Tiểu sử Blogger Briley Powell

Thời trang và phong cách blogger phía sau cô viết blog mang tên. Cô đã đăng tải về mọi thứ, từ vẻ đẹp để đi du lịch để thực phẩm để thiết kế nội thất.
Bên ngoài blog của cô, cô đang hoạt động trên cả Instagram và Tumblr.
 
 

Briley Powell thời trẻ

Cô bắt đầu blog của cô trong khi nghiên cứu sản xuất phương tiện truyền thông sáng tạo tại Glamorgan College để ghi lại sự tiến bộ của cô là phong cách và tiếp thị kỹ thuật số, đặc biệt là trong thời trang.

Cuộc sống gia đình Briley Powell

Bạn trai của cô, Luke Jones, là một trợ camera.

Blogger Briley Powell trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Cả cô và Cass Sersemis được phổ biến thời trang và lối sống blogger.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 27-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Briley Powell

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Briley Powell (27-6) trong lịch sử

 • Ngày 27-6 năm 1844: Giáo Hội của Chúa Giêsu Kitô của Latter-day Saints sáng lập Joseph Smith đã bị ám sát bởi một đám đông ở Carthage, Ill.
 • Ngày 27-6 năm 1898: Joshua Slocum trở thành người đầu tiên đi vòng quanh thành công trái đất một mình khi ông hạ cánh thuyền buồm Xịt của ông ở Newport, R.I., một chuyến đi 46.000 dặm.
 • Ngày 27-6 năm 1922: Huân chương Newbery cho trẻ em ’. Văn học s lần đầu tiên được trao tặng
 • Ngày 27-6 năm 1950: Tổng thống Harry S. Truman đã ra lệnh cho lực lượng không quân và hải quân vào chiến tranh Triều Tiên.
 • Ngày 27-6 năm 1954: nhà máy điện nguyên tử đầu tiên trên thế giới mở tại Obninsk, gần Moscow.
 • Ngày 27-6 năm 1969: Cảnh sát và người đồng tính nam đụng độ tại Stonewall Inn ở thành phố New York, bồi dưỡng các phong trào đòi quyền đồng tính.
 • Ngày 27-6 năm 1985: Các tuyến đường huyền thoại 66, chạy từ Chicago đến Santa Monica, Calif., Đã decertified, nạn nhân của xa lộ liên hệ.
 • Ngày 27-6 năm 2003: Các quốc gia đăng ký, không bị gọi, được thành lập để chống lại các cuộc gọi qua điện thoại không mong muốn và quản lý bởi Ủy ban Thương mại Liên bang, ghi danh gần ba phần tư của một triệu số điện thoại vào ngày đầu tiên của nó.
Hiển thị toàn bộ

Briley Powell trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cardiff

Ghi chú về Blogger Briley Powell

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Briley Powell được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Briley Powell có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Briley Powell. Briley Powell sinh ngày 27 tháng 6 năm 1995 tại Thành phố Cardiff, nước Wales, thuộc cung hoàng đạo Cự Giải, cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Briley Powell. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Briley Powell. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger briley powell. briley powell profile
Blogger Briley Powell là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Briley Powell sinh ra ở đâu?, Blogger Briley Powell bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Briley Powell là ai? Blogger Briley Powell và bạn trai/ bạn gái, Briley Powell và chồng con/ vợ con, Briley Powell và người yêu