Blogger Hiếu Orion

Ảnh của Hiếu Orion #
110
Blogger

Hiếu Orion

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 14-5-1977 (43 tuổi)

Dân số Việt Nam 1977: 50,3 triệu

XH chung: #36945

Facebook: https://www.facebook.com/Hieu0rion

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 098 968 19 97

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hiếu Orion

Blogger Hiếu Orion sinh ngày 14-5-1977 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) rắn (Đinh Tỵ 1977). Hiếu Orion xếp hạng nổi tiếng thứ 36945 trên thế giới và thứ 110 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1977 vào khoảng 50,3 triệu người.

Tiểu sử Blogger Hiếu Orion

Vốn là người cá tính và hài hước Hiếu Orion được nhiều bạn trẻ Việt Nam biết tới qua những bản nhạc chế bên cạnh đó anh còn là một nghệ sĩ có tài đánh đàn hay, vẽ giỏi. Được xem là người truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ du ca đường phố anh cùng với các bạn đam mê âm nhạc đã tạo nên phong trào ca hát trên đường phố tạo nên một nét văn hóa mới giản dị cho cộng đồng dân tộc Việt . Bên cạnh đó, anh còn tạo một sân chơi rất thú vị cho người yêu đàn và mở một trang học đàn online mang tên www.hocdan.com hiện nay, trang dạy đàn của anh đã thu hút sự chú ý của đông đảo của các bạn trẻ và trở thành diễn đàn được nhiều người theo dõi nhất hiện nay.
Làm quen với cây đàn guitar từ năm lên 10 tuổi, chính tình yêu với âm nhạc cộng với niềm say mê tiếng đàn mộc mạc đã khơi dậy cho anh ý tưởng hành lập nhóm du ca đường phố . Tuy ý tưởng này với ý nghĩa rất đơn giản và mộc mạc chỉ cần có đàn và hát cũng không quá cầu kỳ về việc khả năng chơi đàn điêu luyện,không cầu kỳ, không tập luyện trước, không loa đài, không sân khấu chuyên nghiệp…, chỉ cần một địa điểm rộng rãi, một cây đàn trên tay là nhóm du ca của anh có thể nghêu ngao câu hát tại ngay trên các con phố Hà Nội.
Không chỉ vậy, Hiếu Orion còn được biết đến với vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông mạng xã hội đặc biệt là trên Facebook anh là người được dân mạng yêu thích bởi những chia sẻ những câu chuyện hài hước, thú vị và không kém phần sâu sắc xoay quanh cuộc sống đời thường. Ngoài ra, anh còn được đông đảo cộng đồng mạng biết đến là tác giả của những ca khúc nhạc chế siêu hot như xăng tăng, Cây đàn chapi thời tăng giá và thời cởi truồng vì môi trường, Ôi quê tôi dây điện khắp trời, Em ơi Hà Nội nóng,Hà Nội mùa này phố cũng như sông ...... Tuy tất cả những bài nhạc chế này đều được chế từ những bản nhạc quen thuộc thế nhưng lại đem lại những ý nghĩa sâu sắc đầy bất ngờ
Ngoài công việc chính là marketing tại FPT Online, Hiếu Orion còn là giáo viên dạy guitar tại một trường trung học.
 
 

Cuộc sống gia đình Hiếu Orion

Hiện tại, Hiếu Orion đã lập gia đình và có một cậu con trai kháu khỉnh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Hiếu Orion

Chân dung blogger Hiếu Orion
Chân dung blogger Hiếu Orion
Hiếu Orion cùng với các bạn trong nhóm nhạc đường phố
Hiếu Orion cùng với các bạn trong nhóm nhạc đường phố
Hiếu Orion bên cậu con trai kháu khỉnh của mình
Hiếu Orion bên cậu con trai kháu khỉnh của mình
Hình ảnh vợ chồng Hiếu Orion
Hình ảnh vợ chồng Hiếu Orion
Một hình ảnh khác về Hiếu Orion
Một hình ảnh khác về Hiếu Orion
Không chỉ là một blogger Hiếu Orion còn là marketing
Không chỉ là một blogger Hiếu Orion còn là marketing
 
 

Các sự kiện năm 1977 và ngày 14-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hiếu Orion

  • Dặng Tiểu Bình, được tẩy lãnh đạo Trung Quốc, phục hồi quyền lực như Gang of Four được trục xuất khỏi Đảng Cộng sản (tháng 22).
  • Nhà hoạt động Nam Phi Steve Biko chết trong trại giam (12 tháng 9).
  • Hạt nhân phổ biến hiệp định, kiềm chế sự lây lan của các loại vũ khí hạt nhân, có chữ ký của 15 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Liên Xô (21 tháng 9). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân

Ngày sinh Hiếu Orion (14-5) trong lịch sử

  • Ngày 14-5 năm 1796: Edward Jenner tiêm chủng ngừa bệnh đậu mùa đầu tiên đến 8 tuổi James Phipps.
  • Ngày 14-5 năm 1804: Lewis và Clark thám hiểm đặt ra từ St. Louis.
  • Ngày 14-5 năm 1904: Thế vận hội Olympic được tổ chức tại Hoa Kỳ lần đầu tiên, tại St Louis, Missouri.
  • Ngày 14-5 năm 1948: cai trị của Anh ở Palestine đã kết thúc như Hội đồng Quốc gia Do Thái tuyên bố của Nhà nước Israel. Trong vòng vài giờ, Israel bị tấn công từ lực lượng Ả Rập.
  • Ngày 14-5 năm 1955: Khối hiệp ước Warsaw được ký kết giữa Liên Xô và bảy nước thuộc khối cộng sản khác. Nó cuối cùng đã giải tán vào năm 1991.
  • Ngày 14-5 năm 1973: Skylab, trạm vũ trụ đầu tiên của Hoa Kỳ, đã được phóng lên quỹ đạo.
  • Ngày 14-5 năm 1998: Frank Sinatra qua đời ở tuổi 82.
Hiển thị toàn bộ

Hiếu Orion trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Blogger Hiếu Orion

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hiếu Orion được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Hiếu Orion có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Blogger Hiếu Orion là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hiếu Orion sinh ra ở đâu?, Blogger Hiếu Orion bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Hiếu Orion là ai? Blogger Hiếu Orion và bạn gái, Hiếu Orion và vợ con, Hiếu Orion và người yêu