Blogger Rosie Nguyễn

Ảnh của Rosie Nguyễn #
214
Blogger

Rosie Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (37 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #59241

Facebook: facebook.com/rosienguyenvn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Blogger Rosie Nguyễn

Blogger Rosie Nguyễn là ai?
Rosie Nguyễn (tên thật Nguyễn Hoàng Nguyên) không chỉ là một blogger du lịch nổi tiếng trong cộng đồng phượt thủ Việt, cô còn là tác giả cuốn sách "Ta ba lô trên đất Á". Rosie Nguyễn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi thành tích đọc sách đáng nể, khoảng 60 quyển/năm. Mỗi tuần, Rosie Nguyễn sẽ đọc xong một quyển sách. Tài khoản đọc sách trên Goodreads của Rosie lên tới hơn 260 quyển cả tiếng Việt và tiếng Anh. Độc giả thường vào Facebook của Rosie Nguyễn để tìm những cuốn sách hay do cô giới thiệu. Cô cũng được yêu thích bởi những bài viết về văn hóa, xã hội và phương pháp tự học dành cho giới trẻ.
Rosie Nguyễn là giáo viên Yoga, sở hữu gia tài "du lịch bụi" đến 20 quốc gia, được bạn bè dành tặng danh hiệu "Phượt thủ chuyên nghiệp". Ít ai nghĩ nữ phượt thủ ngoài đời có vóc dáng nhỏ nhắn, giọng nói nhỏ nhẹ và nụ cười tươi. Song song với những bài viết chia sẻ về du lịch, Rosie Nguyễn còn chia sẻ về cách tự học. Đây là tiền đề cho khóa học "Bay không cần cánh" sau này cô tổ chức dành cho các bạn trẻ, tạo điều kiện giúp bạn trẻ tiếp cận kiến thức sớm nhất có thể.
Từ nhỏ, Rosie đã rất thích viết, cấp 3 cô là học sinh chuyên Văn nhưng việc học Văn ở trường khiến cô kiệt quệ và rẽ sang hướng khác. Việc du lịch bụi khiến sở thích viết quay lại với Rosie. Sau mỗi chuyến đi, Rosie đều ghi lại cảm xúc, những gì mình gặp trên đường, những người bạn mới và cả những câu chuyện thú vị. Rosie cảm nhận rõ khi ghi lại những gì mình trải qua khiến trải nghiệm của cô trở nên sâu sắc hơn. Cô cảm thấy vui vẻ hơn.
Tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, sau khi ra trường Rosie làm việc cho 3 công ty khác nhau ở vị trí Quản lý chuỗi cung ứng trong vòng 6 năm. Thời điểm đi làm, Rosie cảm nhận được không gian văn phòng chật hẹp, những công việc lặp đi lặp lại, nhịp sống hàng ngày sáng đi làm tối về ngủ. 25 tuổi, đang làm quyền Trưởng phòng cho một công ty đa quốc gia, công việc lương cao, chính sách linh hoạt nhưng Rosie vẫn cảm thấy cuộc sống chưa thật sự lấp đầy. Cô luôn tự hỏi điều gì khiến mình hạnh phúc nhất? Rosie không muốn chấp nhận một cuộc sống an phận. Rosie muốn lấp đầy đời mình những kỷ niệm lấp lánh, những trải nghiệm phong phú. Cô muốn khám phá thế giới, muốn tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau thay vì chỉ dành cả ngày trong bốn bức tường quen thuộc. Rosie quyết định bỏ việc dù gia đình và ba mẹ phản đối kịch liệt. Trong khi mọi người chọn cuộc sống tích lũy vật chất thì Rosie thiên về trải nghiệm. Rosie định nghĩa cuộc đời mình trong 3 cụm từ "Tôi là một người viết, một kẻ mộng mơ và là một người yêu cuộc sống".
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Blogger Rosie Nguyễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Blogger Rosie Nguyễn

Blogger Rosie Nguyễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Rosie Nguyễn

Blogger Rosie Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Rosie Nguyễn sinh ngày ?-?-1987 (37 tuổi).
Blogger Rosie Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Rosie Nguyễn sinh ra tại Tỉnh Bình Định, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Rosie Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 59241 trên thế giới và thứ 214 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Rosie Nguyễn

Blogger du lịch nổi tiếng Rosie Nguyễn
Blogger du lịch nổi tiếng Rosie Nguyễn
Blogger du lịch Rosie Nguyễn là phượt thủ chuyên nghiệp
Blogger du lịch Rosie Nguyễn là phượt thủ chuyên nghiệp
Blogger Rosie Nguyễn tác giả cuốn sách Ta ba lô trên đất Á
Blogger Rosie Nguyễn tác giả cuốn sách Ta ba lô trên đất Á

Rosie Nguyễn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Rosie Nguyễn

  • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
  • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
  • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Định

Ghi chú về Blogger Rosie Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Rosie Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Rosie Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: