Blogger Võ Hiếu Phúc

Ảnh của Võ Hiếu Phúc #
136
Blogger

Võ Hiếu Phúc

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #41999

Facebook: https://www.facebook.com/candyvohieuphuc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Võ Hiếu Phúc

Blogger Võ Hiếu Phúc sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Võ Hiếu Phúc xếp hạng nổi tiếng thứ 41999 trên thế giới và thứ 136 trong danh sách Blogger nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Blogger Võ Hiếu Phúc

Võ Hiếu Phúc chàng blogger nổi tiếng viết riêng về mảng giải trí Việt. Hiếu Phúc thường xuyên viết về showbiz với giọng điệu thẳng thắn, không cả nể nên được cộng đồng mạng yêu mến. Hiếu Phúc viết blog với mục đích đem đến nhiều luồng ý kiến khác nhau cho những ai quan tâm, những bạn thích những gì anh viết.
Những năm trước, Võ Hiếu Phúc thường chia sẻ về cuộc sống trên 360. Giống như những bạn trẻ khác, Võ Hiếu Phúc viết về những chuyện tình cảm cá nhân, những mối quan hệ bạn bè... Đến khi chuyển sang Facebook, Hiếu Phúc chuyển hẳn sang viết về showbiz. Cũng vì viết về showbiz, về nghệ sĩ nhiều quá nên không ít người lầm tưởng Hiếu Phúc là nhá báo hay người làm về nghệ thuật. Thật sự thì Hiếu Phúc không liên quan gì đến showbiz, anh là nhân viên một nhà hàng ở quận 1.
Trở thành blogger được yêu mến với những quan điểm rất thẳng thắn trên trang cá nhân, Võ Hiếu Phúc thu hút gần 60.000 người theo dõi trên trang cá nhân. Hiện tại, không chỉ viết về showbiz, Hiếu Phúc còn bày tỏ nhiều quan điểm với những vẫn đề nóng trong xã hội. Được nhiều người yêu mến nhưng Hiếu Phúc cũng bị nhiều người ném đá. Blogger 9X không quá bận tâm bởi theo anh có người thích thì sẽ có người không thích. Hiếu Phúc cho rằng ai thích thì mình cảm ơn còn ai không thích thì cũng đành chịu. Blog của anh bày tỏ quan điểm chủ quan mang tính cá nhân nên nếu ai không thích thì có quyền không quan tâm. Tuy vậy nhưng Hiếu Phúc cũng điều chỉnh cách viết, viết làm sao để không quá đả kích, vừa đủ nhưng vẫn thể hiện rõ tính chủ quan trong suy nghĩ cá nhân.
Võ Hiếu Phúc từng bị cộng đồng mạng lên án vì quá yêu mến, luôn bênh vực Hồ Ngọc Hà. Hiếu Phúc cho biết anh thần tượng Hồ Ngọc Hà bởi cô là người tài năng, xinh đẹp, thông minh, bản lĩnh và chuyên nghiệp. Hiếu Phục học được ở Hồ Ngọc Hà lỗi ngôn ngữ chuẩn xác, khéo léo. Đặc biệt, Hiếu Phúc khâm phục tinh thần mạnh mẽ của Hồ Ngọc Hà, vượt qua nhiều sóng gió để có được thành công như hiện tại.
 
 

Võ Hiếu Phúc thời trẻ

âTừ khi còn học cấp 2, khi Yahoo360 còn thịnh hành, Hiếu Phúc đã thích viết blog. Bản thân thích học môn Văn nên Hiếu Phúc viết để trau dồi thêm vốn từ. Thế rồi, Hiếu Phúc thích luôn từ đó tới giờ.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Blogger Võ Hiếu Phúc

Blogger nổi tiếng Võ Hiếu Phúc
Blogger nổi tiếng Võ Hiếu Phúc
Blogger Võ Hiếu Phúc chuyên viết về mảng giải trí
Blogger Võ Hiếu Phúc chuyên viết về mảng giải trí
Blogger Võ Hiếu Phúc nổi tiếng nhờ lối viết thẳng thắn
Blogger Võ Hiếu Phúc nổi tiếng nhờ lối viết thẳng thắn
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Hiếu Phúc

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Võ Hiếu Phúc trong bảng xếp hạng

Các Blogger nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Blogger Võ Hiếu Phúc

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Hiếu Phúc được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Blogger Võ Hiếu Phúc có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Blogger Võ Hiếu Phúc. Võ Hiếu Phúc sinh ngày ? tháng năm 1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Ất Hợi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Võ Hiếu Phúc. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Blogger Võ Hiếu Phúc. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Blogger vo hieu phuc. vo hieu phuc profile
Blogger Võ Hiếu Phúc là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Võ Hiếu Phúc sinh ra ở đâu?, Blogger Võ Hiếu Phúc bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Blogger Võ Hiếu Phúc là ai? Blogger Võ Hiếu Phúc và bạn gái, Võ Hiếu Phúc và vợ con, Võ Hiếu Phúc và người yêu