Blogger Jawonee

Ảnh của Jawonee #
145
Blogger

Jawonee

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2004 (19 tuổi)

Dân số Việt Nam 2004: 81,44 triệu

XH chung: #41983

Facebook: instagram.com/jawonee._/

Email: nvtnguyen212@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger Jawonee

Blogger Jawonee là ai?
Jawonee tên thật là Nguyễn Vũ Tường Nguyên là một Youtuber trẻ truyền cảm hứng học tập đang nhận được nhiều sự yêu mến của cộng đồng mạng. Kênh Youtube Jawonee được lập vào tháng 02/2020. Đến nay, kênh Youtube này đã có hơn 287 nghìn lượt đăng ký. Kênh của cô thường khai thác những chủ đề về học tập như: Học toán cùng mình, Tự học ở nhà mùa Hè, Lập kế hoạch cho tháng mới... Với tông màu cam ngọt ngào kết hợp với tiếng nhạc nền nhẹ nhàng và những chia sẻ truyền cảm hứng về việc học tập đã giúp kênh Youtube Jawonee nhận được nhiều sự yêu thích của người xem. Đặc biệt cách trang trí sổ bullet journal hay cách ghi chép vở bằng chữ calligraphy của cô nàng Tường Nguyên cũng khiến người xem thấy "mãn nhãn".

Được biết, Jawonee bắt đầu xem các kênh Youtube về chủ đề đời sống, học tập từ năm học lớp 8. Những kênh Youtube này đã truyền cảm hứng và giúp bản thân cô thay đổi rất nhiều trong học tập. Vì thế, tháng 02/2020, cô nàng đã lập kênh Youtub Jawonee và bắt đầu đăng tải những video lên. Khi lập kênh, Tường Nguyên xác định mục tiêu lớn nhất của mình đó chính là truyền cảm hứng tới những bạn học sinh như cô.

Vừa học vừa làm Vlog, tần suất ra video cũng đều đặn, thế nhưng việc học của Tường Nguyên không hề bị giảm sút. Cô bạn 10X này đã giành được học bổng của trường và từng lọt vào đội tuyển môn Ngữ văn tham dự kỳ thy Olympic. Bí kíp giúp Vlogger này vừa cân bằng được việc học, vừa làm Vlog hiệu quả đó là cô luôn lên kế hoạch trước. Mỗi tuần cô sẽ định hình trước cần chia sẻ video gì, hoạt động như thế nào, sau khi quay xong hết sẽ dành 1 ngày để edit video. Cũng từ khi bắt đầu làm sáng tạo nội dung trên Youtube, Tường Nguyên đã bắt đầu hứng thú và lựa chọn đăng ký Đại học theo chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện của ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, ban đầu gia đình cô không ủng hộ quyết định này. Thế nhưng, cách cô chứng minh bản thân có thể học tốt và vạch ra cơ hội nghề nghiệp ở ngành này khiến bố mẹ cô đã dịu đi và cuối cùng ủng hộ cô.

 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Blogger Jawonee là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Jawonee

Blogger Jawonee cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Jawonee

Blogger Jawonee sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Jawonee sinh ngày ?-?-2004 (19 tuổi).
Blogger Jawonee sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Jawonee sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004). Jawonee xếp hạng nổi tiếng thứ 41983 trên thế giới và thứ 145 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Jawonee

Ảnh chân dung Blogger Jawonee
Ảnh chân dung Blogger Jawonee
Blogger Jawonee truyền cảm hứng học tập đến mọi người
Blogger Jawonee truyền cảm hứng học tập đến mọi người
Hình ảnh Blogger Jawonee tại trường học
Hình ảnh Blogger Jawonee tại trường học

Jawonee trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Jawonee

 • Khoảng 1/3 Quốc hội Iran từ chức để phản đối việc Hội đồng Giám hộ cứng rắn cấm hơn 2.000 nhà cải cách tham gia cuộc bầu cử quốc hội (ngày 1 tháng 2).
 • A. Q. Khan, người sáng lập chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận rằng ông đã bán các thiết kế vũ khí hạt nhân cho các quốc gia khác, bao gồm Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 4 tháng 2).
 • Phiến quân có vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide phải từ chức và bỏ trốn khỏi đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang bị rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200 người. Al Qaeda nhận trách nhiệm (ngày 11 tháng 3).
 • Đảng Bình dân cầm quyền của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử trước những người theo chủ nghĩa Xã hội đối lập. Kết quả được coi là phản ứng trước các cuộc tấn công khủng bố những ngày trước đó và sự ủng hộ của Đảng Nhân dân đối với cuộc chiến do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq (ngày 14 tháng 3).
 • Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) chính thức kết nạp thêm 7 quốc gia mới: Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (ngày 29 tháng 3).
 • Thủ tướng Israel Sharon thông báo kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (ngày 12 tháng 4).
 • Người Síp gốc Hy Lạp từ chối kế hoạch thống nhất của Liên hợp quốc với người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 24 tháng 4).
 • Phiến quân Sudan (SPLA) và chính phủ đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến riêng rẽ ở khu vực phía tây Darfur giữa dân quân Ả Rập và người châu Phi da đen vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 26 tháng 5).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công ở Falluja để đáp trả việc giết và cắt thịt vào ngày 31 tháng 3 của bốn nhà thầu dân sự Hoa Kỳ. (5 tháng 4 - 1 tháng 5).
 • Hoa Kỳ bàn giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi trở thành thủ tướng (ngày 28 tháng 6).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giáp lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (ngày 30 tháng 7).
 • Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Athens, Hy Lạp (từ ngày 13 đến 29 tháng 8).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vẫn sống sót sau cuộc trưng cầu dân ý về việc thu hồi (ngày 16 tháng 8).
 • Những kẻ khủng bố Chechnya bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi phiến quân kích nổ chất nổ (từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 9).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử LHQ yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium; một chương trình vũ khí hạt nhân sơ khai bị nghi ngờ (ngày 18 tháng 9).
 • Khoảng 380 tấn chất nổ được báo cáo mất tích ở Iraq (ngày 25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công vào Falluja, thành trì của quân nổi dậy Iraq (ngày 8 tháng 11).
 • Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine bị tuyên bố là gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan (ngày 7 tháng 12).
 • Các cuộc biểu tình đông đảo của những người ủng hộ ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko dẫn đến một cuộc bầu cử mới ở Ukraine; Cuối cùng Yushchenko tuyên bố là thủ tướng (ngày 26 tháng 12).
 • Trận sóng thần khổng lồ tàn phá châu Á; 200.000 người bị giết (ngày 26 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Blogger Jawonee

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Jawonee được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Jawonee có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: