Blogger Hương Thảo

Ảnh của Hương Thảo #
210
Blogger

Hương Thảo

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1986 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1986: 60,25 triệu

XH chung: #60301

Facebook: https://www.facebook.com/5quatrung/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hương Thảo

Blogger Hương Thảo sinh ngày ?-?-1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1986). Hương Thảo xếp hạng nổi tiếng thứ 60301 trên thế giới và thứ 210 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1986 vào khoảng 60,25 triệu người.

Tiểu sử Blogger Hương Thảo

Hương Thảo tên thật là Đỗ Thị Cẩm Thoa, cô là một food blogger hay còn gọi là blogger ẩm thực nổi tiếng. Dù chưa qua khóa đào tạo làm bánh và chụp ảnh nào nhưng Hương Thảo vẫn quyết định bỏ việc lương cao, chế độ tốt để theo đuổi tình yêu bánh trái. Cô đã chia sẻ: “Khi nhìn thấy những bức ảnh bánh đẹp đẽ, tôi cảm thấy mình được truyền cảm hứng ghê gớm và muốn tự tay mình tạo ra những sản phẩm như thế. Ý nghĩ này cứ thôi thúc tôi mãi. Tối nào đi làm về tôi cũng nghĩ đến việc làm bánh, đi ngủ còn mơ thấy mình đang làm bánh nữa.
Trong một năm theo đuổi tình yêu bánh trái, dù việc cộng tác với các tờ báo không đem lại cho Thảo nhiều thu nhập nhưng cô nhìn thấy cơ hội và tiềm năng của mình từ niềm đam mê mới mẻ này. Cô quyết định bỏ việc để toàn tâm toàn ý theo đuổi con đường làm bánh.
Bắt tay vào công việc mình đam mê, Thảo đã tìm kiếm ý tưởng, lên công thức, làm bánh rồi chụp ảnh. 40 món bánh và quyển sách dày hơn 220 trang là nỗ lực không biết mệt mỏi của cô. Đó là về khoản làm bánh, còn về chụp ảnh thì Thảo cũng đã phải nỗ lực học hỏi rất nhiều để cho ra đời những bức ảnh lung linh. Cô bày tỏ: “Nói ra thật ngại, hồi đầu tôi toàn chụp ảnh bánh vào buổi tối, nên màu ảnh rất xỉn và tối. Sau này nhờ chị biên tập viên ở báo góp ý tôi mới đem bánh ra ngoài trời chụp để có ảnh đẹp hơn”. Càng về sau những bức ảnh mà cô chụp được đều mang cảm xúc trong đó. Cô nói: “Trong một bức ảnh về ẩm thực, trước tiên món ăn trông phải ngon mắt. Khi nhìn vào bức ảnh họ phải có cảm giác muốn ăn chiếc bánh này quá đi, rồi mới tính đến các yếu tố bố cục, màu sắc. Những chi tiết phụ đặt vào bức ảnh phải không được nổi hơn cái bánh là chủ thể chính, và phải hài hòa hoặc liên quan đến màu sắc sử dụng trong chiếc bánh, và đặc biệt là cảm xúc trong bức ảnh”.
Với niềm đam mê ẩm thực, tháng 4/2016, I love Cookbook phát hành ấn phẩm “Khu vườn dâu đỏ” của Hương Thảo trên toàn quốc. Với “Khu vườn dâu đỏ”, I love Cookbook mong muốn chia sẻ thông điệp “Good Food, Good Life”, cổ súy xu hướng Healthy Food trong tinh thần nấu bếp của tất cả tín đồ ẩm thực. Rau – Củ – Quả là món quà quý của tự nhiên, hãy chế biến chúng với tình yêu và lòng cảm tạ. Cuốn sách đã nhận sự đón nhận từ đông đảo khán giả trên khắp cả nước.
Sau 2 năm theo đuổi niềm đam mê, dù thu nhập hiện tại chưa bằng công việc cũ nhưng Hương Thảo chưa một lần hối hận với quyết định của mình.
Chính vì điều đó, Hương Thảo đã khẳng định trong cuộc sống này, không điều gì là không thể, chỉ cần bạn can đảm bước ra khỏi “vùng an toàn” và dám dấn thân vì những điều mình yêu.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Hương Thảo

Chân dung của blogger Hương Thảo
Chân dung của blogger Hương Thảo
Hình ảnh đời thường xinh đẹp của blogger Hương Thảo
Hình ảnh đời thường xinh đẹp của blogger Hương Thảo
Blogger Hương Thảo hướng dẫn cách làm bánh dịp Noel
Blogger Hương Thảo hướng dẫn cách làm bánh dịp Noel
Blogger Hương Thảo đam mê ẩm thực
Blogger Hương Thảo đam mê ẩm thực
Blogger Hương Thảo chia sẻ cách làm bánh cùng mọi người
Blogger Hương Thảo chia sẻ cách làm bánh cùng mọi người
 
 

Các sự kiện năm 1986 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hương Thảo

  • Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha tham gia Cộng đồng Kinh tế Châu Âu (1 tháng 1).
  • Tổng thống Reagan bị đóng băng tài sản của Libya tại Mỹ (8 tháng 1). máy bay Mỹ tấn công "các trung tâm khủng bố" Libya (tháng 14).
  • Tổng thống Haiti Jean-Claude Duvalier bỏ trốn sang Pháp (07 tháng 2).
  • Tổng thống Ferdinand Marcos chạy trốn Philippines sau khi cầm quyền trong 20 năm; mới được bầu Corazon Aquino kế vị ông ta (26 tháng 2).
  • Union Carbide đồng ý giải quyết với các nạn nhân của rò rỉ khí Bhopal ở Ấn Độ (22 tháng 3).
  • Tai nạn hạt nhân chính tại Chernobyl báo động nhà máy điện trên thế giới của Liên Xô (26 Tháng 4 et seq.).
  • Phân tích Ex-Hải quân, Jonathan Jay Pollard, 31 tuổi, có tội là gián điệp cho Israel (04 tháng 6).
  • Thế Giới Toà án xét Mỹ phạm luật pháp quốc tế trong khai thác vùng biển Nicaragua (tháng 27).
Hiển thị toàn bộ

Hương Thảo trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Blogger Hương Thảo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hương Thảo được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Hương Thảo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Hương Thảo. Hương Thảo sinh ngày ? tháng năm 1986 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Dần. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hương Thảo. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Hương Thảo. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger huong thao. huong thao profile
Blogger Hương Thảo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hương Thảo sinh ra ở đâu?, Blogger Hương Thảo bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Blogger Hương Thảo là ai? Blogger Hương Thảo và bạn trai/ bạn gái, Hương Thảo và chồng con/ vợ con, Hương Thảo và người yêu